Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 24-05-2022

Vận may của 12 con giáp năm 2022: Bát Bạch cát tinh cứu rỗi vận trình

Vận may của 12 con giáp năm 2022 là cách vận dụng các cát tinh để cải thiện vận mệnh của mình. 2022 ngũ hành Thổ thịnh vượng, mỗi con giáp lại có vận số riêng của mình.

Xem thêm

vận may của 12 con giáp năm 2022

Tuổi Tý

Đánh giá: 75đ 

Nhất Bạch

Vận may của 12 con giáp năm 2022 có nhắc đến tuổi Tý là con giáp được cát tinh Nhất Bạch phù hộ. Đây là tinh tú đại diện cho quan vận, đường thăng tiến; nên sự nghiệp, học hành hay thi cử của người tuổi Tý đều có điềm thăng tiến.

Đặc biệt khi Nhất Bạch đi vào cung mạng Tý nghĩa là ngũ hành Thủy của tinh tú đồng cung với quẻ Khảm hướng Chính Bắc của bản mạng. Nên vận khí của người này càng thêm thăng tiến. Nếu biết cách lợi dụng, chăm chỉ học hành kiếm tiền thì vận trình nhất định được cải thiện.

Dịch Mã 

Năm 2022 người tuổi Tý có Dịch Mã tọa mạng ngụ ý rằng vất vả, có sự thay đổi về chỗ ở hoặc công việc. Nhưng cơ hội du lịch, đi xa công tác sẽ xuất hiện nhiều. 

Lời khuyên: Năm nay người tuổi Tý bước vào cung mạng Kiếp Tài với Thái Tuế nên các mặt như công việc, tiền bạc hay hôn nhân đều sẽ bị ảnh hưởng bất lợi. Thương Quan mang đến cơ hội nhưng cũng sẽ tiềm ẩn nguy hiểm không được lơ là. Nhất Bạch và Dịch Mã sẽ mang lại cơ hội kiếm tiền và lên chức. Người tuổi Tý cần phải khiêm nhường mà phấn đấu mới có thể phát triển được. 

Tuổi Sửu 

Đánh giá: 80đ 

Bát Bạch

Vận may của 12 con giáp năm 2022 có người tuổi Sửu được Bát Bạch tọa mạng đại diện cho danh lợi, phú quý. Tinh tú này đi vào Cấn cung, quẻ mạng của người tuổi Sửu nên sẽ hỗ trợ cho vận tài lộc của người này. Trong phong thủy, nó là ngôi sao vượng tài, ngự hướng Đông Bắc nên theo Cửu Cung phi tinh năm 2022 nội dung về phong thủy năm 2022 thì tại hướng này của căn nhà người tuổi Sửu nên mở cửa sổ ở cả chỗ ngồi, giường ngủ, nhà bếp để thu hút vượng khí.

Hồng Loan

Hồng Loan đại cát tinh mang tới vận nhân duyên rất vượng, giúp cho chuyện tình cảm phát triển như ý. Năm 2022 người tuổi Sửu có điềm thoát kiếp FA, hay đính hôn. Nhưng người có gia đình thì đề phòng vận hôn nhân thay đổi, có họa từ bên ngoài can thiệp.

Bách Việt

Năm 2022 người tuổi Sửu có Bách Việt ngự trị sẽ giúp con đường sự nghiệp của bạn thuận lợi và có điềm thăng tiến.

Lời khuyên: Với người tuổi Sửu thì vận trình năm 2022 khá tốt, mặc dù bản mạng tiêu hao căn khí lại có nhiều hung tinh nhưng vận trình ám hợp Thái Tuế lại thêm Bát Bạch che chở nên mọi chuyện đều có khởi sắc. Những người tuổi Sửu hãy mạnh dạn làm những gì mình muốn. Suy nghĩ đột phá thì sẽ có thu hoạch tốt.

Tuổi Dần 

Đánh giá: 75đ 

Bát Bạch

Người tuổi Dần có Bát Bạch cát tinh đi vào vận tài lộc của mình trong vận may của 12 con giáp năm 2022. Đây là ngôi sao may mắn mang lại sự giàu có và thăng tiến đường công danh, ngũ hành Thổ. Đồng cung với mạng chủ nên vận khí vượng càng thêm vượng, kiếm tiền hanh thông, phát tài phát phúc, chức vụ lên cao.

Lời khuyên: Năm 2022 người tuổi Dần lâm vào năm Phục Linh vận, Dương hỏa hưng thịnh mang tới thành công mà cũng ẩn tàng khó khăn. Mọi việc bạn sẽ có quý nhân âm thầm giúp đỡ.

Tuổi Mão 

Đánh giá: 75đ 

Thái Dương

Tử vi tuổi Mão năm 2022 cho thấy bạn có Thái Dương Cất tinh cao chiếu. Ngụ ý vận sự nghiệp rực sáng như vầng dương xanh. Quý nhân vận nâng đỡ, con đường sự nghiệp thành công.

Lời khuyên: Người tuổi Mão bước vào cục diện Chính Ấn tọa Kiếp Tài nên mọi mặt trong năm sẽ xuất hiện vận cạnh tranh khốc liệt. Làm việc gì cũng không thể mạo hiểm. Chính Ấn lộ can, Thái Dương che chở chỉ cần bạn bình tĩnh, lấy cái ôn hòa làm gốc mà phát triển thì tất thuận lợi hanh thông.

Tuổi Thìn

Đánh giá: 80đ 

Tứ Lục

Vận may của 12 con giáp năm 2022 có tuổi Thìn được Tứ Lục Văn Xương cát tinh ngự trị. Sự nghiệp và học hành đều có sự giúp đỡ. Nhất là mặt học tập, thi cử, bồi dưỡng, nghiên cứu, du học … đều sẽ thuận lợi vượt qua.

Dịch Mã 

Dịch Mã vốn động tinh, ngụ ý người tuổi Thìn cần phải nỗ lực chăm chỉ. Bận rộn thì mới thu về được kết quả như ý muốn. 

Lời khuyên: Vận mạng người này lâm vào Thiên Tài Thiên Quan tương sinh mang tới sự phát triển về tiền bạc và công việc. Cơ hội làm việc nhiều khiến bạn bận rộn, cát tinh Tứ Lục che chở có điềm có chức có quyền. Nhưng vì mạng khắc Thái Tuế không có Ấn tinh chống đỡ nên sẽ gặp không ít áp lực.

Tuổi Tỵ

Đánh giá: 80đ 

Tứ Lục 

Tứ Lục cát tinh đại diện cho vận sự nghiệp và học tập đi vào cung mạng người tuổi Tỵ. Có ngũ hành Hỏa sinh vượng ngũ hành Mộc, nên con đường sự nghiệp tương đối hanh thông.

Thái Âm

Thái Âm sẽ mang lại vận quý nhân tốt cho người người tuổi Tỵ. Trong năm có tin vui về con cái, được bạn bè giúp đỡ, cầu tài hay cầu danh đều thuận.

Lời khuyên: Tử vi tuổi Tỵ năm 2022 có Thiên Quan sinh Thiên Ấn mang về cơ hội thăng tiến trong công việc. Thái Âm mang quý nhân che chở, Tứ Lục hỗ trợ vận trình lên chức. Có điều thân mang vận vừa hại vừa hình với Nhâm Dần nên những thứ bạn mưu tính sẽ không được lý tưởng. 

Tuổi Ngọ

Đánh giá: 85đ 

Cửu Tử 

Người tuổi Ngọ có vận may năm 2022 là Cửu Tử tinh, đại diện cho vận nhân duyên và đường con cái … Chủ yếu người này sẽ nhận được nhiều hỷ sự, bởi đây là ngôi sao vượng nhất trong Bát Vận. Cửu Tử ngự ở vị trí Chính Nam cũng là cung vị của tuổi Ngọ, nên sẽ mang về vô số điều may mắn cho bạn.

Tướng Tinh

Tướng tinh cũng là một cát tinh mang về nhiều thuận lợi cho người tuổi Ngọ. Nó có lợi cho việc mở rộng vận sự nghiệp, phát huy tài năng nâng cao địa vị của mình.

Tam Đài 

Tam Đài cát tinh thì đại diện cho quý khí, quyền lực và địa vị. Khi nó đi vào cung mệnh nó sẽ giúp mạng chủ nắm được quyền lực trong tay, có nhiều lợi thế trong việc cạnh tranh chức vị hơn. Đường học hành cũng công thành danh toại. 

Lời khuyênKhó khăn lớn nhất với người tuổi Ngọ chính là Hỏa khí quá vượng dễ khiến bạn trở nên nóng nảy. Tinh thần dễ mất bình tĩnh mà phạm vào chuyện phá tài phá lộc. Nên để có một khởi đầu năm mới thuận lợi bạn có thể tham khảo thêm nội dung xông đất năm 2022 tuổi Ngọ để có thêm yếu tố may mắn cho cung mạng của mình. 

Tuổi Mùi

Đánh giá: 75đ 

Nguyệt Đức

Nguyệt Đức là cát tinh mang về vận quý nhân và cải thiện mặt quan hệ xã giao cho người tuổi Mùi. Nó có tác dụng giảm bớt hung vận của tử vi năm và tạo tác dụng gặp hung hóa cát.

Thiên Hỷ

Thiên Hỷ chủ về sự thuận lợi trong tình yêu, gia đình, nhân duyên, con cái …

Bản An

Bản An là một động tinh, nên nếu người tuổi Mùi muốn có cơ hội tốt, muốn vươn lên thì cần năng động hơn, chủ động đi ra ngoài để mang về thuận lợi.

Lời khuyên: Năm 2022 người tuổi Mùi gặp Quan Tài tương sinh, nằm trong Top con giáp xếp hạng trung. Bạn cần lưu ý Nhị Hắc và Tiểu Hao đe dọa dễ khiến bản thân mất tiền, mắc bệnh.

Tuổi Thân

Đánh giá: 75đ 

Bát Tọa

Vận may của 12 con giáp năm 2022 có tuổi Thân cũng được Bát Tọa ngự trị ngụ ý địa vị xã hội và công việc phát triển hanh thông.

Dịch Mã

Tinh tú này chỉ may mắn khi mạng chủ năng động, bận rộn và đi xa. Nên năm 2022 người tuổi Thân đừng ngại ngần mà hãy nhận nhiệm vụ khó, chịu đi xa để mang về lợi ích cho mình.

Lời khuyên: Người tuổi Thân năm 2022 phạm vào Thái Tuế nên nhiều vận xấu, nhiều thay đổi bất lợi. Người này cần điều chỉnh thật tốt tâm thái, thận trọng với mọi việc, thêm Giải Thần giúp sức thì sẽ cầu cát tránh nguy. Thường ngày cần đối nhân xử thế thật tốt, làm nhiều việc thiện. 

Tuổi Dậu 

Đánh giá: 85đ 

Tử Vi

Trong tử vi năm Nhâm Dần 2022, vận trình của tuổi Dậu sẽ được chiếu sáng bởi sao Long Đức và nhiều cát tinh khác. Sao Tử Vi hỗ trợ cho vận sự nghiệp, bạn sẽ được lãnh đạo coi trọng. 

Long Đức

Long Đức giúp khai mở nhân duyên, khiến cho tuổi Dậu được quý nhân giải nạn, gặp dữ hóa lành. Mặc dù vậy, con giáp này cũng không nên ỷ lại, khi gặp khó khăn nên vững vàng đối phó, đừng dễ dàng lùi bước.

Thiên Giải

Bên cạnh đó, trong năm còn có sao Thiên Giải rất tốt, sẽ phụ đỡ bản mệnh thoát khỏi nhiều tình thế khó khăn. Nhưng tác dụng của nó cũng chỉ có hạn, không thể chống đỡ cho tội phạm hoặc chuyện bất lương.

Tuổi Tuất 

Đánh giá: 90đ 

Lục Bạch 

Tử vi người tuổi Tuất có Lục Bạch cát tinh mang tới tài lộc và quyền lực. Phi tinh này bay vào Càn cung là quẻ mạng của người tuổi Tuất tạo nên bố cục ngũ hành sinh vượng nên vận sự nghiệp của người này rất có khả quan.

Hoa Cái 

Hoa Cát là cát tinh lạ kỳ nhất mà cũng rộn rã nhất, có khiến người tuổi Tuất thành công độc nhất vô nhị. Một mình xông pha, có lòng kiên trì theo đuổi. Là người rất có tinh thần hưởng thụ cái cất của kẻ có tài.

Lời khuyên: Đây là năm mà người tuổi Tuất cũng phải nỗ lực và hi sinh khá nhiều. Chú ý không được ỷ mạnh hiếp yếu, nếu được nên bổ sung thêm ngũ hành Hỏa để mang lại cát vận cho mình. Và tham khảo thêm sao hạn năm 2022 để có thêm kiến giải cho vận mệnh của mình. 

Tuổi Hợi 

Đánh giá: 85đ 

Lục Bạch 

Tử vi người tuổi Hợi có Lục Bạch mang về thành công trong tài vận và công việc. Phi tinh này bay vào Càn cung là quẻ mạng của người tuổi Tuất tạo nên bố cục ngũ hành sinh vượng nên vận sự nghiệp của người này rất có khả quan.

Tuế Hợp 

Tuế Hợp là ngụ ý quan hệ lục hợp của bản mạng với Thái Tuế, sẽ giúp cho vận trình người này chuyển tốt, phát triển bình an.

Ngọc Đường

Ngọc Đường là cát tinh che chở đường học hành và sự nghiệp, rất tốt để người tuổi Hợi mạnh dạn phấn đấu.

Thiên Đức 

Thiên Đức là tinh tú có khả năng chế ngự ai ách, khó khăn, có cát tinh hỗ trợ vận mạng 2022 của người tuổi Hợi có thể gặp hung hóa cát.

Lời khuyên: Người tuổi Hợi nằm trong top con giáp may mắn nhất trong năm 2022 nên bạn cần tận dụng tốt cơ hội đến với mình. Đừng ỷ lại mà để bản thân tụt hậu.

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Top 3 con giáp nam KHÔNG đáng tin cậy, lời nói gió bay khiến tình yêu LUNG LAY
Top 3 con giáp nam KHÔNG đáng tin cậy, lời nói gió bay khiến tình yêu LUNG LAY
Top 3 con giáp nam KHÔNG đáng tin cậy, lời nói gió bay khiến tình yêu LUNG LAY
12 con giáp

Ước mơ của phụ nữ luôn là tìm được một người đàn ông đáng tin cậy, có trách nhiệm để dựa vào cả đời. Tuy nhiên, cơ hội gặp được người đàn ông đúng chuẩn thì lại hiếm có khó tìm. Hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu xem đâu là top 3 con giáp nam không đáng tin cậy nhất!

Back to top