Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 15-04-2021

Văn phòng đúng chuẩn phong thủy là phải như thế này, bày bạn cách bố trí kéo tiền tài về công ty

Xem thêm

Bất kỳ ai khi lựa chọn nghiệp kinh doanh đều cũng mong chọn cho mình một địa điểm làm văn phòng thuận lợi, giúp công việc tiến tới, phát triển. Ngoài việc lựa chọn địa điểm, việc bố trí văn phòng như thế nào cũng được rất nhiều người quan tâm. Nên bố trí văn phòng như thế nào cho đúng phong thủy là câu hỏi rất nhiều người đặt ra.

văn phòng

Việc bố trí văn phòng theo đúng phong thủy sẽ giúp tăng khả năng tập trung cả về tinh thần và trí lực, từ đó tăng hiệu suất làm việc của nhân viên và góp phần phát triển thịnh vượng của công ty. Khi bố trí văn phòng theo đúng phong thủy, các bạn nên chú ý những điểm sau đây.

Phong thủy văn phòng

Bố trí văn phòng nên căn cứ theo số lượng nhân viên

Muốn bố trí văn phòng phù hợp, trước hết bạn nên căn cứ theo số lượng nhân viên. Việc này sẽ giúp bạn sắp đặt các vị trí thích hợp nhất.

Căn cứ theo số lượng nhân viên để bố trí văn phòng cho phù hợp 

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý diện tích văn phòng. Theo đó, diện tích phải vừa đủ, không cần lớn khi số lượng nhân viên không cân xứng vì việc này sẽ khiến không khí không vượng, thái độ làm việc của nhân viên bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, cũng đừng vì tiết kiệm diện tích mà dồn quá nhiều người vào một không gian nhỏ hẹp, điều này dễ gây ức chế về mặt tinh thần.

Bố trí bàn làm việc

Trong bố trí văn phòng, việc bố trí bàn làm việc rất quan trọng. Theo phong thủy, bạn nên bố trí bàn làm việc dựa vào sát tường hoặc đặt sát nhau, không nên để khoảng trống. Ngoài ra, bàn làm việc phải có sự phân biệt giữa các cấp bậc, vị trí, bàn làm việc nên chọn hình vuông là thích hợp nhất. Nguyên tác bố trí đặt bàn ghế phải là phía trước rộng rãi, đằng sau kiên cố, cao bên trái và bên phải thông thoáng. Việc bố trí này sẽ giúp tăng vượng khí cho công việc của bạn.

Hướng đặt bàn làm việc

Theo phong thủy, để giúp người làm việc hăng say, hiệu quả, bạn nên đặt bàn làm việc theo hướng phương vị cát tường.

Vị trí làm việc nên sáng sủa, thông thoáng 

Ngoài ra cũng nên chú ý phía trước bàn phải luôn thông thoáng, sáng, không nên kê bàn sát nhau hoặc quay mặt vào tường.

Bởi quan niệm phong thủy cho rằng, vị trí làm việc sáng sủa này sẽ giúp con người tăng khả năng sáng tạo, thậm chí làm việc lâu không bị khó chịu.

Trồng cây xanh trong văn phòng

Việc trồng cây xanh trong văn phòng sẽ vừa tạo mảng xanh, giúp lọc không khí nhưng đồng thời cũng vừa hỗ trợ về đường tài lộc. Chính vì thế khi bố trí văn phòng bạn nên thêm các cây xanh vào.

Nên bố trí cây xanh trong khoảng gian văn phòng làm việc. Bạn có thể chọn những loại cây xanh như cây kim ngân, kim tiền, đại đế vương, phú quý, ngọc ngân, vạn lộc, phúc lộc… nên nhớ tránh trồng các loại cây có gai như xương rồng vì về lâu dài có thể ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của mọi người.

Bố trí các vật phẩm phong thủy trong văn phòng

Theo phong thủy, để công việc làm ăn được suôn sẻ, may mắn, các bạn có thể bài trí trong văn phòng những vật phẩm phong thủy như đĩa ngọc thạch, thuyền mạ vàng, tranh ngựa… nó sẽ giúp mang cát khí, thịnh vượng, xua đuổi tà khí.

(Tổng hợp)

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bí quyết phong thuỷ văn phòng 2020: cầu tài đón lộc rực rỡ vận trình (P4)
Bí quyết phong thuỷ văn phòng 2020: cầu tài đón lộc rực rỡ vận trình (P4)
Bí quyết phong thuỷ văn phòng 2020: cầu tài đón lộc rực rỡ vận trình (P4)
Phong thủy

Bí quyết phong thuỷ văn phòng 2020: cầu tài đón lộc rực rỡ vận trình. Mỗi một món đồ trong văn phòng đều có ảnh hưởng người làm việc trong phòng. Khi được bao quanh bởi những hình ảnh và đồ vật truyền cảm hứng. Người ngồi trong phòng sẽ có một môi trường thuận lợi để đạt được mục tiêu của mình.

Bí quyết phong thuỷ văn phòng 2020: cầu tài đón lộc rực rỡ vận trình (P1)
Bí quyết phong thuỷ văn phòng 2020: cầu tài đón lộc rực rỡ vận trình (P1)
Bí quyết phong thuỷ văn phòng 2020: cầu tài đón lộc rực rỡ vận trình (P1)
Phong thuỷ cầu tài

Bí quyết phong thuỷ văn phòng 2020: cầu tài đón lộc rực rỡ vận trình. Sử dụng các yếu tố phong thủy ở nhà và tại văn phòng là điều nên làm. Không chỉ để trang trí, mà còn để thu hút năng lượng hài hòa từ vũ trụ. Trong năm Canh Tý 2020, để mang lại thuận lợi và thu hút thành công trong sự nghiệp. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu cách ứng dụng các yếu tố phong thuỷ trong bài viết dưới đây.

Back to top