Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 16-05-2021

Vận mệnh năm 2020 của phụ nữ có tướng mắt trắng dã

Xem thêm

Mắt tứ bạch, là tướng mắt lòng lắng nhiều lòng đen ít. Lòng trắng bao quanh lòng đen ở bốn phía được gọi là mắt trắng dã. Phụ nữ có tướng mắt này sẽ ra sao vào năm 2020? Dưới đây là câu trả lời cho bạn.

 tướng mắt trắng dã

Tướng mắt trắng dã là gì?

Theo Nhân tướng học, mắt trắng dã cần phân biệt hai trường hợp là: Mắt Tam bạch và Mắt Tứ bạch.

- Mắt Tam bạch: Nhãn cầu chỉ chạm vào một trong hai mi mắt (trên hoặc dưới) ba mặt còn loại bao bọc bởi lòng trắng.

- Mắt Tứ bạch: Nhãn cầu ở giữa bốn bên đều bị lòng trắng bao phủ, giống như hòn đảo trơ trọi giữa đại dương. Mắt tứ bạch, lòng lắng nhiều lòng đen ít. Lòng trắng bao quanh lòng đen ở bốn phía được gọi là mắt trắng dã. Đây cũng chính là tướng mắt được đề cập đến trong bài viết này. Như vậy, riêng với phụ nữ có tướng mắt tứ bạch hay còn gọi là mắt trắng dã, vận mệnh 2020 của họ sẽ ra sao, cần chuẩn bị những gì?

Sự nghiệp phát triển

Phụ nữ có tướng mắt trắng dã sẽ có động lực phát triển sự nghiệp trong năm Canh Tý. Họ có khả năng nắm chắc các cơ hội mới trong công việc. Không chỉ vậy, những mục tiêu và định hướng của họ cũng sẽ có sự thay đổi mạnh mẽ, đối với sự nghiệp thêm phần chủ động và nỗ lực hơn nhiều. Chắc chắn, nếu kiên trì giữ vững ý chí, thành công đối với người này sẽ không còn xa tầm tay.

tướng mắt trắng dã

Vận tình duyên vượng phát

Những người có tướng mắt trắng dã sẽ gặp vận đào hoa thịnh vượng trong năm mới 2020 này. Họ sẽ nhận được tình cảm từ người khác phái, với người đang theo đuổi tình yêu sẽ có cơ hội để biến ước mơ thành sự thật. Tuy nhiên, trong thời điểm này, những người đã có cặp có đôi cũng cần thận trọng. Bởi nhiều người theo đuổi có thể dễ làm lung lạc tình cảm hiện có của bạn. Hãy tỉnh táo nếu như không muốn tình yêu tan vỡ.

Tài vận gia tăng

Không chỉ ở phương diện tình cảm và sự nghiệp, mà riêng tài vận của những người này cũng sẽ có sự biến đổi theo xoay theo chiều hướng tốt. Năm 2020, bạn sẽ không còn phải quá phiền não, lao lực khi suy nghĩ đến tiền nữa. Cô gái này sẽ gặp được đối tượng hợp tác tốt, giúp mang lại hiệu quả lớn, tăng cường chất lượng công việc. Mức sống của họ sẽ được cải thiện nhiều phần, tiền bạc dư dả chính là một trong những biểu hiện tiêu biểu.

Vận quý nhân suy giảm

Tuy nhiên, cô gái có tướng mắt trắng dã vào năm tới lại không được quý nhân hỗ trợ nhiều. Thực tế, họ sẽ phải dựa vào chính sức lực của mình là chủ yếu. Nếu đặt quá nhiều kì vọng vào may mắn, chắc hẳn cô ấy sẽ thất vọng. Nếu có rơi vào tình cảnh trớ trêu xui xẻo, tốt nhất bạn hãy tự lực cánh sinh vươn lên, chớ nên oán thán số phận. Như vậy, sự nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Vận học hành đi xuống

Với những người theo đuổi sự nghiệp học hành, cô gái này sẽ không chú tâm hoặc không có ý chí phấn đấu học tập. Vào thời điểm này, bạn có xu hướng chán nản, thoái lui và mất kiên nhẫn, khiến cho áp lực học tập mỗi lúc một nặng nề thêm.

Như đã thấy, vận thế cho nữ mệnh có tướng mắt tứ bạch năm 2020 sẽ có mặt tốt mặt xấu. Tuy rằng cuộc sống không thể hoàn toàn thuận buồm xuôi gió, nhưng may mắn cũng không phải là ít. Cô gái này hãy biết quý trọng vận may, cố gắng dốc toàn lực thay đổi hiện trạng khó khăn của mình, cuộc sống sẽ ngày càng thuận lợi nhiều bề.

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Đoán chuẩn vận mệnh phú quý sang hèn qua cách xem tướng rốn
Đoán chuẩn vận mệnh phú quý sang hèn qua cách xem tướng rốn
Đoán chuẩn vận mệnh phú quý sang hèn qua cách xem tướng rốn
Nhân tướng

Xem tướng rốn theo quan điểm nhân tướng học, rốn nắm giữ vị trí tuệ và phúc lộc của con người. Từ hình dạng, độ nông sâu, kích cỡ, chiều hướng và vị trí của rốn, người ta có thể dự đoán được người đó có trí tuệ cao thấp, phúc lộc nhiều hay không.

Back to top