Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 22-01-2020

Vận mệnh 12 con giáp vào tết Trung thu và những điều cần lưu ý

Xem thêm

Ngày 13 tháng 9, tức 15 tháng 8 âm lịch, là năm Kỷ Hợi, tháng Quý Dậu, ngày Quý Sửu. Vận mệnh 12 con giáp sẽ như thế nào vào tết Trung thu năm nay? 

Ngày 13 tháng 9, tức ngày 15 tháng 8 âm lịch, là năm Kỷ Hợi, tháng Quý Dậu, ngày Quý Sửu. Tiết thu phân vừa qua, chúng ta đã lại nghênh đón lễ hội Trung thu. Lúc này theo âm lịch, vừa đúng lúc ở giữa ba tháng mùa thu, là ngày cả gia đình đoàn viên. Ở đây xin chúc mọi người mọi sự bình an cát tường. Sau đây là vận mệnh 12 con giáp trong dịp tết Trung thu:

1. Tuổi Tý

Hôm nay cần duy trì sự bình tĩnh, không nên cử hành chuyện đại sự. Phải cẩn thận cả lời nói và việc làm, làm việc phải lo lắng chu toàn chứ không được lạc quan một cách mù quáng. Trong hoàn cảnh thuận lợi càng phải khiêm tốn thận trọng, rộng rãi bao dung. Quá khích, ngạo mạn dễ mang đến bất lợi. Hướng Tây Nam nhiều áp lực ngăn trở, cần tận lực mà tránh. Phương Tây cùng trang phục màu trắng giúp khơi thông quan hệ, hóa giải mâu thuẫn áp lực.

2. Tuổi Sửu

Hôm nay cố gắng đạt được đại cục ổn định chứ không nên lo việc lớn. Phải thận trọng bên trong, duy trì sự ổn định, lấy tĩnh chế động, không nên chủ động xuất kích. Phải đối xử hiền hòa, khiêm tốn với người ngoài, chú ý những phương pháp khai thông, chớ vội xúc động. Hướng Tây Nam cùng Tây Bắc có mâu thuẫn nên tránh, hướng Đông Nam cùng phương Tây lợi cho việc khơi thông quan hệ, hóa giải mâu thuẫn. Mặc màu đỏ và trắng mang đến cát tường.

3. Tuổi Dần

Hôm nay có nhiều việc có lợi cần giải quyết, phải duy trì sự bình tĩnh, không nên quá khích. Làm việc phải xác định được mục tiêu, phương pháp. Vật có đầu đuôi, việc có ngọn ngành. Phải có trình tự, căn cứ vào năng lực bản thân để quyết định dùng hay bỏ. Phương Tây có nhiều áp lực ngăn trở cần tránh. Cát vị nằm ở phương Bắc và Tây Bắc, lợi cho việc thu hoạch. Giúp thư hoãn mâu thuẫn cùng áp lực. Mặc đồ màu lục, vàng để đón cát tường.

4.Tuổi Mão

Hôm nay thuận lợi cho hợp tác giao lưu, nên cần thận trọng, làm việc có chủ đích. Phù hợp để cầu tài kinh doanh, khai thông quan hệ, tìm kiếm hợp tác, tụ hội giao lưu, trù mưu tính kế, kiểm điểm lại khả năng quản lí của mình. Muốn giữ mọi chuyện êm xuôi thì không được hành động quá khích. Phương Tây không cát lợi, cố gắng tránh ra. Hướng Tây và Tây Nam lợi cho hợp tác trao đổi. Màu đỏ cùng màu trắng mang lại may mắn.

5.Tuổi Thìn

Hôm nay có sự trợ giúp, có sự khai thông hài hòa cùng làm việc rất trôi chảy. Chọn việc phải có kế hoạch hợp lý, tâm lý vững vàng. Không chỉ phải phát huy thế mạnh của bản thân mà để thuận thời thế, còn phải phối hợp với các mối quan hệ tốt. Việc đơn độc tự làm chỉ mang đến lực cản cùng sự phức tạp. Hướng Tây Bắc không cát cần tránh, hướng Tây và Tây Nam lợi cho hợp tác trao đổi. Màu đỏ và Trắng giúp trợ cát.

6. Tuổi Tỵ

Hôm nay vừa đúng lúc gặp ngày hội, cần nỗ lực một chút. Sự nỗ lực nếu giống nhau, khi đói mặt mà tâm tính bất đồng thì sự cảm thụ cũng vì thế mà khác đi. Vẫn là “Không lấy vật may mắn, không thấy mình bi ai”, phải học cách từ bỏ. Hướng Tây Nam cùng Tây Bắc dễ làm tiêu hao, cần chú ý. Hướng Tây lợi cho hợp tác trao đổi, cầu tài mở rộng. Màu đỏ và trắng giúp trợ cát.

7. Tuổi Ngọ

Hôm nay có lợi cho việc trao đổi và phát huy năng lực, tuần tự đi lên, vững bước đẩy mạnh. Phù hợp để gia đình đoàn tụ, trao đổi tình cảm, khơi thông quan hệ, tìm kiếm hợp tác. Muốn nắm thời cơ lớn cần phối hợp cùng khơi thông, duy trì tâm tình tốt. Phương Tây lợi cho việc cầu tài mở rộng, giải quyết vấn đề. Tây Nam, Tây bắc lợi cho hợp tác trao đổi, khơi thông quan hệ. Màu đỏ và vàng trên trang phục giúp mang đến cát tường.

8. Tuổi Mùi

Hôm nay lợi cho việc câu thông hài hòa, trợ giúp công việc thông thuận. Thích hợp hiệp thương tham khảo, hội họp trao đổi, đoàn kết hợp tác, học tập tĩnh dưỡng. Thường cùng các bằng hữu chung chí hướng đoàn tụ nói chuyện, giúp ngộ ra nhiều điều. Muốn hiểu được điều hay, cần thường xuyên tự kiểm điểm. Hướng Tây Bắc có mâu thuẫn, nên tránh. Phương Tây lợi cho việc thư hoãn áp lực. Hướng Tây Nam cùng màu đỏ, vàng sẽ có điềm may.

9. Tuổi Thân

Hôm nay cát tường, dễ có được sự trợ giúp khiến cho mọi việc điều tiến bộ. Thích hợp thăm viếng, đoàn tụ cùng người thân, trù tính quy hoạch, học tập tĩnh dưỡng. Tích nước báo ân, suối Tuyền báo oán, phải biết tích phúc trả ơn. Hướng tốt ở phía Tây và Tây Nam, lợi cho việc học tập thêm tiến bộ, sự nghiệp mở rộng. Màu nâu đất cùng màu trắng có khả năng mang đến năng lượng cùng vận may.

10. Tuổi Dậu

Hôm nay được quý nhân tương trợ, có nhiều tiến bộ, buông lỏng tâm tình. Phải rộng rãi bao dung, khách quan bình tĩnh. Thông qua việc học tập mà phải xét lại xem bản thân mình còn thiếu thứ gì. Sau đó trù tính kế hoạch, học tập thông hiểu hơn. Ba người ra đi tất phải có một vị là sư, phải có khiêm đức. Phương Tây cùng với Tây Bắc không cát lành. Tây Nam cùng màu nâu đất giúp trợ thu hoạch trí tuệ và năng lượng.

11. Tuổi Tuất

Hôm nay cần bảo trì sức lực, cố thủ, không nên làm đại sự. Làm việc phải có ý chí đại cục, không thể đơn độc hành động nhất thời chớp nhoáng. Phải khắc chế nhẫn nại, phối hợp thuận theo quan hệ. Phải giữ gìn cẩn thận, không nên mở rộng. Tây và Tây Nam là phương hại, có mâu thuẫn cần tránh. Cát vị ở phía Nam và Tây Bắc, lợi cho việc thu hoạch, giải tỏa mâu thuẫn áp lực. Màu đỏ là màu may mắn cho tuổi này.

12. Tuổi Hợi

Hôm nay lợi cho hợp tác trao đổi, khơi thông quan hệ, cần bảo trì vũng vàng, không nên nóng lòng muốn thành công. Phải căn cứ vào thực tế, làm tốt kế hoạch. Chú ý phối hợp tốt, không cần đơn độc hành động, tự tiện làm chủ. Phương Tây Bắc không cát cần tránh. Tây Nam lợi cho đoàn kết hợp tác. Phương Tây lợi cho việc giành được, giải tỏa áp lực. Màu trắng cùng đen giúp tăng may mắn.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tủ lạnh nên đặt ở đâu trong nhà để không phạm cẩm kỵ phong thủy 
Tủ lạnh nên đặt ở đâu trong nhà để không phạm cẩm kỵ phong thủy 
Tủ lạnh nên đặt ở đâu trong nhà để không phạm cẩm kỵ phong thủy 
Phong thủy 2020 - 5 giờ trước

Tủ lạnh có thể nói là vật dụng không thể thiếu đối với các hộ gia đình ngày nay. Dùng để lưu trữ nguyên liệu, bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên, về mặt phong thủy, việc đặt tủ lạnh cần có những lưu ý nhất định nên biết. Hãy cùng tìm hiểu xem năm 2020 tủ lạnh trong nhà nên đặt ở đâu để không phạm cấm kỵ phong thủy nhé.

Phong thủy treo gương 2020: Dùng đúng thì may mắn dồi dào, dùng sai thì nhân đôi tai họa
Phong thủy treo gương 2020: Dùng đúng thì may mắn dồi dào, dùng sai thì nhân đôi tai họa
Phong thủy treo gương 2020: Dùng đúng thì may mắn dồi dào, dùng sai thì nhân đôi tai họa
Phong thủy 2020 - 6 ngày trước

Gương là món đồ nội thất không thể thiếu đối với mỗi căn nhà. Đây là đồ vật vừa có tính trang trí lại vừa có giá trị sử dụng thiết thực, rất cần thiết và hữu ích. Tuy nhiên trong phong thủy, gương là vật hút Âm, chứa nhiều Âm khí. Chính vì vậy mà xoay quanh cách sử dụng món đồ này có rất nhiều nên và không nên.

Back to top