Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 16-05-2021

Vận may 12 chòm sao tháng 1/2020: Ai gặp may mắn, ai đen đủ đường?

Xem thêm

Năm 2019 đã qua đi, bước sang năm 2020, tháng một khởi đầu năm mới, không ít người hiếu kỳ muốn biết thời gian đầu năm này, vận thế bản thân sẽ ra sao? Hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay trong tháng 1/2020 trong 12 chòm sao, ai sẽ gặp được vận may, ai vướng phải vận đen đủi nhé.

vận may 12 chòm sao tháng 1/2020

Vận may 12 chòm sao tháng 1/2020

Năm 2019 đã qua đi, bước sang năm 2020, tháng một khởi đầu năm mới, không ít người hiếu kỳ muốn biết thời gian đầu năm này, vận thế bản thân sẽ ra sao? Hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay trong tháng 1/2020 trong 12 chòm sao, ai sẽ gặp được vận may, ai vướng phải vận đen đủi nhé.

Phân tích tinh tượng tháng 1

Sao Hỏa nhập cung Bạch Dương vào ngày 1 tháng 1. Tinh tượng này có thể sẽ khiến bạn giảm đi phần nào lo lắng và do dự, củng cố lòng can đảm dũng khí thúc đẩy bạn hành động. Bất kể tình huống nào, bạn cũng đều có thể đối mặt với nó một cách dũng cảm. Năm mới, bạn nên đặt ra những mục tiêu, những kỳ vọng cao hơn, đây là một khởi đầu, một dấu hiệu tốt thúc đẩy bạn.

Sao Thủy nhập cung Ma Kết vào ngày 5 tháng 1. Ma Kết là một Thổ tinh. Năng lượng mà nó tạo ra có ảnh hưởng trực tiếp đến bạn. Khi sao Thủy nhập cung Ma Kết, nó sẽ khiến bạn tập trung giải quyết những vấn đề một cách thiết thực thông qua việc sử dụng trí tưởng tượng và suy nghĩ sáng tạo để tìm ra câu trả lời thích hợp mọi vấn đề.

Kim tinh nhập cung Nhân Mã vào ngày 7 tháng 1. Bạn cần chú ý nhiều hơn đến các mối quan hệ tình cảm, xã giao. Sao Kim mang đến cho chúng ta tâm trạng và thái độ tích cực. Với năng lượng này, nhiều mối quan hệ sẽ vô tình thay đổi. Nếu bạn đang tìm cách cải thiện các mối quan hệ của mình, bạn có thể chủ động nắm bắt trong thời gian này.

Vào ngày 24 tháng 1, khi Thủy tinh nhập cung Bảo Bình, các kỹ năng giao tiếp và quan hệ xã giao sẽ được cải thiện. Thời gian này rất thích hợp cho những cuộc hẹn với bạn bè, mở rộng quan hệ có thêm những người bạn đồng hành mới. Cùng nhau khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống giúp thúc đẩy, cải thiện chất lượng cuộc sống. Giúp bạn nạp thêm nguồn năng lượng tích cực.

Chòm sao may mắn

TOP3: Bạch Dương

Tổng quan vận thế: Tháng 1 là một tháng đầy thử thách đối với Bạch Dương. Bạn gặp được những cơ hội mới trong công việc, cuộc sống. Bạch Dương tràn đầy tinh thần chiến đấu. Ngay cả khi bạn biết rằng bạn phải đối mặt với khó khăn, bạn cũng không cảm thấy sợ hãi. Trái lại, bạn có được sự dũng cảm khi đối mặt với mọi vấn đề, chủ động đối mặt với những thách thức và đương đầu với những khó khăn.

Sự may mắn trong công việc, học tập mang lại cho bạn năng lượng mạnh mẽ ảnh hưởng tích cực đến
người xung quanh. Do đó, các mối quan hệ được mở rộng, kết giao thêm bạn bè. Nhân duyên thời gian này cải thiện, sự hấp dẫn thu hút của Bạch Dương khiến không ít người say đắm.

Lời khuyên cho bạn: Bạch Dương nên đặt ra mục tiêu, nguyện vọng cao hơn. Đừng lo lắng rằng bạn không thể thực hiện được. Mục tiêu được đặt ra là để thúc bạn thực hiện không phải để bạn chùn chân lùi bước.

TOP2: Sư Tử

Tổng quan vận thế: Vào tháng 1, Leo có được vận may phát triển công việc và tài vận. Những nỗ lực bạn bỏ ra sẽ được hồi đáp, không khiến bản thân thất vọng. Điều quan trọng nhất với Leo trong thời gian này là lòng can đảm, dũng khí đối mặt với mọi vấn đề.

Sẽ có một số trở ngại trên con đường phía trước, nhưng hãy coi đây là một trải nghiệm mới. Sao Thiên Vương sẽ giúp bạn mạnh mẽ, tỉnh táo khi đối diện với những thử thách mới, hãy tận dụng và nắm bắt thật tốt nhé.

Lời khuyên cho bạn: Leo nên tìm lời khuyên từ người xung quanh và lắng nghe ý kiến ​​của những người khác. Những ý kiến có thể đóng vai trò chính giúp bạ đưa ra quyết đinh đúng đắn, giúp bạn đạt được mục tiêu trong năm mới.

TOP1: Nhân Mã

Tổng quan vận thế: Thời gian tháng 1 với Nhân Mã không chỉ chứng minh sự đảm chấp nhận thử thách mà còn kiểm chứng sự tự tin đương đầu với khó khăn của bạn. Thời gian này vận may sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong công việc cũng như cuộc sống.

Công việc, tài vận sẽ có những chuyển biến tích cực. Với sự dẫn dắt của Kim tinh, những mối quan hệ cũ cũng có thể tạo ra bước tiến đột phá. Nếu bạn có ý định cải thiện các mối quan hệ, có thể sẽ không cần mất nhiều thời gian và sức lực để có được kết quả như mong muốn và thậm chí chờ đợi đối phương chủ động. Bản thân hài lòng và nhìn nhận cuộc sống tích cực hơn.

Lời khuyên cho bạn: Nếu Nhân Mã có mục tiêu và kế hoạch mới, bản thân nên kiên trì theo đuổi một cách tự tin. Đừng tự tạo cho bản thân quá nhiều áp lực và suy nghĩ quá nhiều, điều này có thể làm suy giảm tinh thần chiến đấu và ảnh hưởng đến tốc độ của bạn.

 

Chòm sao vận xui đeo bám

TOP3: Song Ngư

Tổng quan: Vào tháng 1, ảnh hưởng của Thủy tinh sẽ khiến Song Ngư trở nên suy tư nhiều hơn. Điều này khiến Song Ngư, có sự nhụt trí, không có dũng khí tiến về phía trước, thực hiện những mục tiêu mới. Bạn không tìm ra được hướng đi rõ ràng cho bản thân.

Bạn nên tập trung năng lượng để mở rộng thêm các mối quan hệ, thay vì ngồi suy nghĩ những vẫn đề tầm thường. Dễ tạo cho bản thân quá nhiều áp lực và năng lượng tiêu cực. Công việc không có nhiều cải thiện có thể sẽ kéo vận may suy giảm, tài lộc hao tổn.

Lời khuyên cho bạn: Song Ngư nên thay đổi thái độ ứng xử trong mối quan hệ, giao tiếp với mọi người và học cách đối diện vấn đề. Khi bạn gặp vấn đề, hãy để tâm trạng thư giãn, thả lỏng. Đừng nên quá cố chấp đúng sai sẽ khiến vấn đề ngày một phức tạp.

TOP2: Cự Giải

Tổng quan: Vào tháng 1, Hỏa tinh có thể khiến Cự Giải tâm trạng thường xuyên khó chịu. Có quá nhiều thứ phải giải quyết và sắp xếp, bạn không biết đâu là việc quan trọng cần đặt lên hàng đầu. Bởi vì những chuyện phức tạp, bất ngờ sẽ khiến đầu óc rối tung. Nếu không tỉnh táo tình hình trở nên phức tạp hơn, ảnh hưởng đến sự phát triển của sự nghiệp và tài chính.

Sao Thủy sẽ làm tăng năng lượng tiêu cực trong Cự Giải, nhấn chìm Cự Giải trong nỗi buồn và lo lắng. Nhân duyên, các mối quan hệ cúng bị ảnh hưởng không ít.

Lời khuyên cho bạn: Cự Giải nên dành thời gian ở một mình để tâm trạng thả lỏng, thư giãn.
Nếu tâm trạng không tốt, bạn chớ nên tham gia các hoạt động xã hội, gặp gỡ nhiều người e rằng nó sẽ phản tác dụng, ảnh hưởng tới hình ảnh cá nhân bạn.

TOP1: Song Tử

Tổng quan: Vào tháng 1, Song Tử có thể mạnh dạn theo đuổi các mục tiêu mới nhờ có Hỏa tinh trợ giúp. Tuy nhiên nếu các mục tiêu dự định đặt ra liên quan đến vận đào hoa, có thể sẽ không mang lại kết quả tốt. Về mặt sự nghiệp và tài chính, năng lượng của Sao Thủy khiến tâm trạng có phần rối bời.

Bạn không thể bình tĩnh để tập trung vào một việc nhất định. Tham vọng quá nhiều nhưng rất khó để tìm ra điều phù hợp với bản thân. Nếu bạn không thể tỉnh táo lựa chọn, bạn sẽ lãng phí thời gian vào nhiều thứ vô nghĩa.

Lời khuyên cho bạn: Song Tử nên sử dụng bản tính kiên nhẫn và kiên trì của mình để giải quyết vấn đề, xóa tan những suy nghĩ và ý tưởng bối rối. Đặt ra mục tiêu khả thi, tập trung thực hiện, hiệu quả sẽ tốt hơn nhiều.

Kết luận: Nếu bạn muốn có vận thế tốt, hãy dựa vào chính mình. Ngay cả khi bạn thuộc chòm sao không mấy may mắn cũng đừng quá lo lắng. Hãy tự tin vào khả năng bản thân, nỗ lực, cố gắng vận may chắc chắn sẽ đến với bạn.

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top