Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 22-10-2021

Tử vi tuổi Dậu năm 2020: họa nạn hại Thái tuế rình rập

Tuổi Dậu năm 2020 hứng nạn hại thái tuế. Trong năm gặp rủi ro do bị các hung tinh chiếu mệnh. Dưới đây là chi tiết vận mệnh và cách hóa giải.

Xem thêm

tuổi dậu năm 2020

Do Tý Dậu tương hại, suy ra năm 2020, người tuổi Dậu sẽ phải chịu hại thái tuế. Trong năm dễ gặp nhiều rủi ro. Ngoài ra, việc tương phá với địa chi năm cũng sẽ khiến cho một số phương diện thay đổi. Ngoại trừ tài vận, các phương diện khác sẽ có tình hình khá xấu. Do các hung tinh “Quyển thiệt”, “Giảo sát”, “Phi ma” ảnh hưởng.

Cũng may là tuổi Dậu năm nay còn có cát tinh Phúc Đức, Quý Thần soi chiếu. Giúp họ cải thiện vạn mệnh, trong sự nghiệp có nhiều cơ hội hợp tác vĩ mô. Cát tinh đào hoa Hàm Trì cũng sẽ tạo nên nhiều điều phức tạp, cần chú ý.

Sự nghiệp

Trong công việc, tuổi Dậu năm 2020 sẽ gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng. Do tương hại với năm nên bạn không tập trung vào công việc cho lắm, hay bị phân tâm vởi chuyện tiền bạc. Bởi vậy nên bạn sẽ phạm nhiều sai lầm, khiến cho sự nghiệp trôi nổi bấp bênh.

Nếu muốn có thành tích tốt trong công tác, bạn cần làm thế nào cho tâm tính ổn định, thật chuyên tâm vào làm việc. Tính cách của bạn cũng khá táo bạo mạnh mẽ, dễ thất vọng khi gặp thất bại. Cần lý trí hơn một chút. Ngoài ra cũng cần cẩn thận tiểu nhân hãm hại, hung tinh Quyển Thiệt dễ gây họa thị phi cho bạn.

Cách cải thiện sự nghiệp cho tuổi Dậu rất nhiều. Ví dụ như bài trí vật phong thủy, hoặc tham gia các hoạt động tạo niềm vui, lôi kéo hỉ vận. Ngoài ra vì có liên quan đến con giáp phạm thái tuế nên bạn cũng cần có những phương pháp nhất định để hóa giải. Nên đeo túi gấm hóa giải phạm thái tuế, hoặc lắc tay đá đen. Có thể làm giảm đi ảnh hưởng của thái tuế.

tuổi dậu năm 2020

Tài vận

Sự nghiệp cũng vậy, cũng sẽ có sự thay đổi lớn trong tử vi tuổi Dậu năm 2020. Bạn cần chú ý giữ gìn tài sản cá nhân cùng năng lực sáng tạo. Tính cách của họ khá cực đoan, tuy nhiệt tình nhưng cũng vô cùng liều lĩnh. Kiểu tính cách và cảm xúc như vậy thì không thể giúp cho tuổi Dậu giữ cho tài vận ổn định được.

—> Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Dậu nam mạng

Hơn nữa, hại thái tuế cũng tạo nên ảnh hưởng xấu, khiến bạn sẽ gặp một ít tai họa. Không thể tránh gây tổn thất tiền tài. Cùng lắm bạn chỉ có thể khiến cho việc tổn thất đến muộn hơn, tránh việc thất bại làm uổng phí cố gắng cả một năm.

Để cải vận thì có nhiều cách. Bạn có thể điều chỉnh vận mệnh bằng cách đặt phong thủy vượng tài như xây nhà hướng tây bắc (hướng hút lộc). Rồi ở đó lại đặt một ít cây phong thủy tượng trưng cho vận may vào đầu. Hoặc lúc đi công tác nên đeo trang sức có hình gà bằng vàng cũng rất trợ tài vận.

Tình yêu

Tuy sao Đào Hoa Hàm Trì ảnh hưởng, nhưng trong tuổi Dậu năm 2020 cũng đã không thiếu đào hoa rồi. Đặc biệt với người độc thân thì kết bạn khác phái cũng là chuyện vô cùng đơn giản. Nhưng vấn đề ở chỗ sao hoa đào này lại là hung tinh, khiến cho vận đào hoa bến thành “hoa đào nát”, khiến đưa đẩy đến kiếp đào hoa. Nên khi biểu hiện của điều nay có quá nhiều cũng không phải là điều hay.

—> Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Dậu nữ mạng

Bạn cần nắm vững các phương thức đối phó với nguy cơ này. Giúp cho bản thân vừa có tình cảm tốt đẹp lại không bị hoa đào quấn thân. Còn với người đã kết hôn thì cần cản thận Hàm Trì mang đến ảnh hưởng xấu. Đừng duy trì quan hệ với người khác phái quá nhiều.

Nếu tuổi Dậu có lâm vào trường hợp vận đào hoa quá vượng, bạn cần nắm được một số cách hóa giải. Ví dụ trên vách tường của phòng ngủ nên đeo một thanh kiếm gỗ đào. Đây là vật trang trí có sức mạnh hóa sát khá tốt, rất thích hợp với tuổi Dậu bị hoa đào sát. Ngoài ra nhóm tuổi Dậu khác cũng có thể đeo lắc tay thạch anh, có thể tăng vận đào hoa rõ rệt.

[postblock id=”bottom”]

tuổi dậu năm 2020

Sức khỏe

Nếu tuổi Dậu năm 2020 nếu tự thân xoay hướng vận mệnh, hóa giải hại thái tuế; đạt được thành tích tốt trong công việc, giữ gìn tài chính ổn định. Như vậy phải có sức khỏe thật tốt. Thế nhưng sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng bởi vận số.

Sao Phi Ma là sao tai họa, tượng trưng cho tang lễ, nên dù tuổi Dậu có khỏe mạnh thì người nhà cũng sẽ bị thương hoặc vấn đề liên quan đến máu. Bạn cần giữ gìn sức khỏe, đừng để bản thân vì bệnh tật mà mất đi cơ hội trong công việc. Đây là năm tuổi Dậu có thể ra ngoài vì lý do công tác khiến bị ốm, hoặc cũng có thể do khí hậu không tốt là nguyên nhân.

Tuổi Dậu cần đảm bảo phong thủy trong nhà ổn định, nên bài trí vật phong thủy nào đó. Đặc biệt là cây xương rồng tuyệt đối không được đặt trong phòng ngủ. Sẽ khiến cho bạn gặp sát khí va chạm, ảnh hưởng sức khỏe. Còn hướng hung trong nhà năm phương bắc thì phải sạch sẽ, có nhiều ánh mặt trời. Như thế mới tránh cho sát khí, âm khí hội tụ.

Đây là sự thay đổi trong tử vi tuổi Dậu năm 2020. Năm này không xuất sắc, lại chịu hại thái tuế mang đến nhiều phiền toái. Cũng may có sao Phúc Đức, Quý Thần sẽ mang lại thêm may mắn, giúp tuổi dậu vượt qua được năm nay.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top