Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Vận hạn tuổi Tý năm 2020: Tài lộ gập ghềnh, tình duyên lênh đênh, sức khỏe sa sút

Tuổi Tý năm 2020 do Thái tuế gặp Kiếp Tài mà dính vận đen. Tài vận bị ảnh hưởng bởi bạn bè, đồng nghiệp và đối tác, khiến cho tuổi Tý bị phân tán tiền tài, hoặc gây trở ngại cho tài lộ của bạn. Cùng xem vận hạn và cách giải hạn cho tuổi Tý năm 2020 để cải thiện vận mệnh năm sau cho bạn nhé!

Xem thêm

vận hạn tuổi Tý 2020

Vận hạn tuổi Tý năm 2020

Vận hạn tuổi Tý năm 2020 do Thái tuế gặp Kiếp Tài mà dính phải rủi ro. Tài vận bị ảnh hưởng bởi bạn bè, đồng nghiệp và đối tác, khiến cho tuối Tý bị phân tán tiền tài, hoặc gây trở ngại cho tài lộ của bạn. Tác động này có thể lớn hay nhỏ tùy vào cách ứng phó với tình hình của bạn. Nếu làm tốt không chỉ có thêm nhiều hi vọng mà còn được quý nhân tương trợ cho.

Phạm tiểu nhân

Năm nay, tuổi Tý gặp năm hạn, không gặp bão thì cũng gặp sóng lớn. Nếu gặp chuyện bạn phải bình tĩnh xử lý một cách khiêm nhường và thận trọng từ lời nói đến việc làm. Đồng thời cũng cần duy trì các mối quan hệ ở mức ổn định, kìm hãm sự quấy nhiễu của kẻ tiểu nhân. Ảnh hưởng của “Kiếm Phong” sẽ dẫn dụ những kẻ xấu tính gây rối cho cuộc sống của tuổi Tý.

Đào Hoa kiếp

Năm nay vốn là năm tuổi, lại không có sao tương trợ cho nhân duyên xuất hiện. Khiến cho vận tình cảm của tuổi Tý khó có tiến triển hoặc gặp biến cố. Thái tuế có sao Kiếp Tài, nên dù là các cặp đôi, người đã kết hôn hay thậm chí là người độc thân cũng sẽ gặp người thứ 3 chen chân cạnh tranh. Nếu không chú ý còn có thể đường ai nấy đi.

Ngoài ra, vận hạn tuổi Tý năm 2020 còn là do Tướng Tinh nhập mệnh, khiến cho con giáp này trở nên bướng bỉnh cố chấp hơn. Bạn bè hoặc người yêu của tuổi Tý không thể thông cảm mà càng lúc càng xa bạn. Muốn hóa giải Đào Hoa kiếp nên đeo Linh vận an khang, giúp giảm hung khí đồng thời tăng cường sức thu hút người khác giới cho bạn.

Phạm pháp

Sách cổ có câu: Thái tuế gặp Kiếm Phong tinh, tỉ lệ sự cố ngoài ý muốn phát sinh cao. Tốt nhất không trêu chọc chức quyền, đóng cửa tu hành. Người tuổi Tý năm này cần tránh gây chuyện vướng víu tới pháp luật. Đề phòng miệng làm hại thân mà dính dáng đến kẻ xấu. Không gây sự rắc rối, làm nhiều nói ít và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Như thế đến lúc lâm nạn sẽ được người khác giúp đỡ. Vào thời khắc mấu chốt mới có quý nhân hỗ trợ.

Cách hóa giải vận hạn tuổi Tý năm 2020

Vượng quan

Năm phạm Thái tuế, sự nghiệp tuổi Tý ít nhiều thay đổi. Có thể là về chỗ làm hoặc chức vị, thăng chức, hạ lượng,… cùng nhiều thứ dễ phát sinh. Người này cần thận trọng trong tất cả mọi việc, không nên xử lý công việc tùy hứng và duy trì tốt các mối quan hệ. Vì bản thân mà tạo nên danh tiếng tốt cho mình. Bởi có Tướng Tinh nhập mệnh dự báo năm 2020, tuổi Tý có thể sẽ được nắm chức quyền, tăng địa vị. Bạn nên khai thác sự nghiệp sâu hơn và tích cực cải thiện bản thân.

Vượng tài

Vận hạn tuổi Tý năm 2020 còn chỉ rõ, doThái tuế làm xuất hiện Kiếp Tài, cho nên đường tài vận tuổi Tý sẽ có tranh đoạt, cướp bóc. Năm nay bạn sẽ có nhiều rủi ro xuất hiện từ phía bạn bè, đối tác cạnh tranh. Bản mệnh không nên đầu tư liều lĩnh, nếu có cũng cần chú ý tránh tổn thất nghiêm trọng. Bạn có thể nhờ cậy đến yếu tố phong thủy để thêm vượng vận, giảm tà khí tranh đoạt và thúc đẩy tài vận.

Vượng tình cảm

Tướng Tình nhập mệnh nên tuổi Tý cần kiềm chế cảm xúc của mình, đồng thời tích cực chủ động nhiều hơn. Việc chủ động sẽ đi theo hai hướng tốt và xấu. Nếu ở mức vừa phải thì chắc chắc sẽ đạt được nhân duyên tốt, được người kia chấp nhận tình cảm. Còn nếu quá mức thì tác dụng sẽ ngược lại, khiến cho người ta sinh ra ác cảm.

Sự nghiệp tuổi Tý năm 2020: Sự nghiệp phất ào ào, có Quan Tinh trợ vận
Sự nghiệp tuổi Tý năm 2020: Sự nghiệp phất ào ào, có Quan Tinh trợ vận
Sự nghiệp tuổi Tý năm 2020: Sự nghiệp phất ào ào, có Quan Tinh trợ vận

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem sự nghiệp của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem sự nghiệp tuổi Tý năm 2020 sẽ ra sao.

Vượng con cái

Năm Canh Tý 2020, bản mệnh sẽ gặp nhiều “rủi ro” bất ngờ, thậm chí có thể là có con ngoài ý muốn. Có Phục Thi, Kiếm Phong tinh tọa mệnh, khiến cho cảm xúc của tuổi Tý cùng người thân thay đổi thất thường. Là bậc cha mẹ thì cần khắc chế những nhược điểm của mình, cùng con cải thiện quan hệ. Mặc khác, những người mang bầu cần thật cẩn thận. Nếu có thể đeo bùa Linh vận an khang sẽ giúp hóa giải sát khí Thái tuế, giúp người lớn gặp may mắn bình an.

Vượng sức khỏe

Vận hạn tuổi Tý năm 2020 do hội ngộ năm Thái tuế cùng sao Phục Thi, Kiếm Phong mà sức khỏe năm nay sẽ gặp tín hiệu xấu. Nếu tự lái xe hoặc đi xa phải tăng ý thức an toàn, đề phòng tai nạn giao thông. Bạn nên mua bảo hiểm và bớt phiêu lưu mạo hiểm. Trong nhà bản mệnh nên đặt thêm các vật phong thủy hợp mệnh để gia vận thêm an khang, hưng thịnh.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top