Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Vận sự nghiệp tuổi Tuất năm 2020: Điềm thăng quan hay gặp quan tai?

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem sự nghiệp của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem sự nghiệp tuổi Tuất năm 2020 sẽ ra sao.

Xem thêm

sự nghiệp tuổi tuất 2020

Sự nghiệp tuổi Tuất 2020

Bước sang năm mới, thái tuế Tý Thủy gặp tuổi Tuất sẽ xuất hiện sao Chính Tài. Can năm Canh Kim gặp tuổi Tuất làm xuất hiện sao Thực Thần. Con giáp này chắc chắn sẽ phát tài trong năm tới. Chủ yếu lợi cho công việc làm ăn buôn bán và tài vận nếu tự thân nỗ lực. Sự nghiệp tuổi Tuất trong năm 2020 không thấy có điềm thăng chức, nhưng trên thương trường nhất định sẽ có nhiều duyên kỳ ngộ. Nếu tự thân nỗ lực sẽ đạt được nhiều đột phá. Nhưng rất khó dựa vào năng lực của bản thân mà được đề bạt thăng cấp.

Tháng có lợi cho sự nghiệp

Tháng 2 âm lịch năm 2020 là thời gian mà sự nghiệp của tuổi Tuất có biến động. Có khả năng cao gặp được người hợp với mình mà tự nhiên sẽ có lợi cho quan hệ của bản thân với thủ trưởng, lãnh đạo. Điều này sẽ giúp cho họ có cơ hội để thể hiện, tranh thủ cảm tình, có thể thăng quan tiến chức.

Sự nghiệp tuổi Tuất 2020 tháng 5 âm lịch sẽ rất hợp với con giáp này. Bởi thế mà trong sự nghiệp dễ dàng gặp được quý nhân tương trợ. Tuy nhiên tuổi Tuất cần hạn chế chi tiêu, thiên về tiết kiệm nhiều hơn. Để còn phòng bị những khó khăn rắc rối xảy ra.

Xem tuổi xông đất xông nhà mang lại tài lộc phát tài cho tuổi Mậu Tuất năm 2020
Xem tuổi xông đất xông nhà mang lại tài lộc phát tài cho tuổi Mậu Tuất năm 2020
Xem tuổi xông đất xông nhà mang lại tài lộc phát tài cho tuổi Mậu Tuất năm 2020

Xem tuổi xông đất Mậu Tuất 1958 trong xuân Canh Tý 2020 sẽ giúp gia chủ gia tăng tài vận. Để cả năm tài vận hanh thông, thịnh vượng. Chúng ta nên chọn những người hợp tuổi, tương sinh và lựa chọn những người có năng lực, học vấn để kích thích vận của bản thân trong năm mới

Tháng bất lợi cho sự nghiệp

Vào tháng 3 âm lịch, vận sự nghiệp tuổi Tuất năm 2020 sẽ gặp nhiều lực cản ngáng đường. Bạn không nên tỏ ra cố chấp hoặc để cảm xúc chi phối nhiều mà hỏng việc.

Vào tháng 6 âm lịch, đối thủ cạnh tranh vừa đông vừa chiếm ưu thế. Nếu không phải là trên “sân nhà” của chính mình thì dễ nảy sinh mâu thuẫn và thi phi.

Vào tháng 8 âm lịch, tuổi này cần kiềm chế tính nóng giận. Nếu không sẽ dễ vì miệng hại thân, sinh ra mâu thuẫn với thủ trưởng. Bởi thế mà càng bất lợi cho sự nghiệp.

Sự nghiệp tuổi Tuất 2020 cũng cho biết, tháng 12 âm lịch thì sẽ hay dẫn đến mâu thuẫn, bất lợi trong việc cạnh tranh. Lại còn dễ thất thoát tiền bạc cho bản mệnh.

Ngoài những tháng có lợi lẫn bất lợi đã rõ ràng, còn lại một số tháng mang tính chất trung tính. Điềm thăng quan hoặc là tín hiệu gặp quan tai không hiện rõ. Có thể sẽ không có những dao động hay thay đổi lớn lắm. Nhưng cũng không nên hi vọng nhiều.

Chú ý, vận sự nghiệp tuổi Tuất 2020 không được khả quan cho lắm. Sẽ khó để có thể đạt được kỳ ngộ tốt hơn. Nhưng cũng không phải là không có khả năng thăng quan tiến chức. Cho nên sẽ tồn tại một số tháng tương đối có lợi. Tuy nhiên với số tháng bất lợi nhiều gấp bội, bản thân cần chú ý phòng bị hơn nữa!

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Cung hoàng đạo vượng sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8: Tài trí của Xử Nữ
Cung hoàng đạo vượng sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8: Tài trí của Xử Nữ
Cung hoàng đạo vượng sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8: Tài trí của Xử Nữ
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo vượng sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8 cho biết Sao Thủy nhập miếu, những người cung Xử Nữ thêm phần tự tin, hăng hái để vượt qua các thử thách trong cuộc sống. Nhờ đó bạn trở nên khôn ngoan hơn trong cuộc đời. Cung hoàng đạo này biết tìm kiếm ưu điểm, tránh nhược điểm.

Back to top