Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-01-2021

Văn khấn cúng khai trương cửa hàng, nhà xưởng chính xác nhất.

Xem thêm

Văn khấn cúng khai trương là nghi lễ phổ biến trong lễ cúng khai trương văn phòng, cửa hàng, công ty, nhà xưởng. Đây là nghi lễ được rất nhiều người áp dụng khi muốn mở đầu công việc làm ăn thuận lợi, kinh doanh được trôi chảy, thuận buồm xuôi gió.

Ý nghĩa lễ cúng khai trương

Thành tâm làm lễ cúng khai trương vừa giúp cho họ gặp được nhiều tài lộc, nhiều điều may mắn trong làm ăn, mà còn giúp gia chủ tránh được những thất thoát, rủi ro, xui xẻo không nên có. Chính vì thế, nghi lễ này luôn được tiến hành trước khi bạn bắt đầu công việc làm ăn của mình. Sau khi chọn được ngày lành tháng tốt, gia chủ sắm lễ vật tươm tất, và đọc bài văn khấn cúng khai trương chuẩn nhất để dâng lên thần linh.

Cách sắm lễ cúng đầy đủ nhất

Mỗi vùng miền khác nhau thì có những phong tục tập quán riêng, nên sắm đồ lễ cũng tùy theo các vùng. Dưới đây là các lễ vật thường có của người miền Nam.
Một mâm ngũ quả gồm đầy đủ các loại trái cây như: xoài, măng cụt, sung, đu đủ, dừa…Lưu ý ngũ quả tính theo loại quả chứ không tính theo số lượng.

Bình hoa cúc hoặc hoa đồng tiền.
Đèn cầy, hoặc nến.
Gạo tẻ, muối trắng.
Rượu trắng, trà khô, nước lọc.
Cau trầu, tiền vàng, nhang thơm.
Bánh kẹo, cháo trắng, bánh bao.
Đĩa xôi gấc hoặc đậu.
Gà trống luộc, lợn quay.
Bộ tam sên cúng khai trương.

12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?

Năm 2019 đã trôi qua hơn nửa, nhiều cơ hội đã mở ra và đóng lại. Tuy nhiên, nửa cuối năm 2019 vẫn còn là một bí ẩn và có nhiều điều đáng để mong chờ. Vậy thì, trong sáu tháng cuối năm này 12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào? Hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Văn khấn cúng khai trương cửa hàng, nhà xưởng, doanh nghiệp

Nam mô a di Đà Phật
Nam mô a di Đà Phật
Nam mô a di Đà Phật
– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.Con kính lạy quan Đương Niên hành khiển thái tuế chí đức Tôn thần.
– Con kính lạy các ngài Bản cảnh thành hoàng chư vị Đại Vương.
– Con kính lạy các ngài Ngũ Phương, Ngũ Thổ, Long Mạch, Tài Thần, Định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần.
– Con kính lạy các thần linh cai quản trong khu vực này. Tín chủ chúng con là:…………………………………….

Hôm nay là ngày … tháng … năm …., tín chủ con thành tâm sắm lễ, quả cau lá trầu, hương đăng hoa quả, thắp nén tâm nhang dâng lên trước án, lòng thành tâu rằng: Tín chủ con xây cất (hoặc thuê được) một gian hàng (nhà xưởng, văn phòng…) tại xứ này: …….(địa chỉ)… Tín chủ con là ……….. (chức vụ của người khấn).
Nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh. Do đó, chúng con chọn được ngày lành tháng tốt, sắm sanh lễ vật, cáo yết tôn thần, dâng cùng Bách linh … cúi xin soi xét.

Chúng con kính mời: quan Đương Niên, quan Đương Cảnh, quan Thần linh Thổ địa, Định phúc táo quân, các ngài địa chúa Long Mạch, cùng tất cả các Thần linh cai quản khu vực này.
Các Ngài linh thiêng, giáng lâm trước án, thụ hưởng lễ vật, chứng giám lòng thành. Cúi xin các vị phù hộ cho chúng con buôn bán hanh thông, làm ăn thuận lợi, lộc tài vượng tiến, cầu gì được nấy, nguyện gì cũng thành.

Tín chủ lại xin phổ cáo với các vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư vị Hương linh, y thảo phụ mộc, ngụ trong khu vực này. Xin mời các vị tới đây thụ hưởng lễ vật, phù trì tín chủ con làm ăn buôn bán gặp nhiều may mắn, trăm sự thuận lợi.
Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật
Nam mô a di Đà Phật
Nam mô a di Đà Phật

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top