Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 23-04-2021

Vận mệnh của 12 con giáp sinh vào tháng 12 âm lịch: “cuộc chiến sinh tồn” giữa mùa đông của cuộc đời

Xem thêm

Thơ xưa từng viết: “Mới đầu chịu cần lao – Về sau phải cậy người – Vận may khi lộc tới – Đoàn viên thọ trăm xuân”. Thời trẻ có phúc, lúc trung niên vất vả, về già đại cát. Cùng thử tham khảo xem vận mệnh của 12 con giáp sinh vào tháng 12 âm lịch ra sao, có ứng với cuộc sống của bạn hay không nhé!

Vận mệnh của 12 con giáp sinh vào tháng 12

Vận mệnh của 12 con giáp sinh vào tháng 12 âm lịch: là những người nhanh mồm nhanh miệng, anh em khó dựa vào. Đi xa xuất ngoại sẽ gặp nhiều thuận lợi, tiền tài dư giả hơn. Kết giao nhiều bằng hữu, khi yêu hay lo chuyện bao đồng. Khát vọng cao, chí khí lớn, tâm tham lam dễ thất bại. Thời trẻ có phúc, lúc trung niên vất vả, về già đại cát. Thơ xưa từng viết: Mới đầu chịu cần lao – Về sau phải cậy người – Vận may khi lộc tới – Đoàn viên thọ trăm xuân”.

Vận mệnh tuổi Tý: sinh vào tiết Tiểu Hàn, lúc ấy vào cuối năm. Chẳng những dư thừa ngũ cốc hoa màu mà còn có rượu thịt đầy mâm. Bình yên an khang, no ấm một đời.

Vận mệnh tuổi Sửu: sinh vào tiết Tiểu Hàn, thức ăn ít đi. Công danh mơ mộng khó thành, giỏi quản lý, nhưng không được chức cao. Cơm áo gạo tiền cho con, một mình sống cô đơn.

Vận mệnh tuổi Dần: sinh vào tiết Tiểu Hàn, thường xuyên ưu phiền, dữ nhiều lành ít. Dễ bị người đâm sau lưng tránh không kịp, áo cơm không chu toàn, cần phòng bị có họa sát thân. Rơi vào cảnh khó dễ suy sụp, không xoay sở được. Vận sau này cũng khá tốt.

Vận mệnh của 12 con giáp sinh vào tháng 12

Vận mệnh tuổi Mão: sinh vào tiết Tiểu Hàn, cuối năm kết thúc thu hoạch, y lộc ít.

Vận mệnh tuổi Thìn: sinh vào tiết Tiểu Hàn, danh vượng chí cao, có lòng trung thành. Hành động vì công lý, có khí chất thần tiên.

Vận mệnh tuổi Tỵ: sinh vào tiết Tiểu Hàn, lúc này băng tuyết lạnh lẽo, hoa tuyết sáu cạnh. Con người tuyệt tục ly trần, tu đức có công. Còn không hay phiền muộn buồn rầu, khó hưởng hạnh phúc.

Vận mệnh tuổi Ngọ: sinh vào tiết Tiểu Hàn, nhiều chuyện buồn phiền. Hay phải bôn tẩu làm ăn xa, chịu nhiều nỗi khổ.

Vận mệnh tuổi Mùi: sinh vào tiết Tiểu Hàn, băng tuyết lạnh lẽo, nửa bước cũng khó đi, thức ăn hạn hẹp, tiền đồ xa vời, cả đời ít danh lợi.

Vận mệnh tuổi Thân: sinh vào tiết Tiểu Hàn, băng tuyết niêm phong cửa, con người dao động bất an, ít mưu lược. Công việc bù đầu bù cổ, nhưng về già được hưởng bình an.

Vận mệnh tuổi Dậu: sinh vào tiết Tiểu Hàn, trời đất biến hóa khôn cùng. Là người khỏe mạnh nhưng không thiện lành, nhiều khó khăn tai ách. Khó mà hưởng hạnh phúc.

Vận mệnh tuổi Tuất: sinh vào tiết Tiểu Hàn, có uy như mãnh hổ, cả đời không khó khăn. Muốn được thanh nhàn phải kiên trì, gia vận hưng thịnh, công thành danh toại, vạn sự như ý.

Vận mệnh tuổi Dần: sinh vào tiết Tiểu Hàn, tuy có lộc trời ban thưởng, không có quyền lực nên không kiểm soát được tai ương.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 con giáp tuần 26/4 - 2/5: Cát khí bám thân, sự nghiệp tiền tài một bước lên mây
Xếp hạng 12 con giáp tuần 26/4 - 2/5: Cát khí bám thân, sự nghiệp tiền tài một bước lên mây
Xếp hạng 12 con giáp tuần 26/4 - 2/5: Cát khí bám thân, sự nghiệp tiền tài một bước lên mây
12 con giáp

Xếp hạng 12 con giáp tuần 26/4 - 2/5 rơi vào tiết khí Cốc Vũ, được ngũ hành Mộc ủng hộ. Những tuổi này có nhiều thuận lợi, công việc tiền bạc luôn suôn sẻ, bình an. Lúc này Nguyệt Lệnh Mậu Thổ làm chủ tiết khí tuần, gây ra nhiều vất vả cho Dậu, Hợi, Tuất.

Back to top