Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Vận sự nghiệp tuổi Hợi năm 2020: Nếu không nỗ lực, thành công không chờ đợi ai!

Xem thêm

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem sự nghiệp của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem sự nghiệp tuổi Hợi năm 2020 sẽ ra sao.

tuổi hợi
Vận sự nghiệp tuổi Hợi nhìn chung

Sự nghiệp tuổi Hợi năm 2020 cho thấy. Bước sang năm Canh Tý 2020, thái tuế Tý Thủy gặp Hợi Thủy xuất hiện Kiếp Tài. Can năm canh Kim phối hợp với tuổi Hợi gặp sao Thiên Ấn. Hai tổ hợp này cùng tại thành Thiên Ấn sinh Kiếp tài. Cục diện này không được tốt cho lắm. Trong sự nghiệp tuổi Hợi sẽ có duyên kỳ ngộ lẫn cơ hội, nhưng bản thân bạn không nắm chắc được. Thậm chí bị người khác cướp mất cơ hội hoặc lấn át vòng hào quang của bạn. Tuổi Hợi cần phải thật chú ý, năm 2020 không phải là không có điềm thăng chức. Mà là phải “tiên hạ thủ vi cường”, tức ra tay trước sẽ giành được lợi thế. Nếu không, cơ hội sẽ chỉ là ánh sao băng vượt qua trong cuộc đời bạn.

Tháng có lợi cho sự nghiệp

Trong tháng 2 âm lịch, tháng này cùng tuổi Hợi tạo thành Tương Hợp. Chủ đạo tự thân có năng lực xuất sắc, có thể dựa vào đó để đi tranh thủ, giúp cho sự nghiệp chóng phất lên. Vào tháng 6 âm lịch, tháng này cùng tuổi Hợi cũng có quan hệ Tương Hợp. Sự nghiệp sẽ có đường thăng quan tiến vận, lợi cho những người làm trong chính phủ. Không chỉ vậy, quan hệ với lãnh đạo cũng sẽ có sự cải thiện đáng kể, bởi thế mà có điềm thăng tiến.

Tháng bất lợi cho sự nghiệp

Vào tháng 3 âm lịch, sự nghiệp tuổi Hợi năm 2020 gặp cơ duyên, nhưng lúc ấy bản thân không có nhiều ưu thế, dẫn đến cơ hội dễ bị người cướp mất. Bước sang tháng 4 âm lịch sẽ khá vất vả cho con giáp này, có nhiều khó khăn xui xẻo ngáng chân. Tháng 5 âm lịch là lúc mà có nhiều cạnh tranh bất lợi, thu hoạch ít, sự nghiệp bị tổn hại hoặc rơi vào thế bị động. Âm lịch tháng 7 thì không có kỳ ngộ gì đáng kể, tự thân cũng không chiếm ưu thế nên lại để thất lạc vào tay kẻ khác. Tháng 11 âm lịch sẽ là khi tuổi Hợi tiếp tục bị đẩy vào thế bị động, bị nẫng tay trên cơ hội tốt.

Ngoài những tháng hung cát đã rõ ràng nói trên. Thì hầu hết các tháng còn lại đều khá trung tính, không rõ là có lợi hay bất lợi cho tuổi Hợi. Cũng không có thay đổi hay suy xuyển gì nhiều, không có nhiều hi vọng. Sẽ khó để có thể đạt được kỳ ngộ tốt hơn. Nhưng cũng không phải là không có khả năng thăng quan tiến chức. Cho nên sẽ tồn tại một số tháng tương đối có lợi. Tuy nhiên với số tháng bất lợi nhiều gấp bội, bản thân cần chú ý phòng bị hơn nữa!

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Top con giáp sự nghiệp tốt nhất tháng 8/2021: Tuổi Tuất lên hương, tăng lương thăng chức
Top con giáp sự nghiệp tốt nhất tháng 8/2021: Tuổi Tuất lên hương, tăng lương thăng chức
Top con giáp sự nghiệp tốt nhất tháng 8/2021: Tuổi Tuất lên hương, tăng lương thăng chức
12 con giáp

Top con giáp sự nghiệp tốt nhất tháng 8/2021 liệu con giáp này sẽ gặp những may mắn trong sự nghiệp nhất, đạt được những thành tựu đáng mơ ước. Mời các bạn cùng đón đọc bài viết sau đây của tử vi số để biết thêm chi tiết nhé.

Back to top