Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-07-2022

Xem tử vi trọn đời 12 con giáp sinh tháng 12 âm lịch có gian nan?

Tử vi trọn đời 12 con giáp khi sinh vào tháng 12 âm lịch sẽ ra sao, có bí ẩn gì mà chúng ta chưa được biết đến? Hãy cùng Tử Vi Số tham khảo qua bài viết dưới đây.

Xem thêm

tử vi trọn đời 12 con giáp sinh tháng 12 âm lịch

Tính cách của 12 con giáp sinh vào tháng 12 âm lịch

Họ là những người nhanh mồm nhanh miệng, nhưng anh em khó dựa vào. Đi xa xuất ngoại sẽ gặp nhiều thuận lợi, tiền tài dư giả hơn. Những người này thường kết giao nhiều bằng hữu, khi yêu hay lo chuyện bao đồng. Lại có khát vọng cao, chí khí lớn, tâm tham lam nên cũng dễ dàng thất bại.

Người sinh tháng 12 âm thì khi còn trẻ có phúc, lúc trung niên vất vả, về già đại cát. Thơ xưa từng viết:

"Mới đầu chịu cần lao

Về sau phải cậy người

Vận may khi lộc tới

Đoàn viên thọ trăm xuân”.

Tử vi trọn đời 12 con giáp sinh tháng 12 âm lịch

Vận mệnh tuổi Tý

Có thể thấy, người sinh vào tiết Tiểu Hàn, lúc ấy cũng là dịp vào cuối năm. Chẳng những dư thừa ngũ cốc hoa màu mà còn có rượu thịt đầy mâm. Bởi vậy mà người này sẽ hưởng bình yên an khang, no ấm một đời.

Vận mệnh tuổi Sửu

Khi sinh vào tiết Tiểu Hàn, thức ăn của con trâu sẽ ít đi. Tương lại người này công danh mơ mộng khó thành, giỏi quản lý, nhưng không được chức cao. Cơm áo gạo tiền cho con, một mình sống cô đơn.

Vận mệnh tuổi Dần

Người cầm tinh con Hổ khi sinh vào tiết Tiểu Hàn, thường xuyên ưu phiền, dữ nhiều lành ít. Dễ bị người đâm sau lưng tránh không kịp, áo cơm không chu toàn, cần phòng bị có họa sát thân. Cũng cần chú ý kẻo rơi vào cảnh khó dễ suy sụp, không xoay sở được. Riêng hậu vận sau này cũng khá tốt.

tử vi trọn đời 12 con giáp sinh tháng 12 âm lịch

Vận mệnh tuổi Mão

Người cầm tinh con Mèo khi sinh vào tiết Tiểu Hàn, cuối năm kết thúc thu hoạch, y lộc ít.

Vận mệnh tuổi Thìn

Tuổi Thìn nếu sinh vào tiết Tiểu Hàn sẽ có danh vượng chí cao, có lòng trung thành. Hành động vì công lý, có khí chất thần tiên.

Vận mệnh tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sinh vào tiết Tiểu Hàn, lúc này băng tuyết lạnh lẽo, hoa tuyết sáu cạnh. Con người tuyệt tục ly trần, nếu tu đức thì mới có công. Còn không thì hay phiền muộn buồn rầu, khó hưởng hạnh phúc.

Vận mệnh tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sinh vào tiết Tiểu Hàn, nhiều chuyện buồn phiền. Người này hay phải bôn tẩu làm ăn xa, chịu nhiều nỗi khổ.

Vận mệnh tuổi Mùi

Vận số tử vi tuổi Mùi sinh vào tiết Tiểu Hàn là lúc băng tuyết lạnh lẽo, nửa bước cũng khó đi, thức ăn hạn hẹp, tiền đồ xa vời, cả đời ít danh lợi.

Vận mệnh tuổi Thân

Những người tuổi Thân sinh vào tiết Tiểu Hàn, băng tuyết niêm phong cửa, con người dao động bất an, ít mưu lược. Công việc bù đầu bù cổ, nhưng về già được hưởng bình an.

Vận mệnh tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sinh vào tiết Tiểu Hàn, trời đất biến hóa khôn cùng. Là người khỏe mạnh nhưng không thiện lành, nhiều khó khăn tai ách. Khó mà hưởng hạnh phúc.

Vận mệnh tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sinh vào tiết Tiểu Hàn, có uy như mãnh hổ, cả đời không khó khăn. Muốn được thanh nhàn phải kiên trì, gia vận hưng thịnh, công thành danh toại, vạn sự như ý.

Vận mệnh tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sinh vào tiết Tiểu Hàn, tuy có lộc trời ban thưởng, không có quyền lực nên không kiểm soát được tai ương.

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Hành động mất điểm trong mắt 12 con giáp nam tại buổi hẹn hò đầu tiên
Hành động mất điểm trong mắt 12 con giáp nam tại buổi hẹn hò đầu tiên
Hành động mất điểm trong mắt 12 con giáp nam tại buổi hẹn hò đầu tiên
12 con giáp

Các cô gái ghi nhớ những điều cần lưu ý khi hẹn hò với 12 con giáp nam là gì để không phải phạm vào những sai lầm khiến các chàng giáp nam không còn giữ được thiện cảm ban đầu nữa? Khám phá ngay để bạn không khiến tình cảm chưa kịp chớm nở đã lụi tàn liền sau đó nhé các nàng. 

Back to top