Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Vận mệnh của 12 con giáp tháng 7 âm lịch năm 2019

Đối với người có vận thế xấu, tháng 7 âm lịch chính là thời điểm đổi vận. Vậy, vận mệnh của 12 con giáp trong tháng cô hồn sẽ có gi thay đổi?

Xem thêm

vận mệnh 12 con giáp tháng 7 âm lịch

Tháng cô hồn và rằm tháng 7 sắp diễn ra. Dân gian lưu truyền rằng trong ngày 15 tháng 7, Quỷ Môn Quan sẽ mở cửa, giải phóng rất nhiều quỷ hồn đi lại trên dương gian. Cả tháng 7 âm lịch đầu tràn ngập âm khí, Phật giáo làm lễ Vu Lan siêu độ linh hồn người chết. Cho nên ngày 15 tháng 7 là ngày âm khí nặng nhất trong năm.

Trong tháng 7 âm lịch, ma quỷ nhân đây cướp đoạt nguyên khí con người. Thân thể hoặc mệnh yếu kém dễ gặp bệnh tật hoặc vận rủi. Người có hỏa khí kém nên cố gắng đi sớm về sớm. Hạn chế đi lại ở nơi hoang vu hoặc vùng hẻo lánh.
Tuy nhiên đối với người có vận thế xấu trong một thời gian dài, rằm tháng 7 âm lịch chính là thời điểm đổi vận. Nhân tháng trừ tà để đổi vận, hiệu quả ắt rõ rệt hơn. Như vậy, đối với 12 con giáp tháng 7 âm lịch sẽ có những thay đổi như thế nào?

1. Tuổi Tý

Tuổi Tý trong tháng 7 âm lịch có quý nhân phù trợ, nhưng cũng có tiểu nhân quấy nhiễu.

Tuổi Tý trong tháng cô hồn dễ bị nhân người nhà của bạn tốt bụng mà gặp nhiều thứ phải chi tiêu, làm cho tiền tài hao tổn. Tiền vào ít nhưng ra thì nhiều. Trong công việc cố nhiên sẽ có duyên kỳ ngộ người tốt, nhưng đồng thời cũng gặp nhiều cạnh tranh cùng quấy nhiều. Nhiều sự không được vừa lòng, bản thân cần cố gắng nhiều hơn.

2. Tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong tháng cô hông, tài vận cùng tình duyên không tồi. Chú ý phải bình tĩnh.

Tưởi Sửu vì thông minh tài trí mà thu hoạch nhiều thành quả tốt, Nhưng nên bình tĩnh chứ không nên vội dương dương tự đắc, nếu không dễ mắc sai lầm mà mất cơ hội. Tháng cô hồn gặp vận đào hoa rất tốt, cả nam lẫn nữ sẽ gặp người khác phái hợp ý.

3. Tuổi Dần

Tuổi Dần trong tháng cô hồn vừa lúc diễn ra thời tiết và thời vụ.Thậm chí vận thế còn lên xuống khó lường.

Tuổi dần trong công việc chịu áp lực lớn, phía trước gặp nhiều gian nan, khó có thành tựu. Do có tiểu quỷ quấy phá, phát lời thị phi làm hao tổn thanh danh. Đối nhân xử thế cũng lâm vào cục diện bế tắc. Tài vận khó có khởi sắc, còn có nhiều lần chi tiêu ngoài mục đích làm cho kinh tế quẫn bách. Về phần tình cảm thì mờ mịt, nhiều người độc thân chỉ sợ thực tế không diễn ra như ý.

4. Tuổi Mão

Tuổi Mão trong tháng này sợ rằng tiền tài bị tổn thất, nhân duyên không như ý.
Tháng cô hồn cùng quan ấn tương sinh, người tuổi Mão có cơ hội được tăng lương không ít. Nhưng không nên phô trương kiêu ngạo để tránh làm tổn thất tiền tài. Sự nghiệp của họ không tồi, có thể nhiều việc bộn bề, mang lại những áp lực nhất định.

5. Tuổi Thìn

Tuổi Thìn trong tháng cô hồn chắc chắn có vận tốt, nhưng kèm theo là lo âu và áp lực.

Người tuổi Thìn có sự nghiệp tiến triển nhưng không nên tham gia phiêu lưu đầu tư, hoặc cùng họ hợp tác chung ở hạng mục nào đó. Kiểu gì cũng sẽ dẫn đến rủi ro. Nhân duyên không tệ lắm nhưng tạm thời cũng chưa vượng.

6. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong tháng 7 âm lịch không nên hành sự theo cảm xúc, thận trọng sẽ tốt hơn.

Người tuổi Tỵ tài vận khá tốt, có cơ hội tiêu tiền quá tay, lúc thu hoạch cũng ngoài ý muốn. Nhưng không nên vội liều lĩnh, tránh vui quá hóa buồn. Lại làm tổn hại tài bại vận. Duyên với người khác phái không tồi, kỳ ngộ có cảm tình, bắt lấy thời cơ, có cơ hội nắm được lương duyên.

7. Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trong tháng 7 ít duyên gặp hoàn cảnh tốt, mọi sự qua đi êm ả.

Trong tháng này, Chính Tài cùng Thái Tuế cấu thành Thân Hợi tương hại, người tuổi Ngọ tài vận không vượng, kiếm tiền vất vả, khó có lời lãi. Hơn nữa hay phải chi lớn, tiền thu được thì ít mà phải tiêu thì nhiều. Trong công việc không may mắn lắm, chỉ có thể tiếp tục cố gắng chờ đợi thời cơ. Có người khác phái xuất hiện, có duyên gặp mặt nhưng xác suất thành công không cao.

8. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi trong tháng 7 đối nhân xử thế không được khéo, dễ phát sinh xung đột.
Trong công việc, họ sẽ thu được nhiều lời lãi nhưng phải nên tích lũy, không được miệng ăn núi lở. Công trạng của họ cũng rất tốt, nhưng không nên tùy hứng mà sinh ra cực đoan. Tránh phát sinh xung đột với sếp và đồng nghiệp, khiến cho quan hệ trở nên bất lợi. Duyên với người khác phái khá tốt, có cơ hội kết bạn cùng người tài hoa.

9. Tuổi Thân

Tuổi Thân tháng này vận thế bị động, dễ gây ra mâu thuẫn thị phi, gặp nhiều trắc trở.

Tháng này họ ít cơ hội kiếm tiền, kiếm được cũng không nhiều. Chú ý đừng chi tiêu quá tay để tránh tốt quá hóa xấu. Trong công việc do bị quản thúc nên cảm thấy áp lực, tinh thần sa sút. Còn gặp phải điều tiếng thị phi gây mệt mỏi. Chuyện tình cảm bị động, cần chờ đợi người thích hợp.

10. Tuổi Dậu

Tuổi Dậu tháng 7 âm ít gặp duyên, đề phòng thị phi cùng khó khăn xuất hiện.
Tháng 7 này họ gặp “Kiếp Tài sinh Thương Quan”, có rủi ro bị tổn hại tiền tài, dễ sinh ra cảm xúc tiêu cực mà tiêu tiền, tài vận bị liên lụy. Trong công việc không được suôn sẻ lắm, còn gặp tiểu nhân âm thầm chèn ép. Dễ vướng thị phi. Trong tình cảm chưa gặp được duyên tốt, không nên cưỡng cầu.

11. Tuổi Tuất

Tuổi Tuất tháng này dự định bị cản trở, dễ phạm thị phi.

Tài vận của họ không tồi nhưng cũng gặp phải nhiều rủi ro nguy hiểm, chi mạnh tay, chỉ sợ lại lủng túi mà không hay. Sự nghiệp phát triển nhưng gặp đối thủ cạnh tranh nhiều ác ý. Dễ dính thị phi, dự định nhiều lực cản.

12. Tuổi Hợi

Tuổi Hợi trong tháng 7 âm có thể có quý nhân phù trợ, kèm theo áp lực cùng bận rộn.

Nhờ có quý nhân chiếu cố mà tài vận tuổi Hợi rất tốt. Họ không ngừng cố gắng nên gặt hái nhiều thành quả. Trong công việc cần chú ý đối nhân hài hòa, không nên tùy hứng mà làm xằng, nếu không sẽ gây chuyện, mang đến bất lợi. Lại có năm thái tuế tác động nên sẽ có nhiều áp lực. Cần ổn định cảm xúc, không nên liều lĩnh.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top