Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Vận mệnh của con giáp mang ý nghĩa gì nếu trong quan niệm dân gian (Phần 2)

Vận mệnh của con giáp là thứ mà ai cũng muốn tìm hiểu. Họ muốn tìm hiểu về cuộc đời của mình, để qua đó có được những hướng đi tốt hơn nhằm thay đổi số phận.

Xem thêm

Trong bài viết này mời các bạn tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu về vận mệnh của con giáp tương ứng với tên gọi của họ. Để xem thử liệu số phận của mình sẽ như thế nào khi kết hợp cả tên gọi lẫn con giáp của mình.

vận mệnh của con giáp

Vận mệnh của người tuổi Tị

Người sinh năm Tị có âm Thảo trong tên gọi là người cả đời hưởng phúc lộc, có phú quý và nhiều vinh hiển. Nếu con giáp này có âm Trung, Ngự trong tên gọi là người có trí dũng song toàn, chân thành ôn hòa. Người tuổi Tị có âm Mộc, Lúa, Điền, Sơn là người trọng tình nghĩa, học thức uyên bác, có thành công và nhiều danh lợi lâu dài đến đời sau.

Người có chữ Kim, Ngọc là người túc trí đa mưu, bản tính lương thiện. Người có âm Nguyệt, Thổ là người đoan chính, có tài năng xuất chúng trong một lĩnh vực nào đó. Người có chứ Tâm là người hay lo lắng vì những chuyện không đâu.Người có chữ Thạch, Đao, Huyết, Cung có gia đình không thuận lợi, tốt nhất nên kết hôn muộn. Có âm Hỏa, Nhân, Mịch thì nên chú ý đến sức khỏe thường xuyên hơn.

Người tuổi Tị nên cẩn thận các năm Hợi, Thân, và Dần. Vào các năm Dậu, Sửu thì có thể thuận buồm xuôi gió làm ăn, có thành công lớn.

Vận mệnh của người tuổi Ngọ

Người sinh năm Ngọ có âm Thảo, Kim là người có học thức uyên bác, có phúc lộc lớn. Có âm Ngọc, Mộc, Lúa là người có quý nhân phù trợ, túc trí đa mưu, là người có nhiều thành công trong cuộc sống. Có Trùng, Đậu, Thước là người có tài lộc lẫn danh phận, có danh lợi vĩnh viễn lâu dài.

Có âm Nhân, Nguyệt trong tên là người anh tuấn tài tử, trí dũng song toàn, thanh nhã quang vinh. Người thuộc con giáp Mã có âm Thổ trong tên là người công tư phân minh, ôn hòa hiền thục, trọng tình nghĩa, giữ chữ tín. Người có chữ Điền, Thạch, Lực, Dậu, Mã là người có sức khỏe không tốt, hôn nhân trắc trở.

Người tuổi Ngọ nên cẩn thận vào các năm Tý, Mão, Sửu. Đến các năm Dần, Tuất, Mùi thì có thể phát triển thuận buồm xuôi gió.

Vận mệnh của người tuổi Mùi

Con giáp này có tên chứa các âm Kim, Bạch, Ngọc, Thảo là người có học thức uyên bác, phẩn chất đoan chính, trọng tình nghĩa và chữ tín, có đường phú quý. Có âm Nguyệt, Điền, Đậu, Thước là người chăm chỉ làm việc, đạt được danh lợi và phúc lộc đầy nhà.

Người có các âm Ngọ, Mễ, Mộc, Nhân, Ngư thì là người anh tuấn tài tử, túc trí đa mưu. Là nữ là ôn hòa hiền thục, gặp được quý nhân giúp đỡ. Trong tên có chữ Tâm, Khuyển, Mịch là người hay lo lắng, gia đình không thuận lợi. Người có các âm Xe, Thủy, Sơn,Ngày, Hỏa là người có sức khỏe không tốt, hay gặp vấn đề về xe cộ, sông nước.

Vận mệnh của người tuổi Mùi nên cẩn thận các năm Sửu, Tuất, Tý. Còn các năm Mã, Mão và Hợi thì có thể thuận lợi làm ăn, gặp được nhiều may mắn và thành công.

Vận mệnh của người tuổi Thân

Người sinh vào năm Thân có tên chứa các âm Mộc, Lúa là người có vận hưởng phúc, thành công phát đạt. Có âm Kim, Ngọc, Đậu, Thước là người anh tuấn đa tài, là nữ là là giai nhân hiền thục, tài hoa xuất chúng. Có âm Thủy, Nhân là người có bản tính phong lưu, có mối quan hệ tốt với mọi người, trí dũng song toàn.

Có âm Hỏa, Thạch thì có gia đình không thuận lợi. Có âm Khẩu, Nhân, Mịch nên cẩn thận di chuyển đi lại. Trong tên có các âm Mịch, Đao, Lực, Da, Khuyển thì nên chú ý nhiều đến sức khỏe. Có âm Sơn trong tên gọi ý chỉ có cuộc sống hưng thịnh yên ổn, gia đình phát đạt.

Vận mệnh của người tuổi Thân nên cẩn thận các năm Dần, Tị, Hợi. Còn các năm Tý, Thìn thì có thể thuận lợi làm ăn, gặp được nhiều may mắn và thành công.

Vận mệnh của con giáp Dậu

Người sinh vào năm Dậu có âm Thước ,Đậu, Trùng thì có cuộc sống Phúc Thọ, giàu sang phú quý. Có âm Mộc, Lúa, Ngọc, Điền ý nói vừa đạt được danh vọng và lợi ích. Danh lợi phát triển trường tồn cùng năm tháng. Có âm Nguyệt, Nhân, Mịch ám chỉ là người an nhàn, túc trí đa mưu, có tâm địa tốt. Có âm Sơn, Thảo, Ngày, Kim thì được biết đến trí dũng song toàn, là người thanh lịch, tao nhã.

Con giáp tuổi Dậu có âm Thạch, Khuyển, Đao, Lực, Ngày, Dậu, Huyết, Cung, Mịch, Xe, Mã là người hay gặp vấn đề về sức khỏe, nên cẩn thận việc đi lại, nhất là sông nước.

Vận mệnh của con giáp tuổi Dậu cần chú ý cẩn thận các năm Mão, Tý, Tuất; vận mệnh của họ tốt đẹp hơn khi rơi vào các năm Tị, Sửu, Thìn.

Vận mệnh của con giáp Tuất

Người sinh vào năm Tuất có âm Ngư, Đậu, Thước thì là người tài lộc viên mãn. Người có số hưởng phúc, danh lợi bền lâu. Người có âm Nhân, Mịch, Mã là người có cuộc sống yên ổn, cát tường, cuộc sống ôn hòa. Có âm Kim, Ngọc, Thảo, Điền, Mộc, Lúa, Nguyệt là người có tính khôn khéo, trí dũng song toàn. Có âm Thủy là người có quý nhân phù trợ, cuộc sống yên vui.

Có âm Nhân là người đoan trang nhã chính, công tư phân minh. Có âm Thạch, Mịch, Sơn, Ngày là người có gia đình không thuận lợi, sức khỏe yếu. Có âm Dậu, Xe, Đao, Phụ, Ngôn là người gặp nhiều khó khăn, gặp vấn đề về đi lại, đặc biệt là trên sông nước.

Vận mệnh của con giáp này thì nên cẩn thận các năm Thìn, Mùi, Dậu. Còn các năm Dần, Ngọ, Mão có thể thuận lợi làm ăn. Gặp được nhiều may mắn và thành công.

Xem thêm: Vận mệnh của con giáp mang ý nghĩa gì nếu trong quan niệm dân gian (Phần 1)

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top