Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Vận hạn tuổi Tuất năm 2020: Được ăn cả ngã về không, lòng tham làm mờ con mắt

Xem thêm

Trong năm 2020, Canh Kim lộ xuất Thực Thần, cộng với Thiên Can và Địa Chi tạo thành tổ hợp Thực Thần sinh tài, Thái Tuế không gây nhiều ảnh hưởng đến người tuổi Tuất nên sự nghiệp của người tuổi này nói chung khá thuận lợi. Bản mệnh có thể gặp được cơ hội nhưng khó nắm bắt, phải tốn nhiều công sức, vượt qua nhiều trở ngại thì mới có thể đạt được thành công.

tuất

Cùng xem vận hạn và cách giải hạn cho tuổi Tuất năm 2020 để cải thiện vận mệnh năm sau cho bạn nhé!

Vận hạn tuổi Tuất năm 2020

Phá Tài

Năm Canh Tý 2020 là thời điểm vượng tài của người tuổi Tuất. Bản mệnh có nhiều nguồn thu nhập và vận may tài lộc. Bạn có nhiều tham vọng và thành công trong việc gia tăng tài lộc cho mình. Tuy nhiên, do quá mong muốn mở rộng nguồn thu mà tuổi Tuất dễ gặp phải nạn phá tài. Được và mất luôn là hai mặt song song của tiền tài. Nếu người tuổi Tuất theo đuổi tài lộc một cách bất chấp thì thay vì thu lợi bạn mất cả chì lẫn chài. Năm 2020, người tuổi Tuất gặp Thiên Cẩu tinh chủ hung vận thì dễ gặp chuyện ngoài ý muốn, thất thoát tiền của. Vận Thiên Tài nở rộ là điềm may mắn, song nên biết cách thu tài, đầu tư vừa phải mà hiệu quả. Đừng vì lợi nhuận mà mờ mắt, liều lĩnh để thỏa mãn lòng tham. Bản mệnh nên nhờ cậy ân phúc của Nguyệt Đức quý nhân để cầu cát tị hung, thu hút tài lộc, vận mệnh hanh thông.

Phạm tiểu nhân

Người tuổi Tuất nhìn chung sẽ có vận số thuận buồm xuôi gió trong năm Canh Tý. Ảnh hưởng của họa phạm tiểu nhân cũng không rõ rệt, không gây trở ngại gì đến cuộc sống thường ngày. Khuyên tuổi Tuất nên chủ động nhờ cậy quý nhân trợ lực, tự tìm đường lui cho mình, đề phòng mọi bất trắc thì chẳng có kẻ nào có thể quấy phá được bạn. Đối với quan hệ xã hội và đối nhân xử thế, con giáp này nên giữ cho mình một thái độ ôn hòa, nhã nhặn để tránh làm mất lòng người khác. Có thể nhờ cậy ân đức của Nguyệt Đức quý nhân để gia tăng phúc khí, mở đường nhân duyên.

Đào hoa kiếp

Năm 2020, địa chi năm Tý Thủy chủ Tài Tinh của tuổi Tuất. Đây là điềm báo nhân duyên tốt lành cho con giáp này, tuy nhiên, chuyện tình cảm cần đề phòng xa mặt cách lòng. Đặc biệt là với những người đã có gia đình, tốt nhất nên giữ bản thân trong sạch, tránh thói trăng hoa, ong bướm ngoài luồng. Nếu cố tình làm trái thì sẽ gặp đào hoa kiếp quấn thân, sớm muộn cũng tổn hại đến danh tiếng và tiền tài. Bản mệnh mang theo những vật cát phong thủy để đem lại may mắn cho đời sống gia đình, tránh gặp đào hoa không mong muốn.

Họa Quan Phi

Bản mệnh không nên xem nhẹ ảnh hưởng của Thiên Cẩu tinh. Thời gian này tuổi Tuất nên chuẩn bị tâm lý để đối đầu với những thay đổi trong cuộc sống và công việc. Người tuổi Tuất có kế hoạch hợp tác, đầu tư, khởi nghiệp trong năm 2020 nên làm tốt công tác chuẩn bị trước khi tiến hành. Bạn cần phải nắm rõ lĩnh vực mà mình tham gia vào và có lòng tin nhất định với đối tác làm ăn của mình. Cẩn thận kẻo sẽ dính vào những cái bẫy tài chính. Vận Thiên Tài nở rộ đồng nghĩa với việc người tuổi Tuất có nhiều cơ hội làm ăn hơn song đi kèm theo đó là nhiều khả năng thất thoát tiền của, phá tài.

Cách hóa giải vận hạn tuổi Tuất năm 2020

Vượng quan

Năm 2020, tuổi Tuất gặp cục diện Thái Tuế chủ Tài Tinh, không những cầu lợi đắc lộc mà còn vượng đường quan lộ, sự nghiệp khởi sắc. Bản mệnh còn gặp Bát Tọa cát tinh chủ công danh thuận lợi thì mọi cạnh tranh, thử thách trong công việc đều được giảm thiểu tối đa. Năm nay, tuổi Tuất nên tập trung phấn đấu để thăng quan tiến chức trong công việc và kéo về cho mình tiếng thơm xa gần. Chỉ cần bạn chăm chỉ, thành thật và cố gắng hết mình thì sẽ vượt qua được mọi khó khăn, rắc rối. Tuổi Tuất nên chủ động dụng người, kết giao bạn bè, mở rộng vòng quan hệ xã hội bất chấp tầng lớp để xây dựng hậu phương vững chắc cho giấc mộng đại nghiệp của mình.

Vượng tài

Dưới sự trợ giúp của Thái Tuế và Bát Bạch tài tinh, cơ hội thu lời của tuổi Tuất đang trở nên rộng mở hơn bao giờ hết. Bạn dễ nhận được nhiều lời đề nghị hợp tác làm ăn, bắt được những món lợi bất ngờ. Tuy nhiên, có tiền sẽ khiến tuổi Tuất nảy sinh tham vọng và sinh thói lãng phí tiền của. Nếu bản mệnh ngây thơ, không hiểu rõ tình hình thì dễ bị kẻ xấu lợi dụng, bòn rút tiền tài. Tốt nhất là bản mệnh nên cẩn thận trong việc đầy tư, buôn bán, trước khi làm việc lớn thì nên nhờ tới quý nhân tương trợ. Ngoài ra, tuổi Tuất nên tránh làm việc xấu như lừa lọc, mạt cưa mướp đắng để tạo phúc cho chính mình. Bản mệnh có thể nhờ cậy ân phúc của Nguyệt Đức quý nhân để gia tăng may mắn.

Tình duyên tuổi Tuất 2020: Tháng Hai nồng cháy, tháng Ba bị bỡn cợt
Tình duyên tuổi Tuất 2020: Tháng Hai nồng cháy, tháng Ba bị bỡn cợt
Tình duyên tuổi Tuất 2020: Tháng Hai nồng cháy, tháng Ba bị bỡn cợt

Năm 2020 là năm Canh Tý, về tổng thể, đây không phải là một năm thuận lợi đối với bản mệnh. Do có sao Cô Thần Quả Tú tọa thủ nên bạn gặp nhiều chuyện không như ý, nhất là với những ai có ý định kết hôn hoặc dọn ra ở riêng. Với những người độc thân, nam mệnh gặp nhiều cơ hội hơn nữ mệnh.

Vượng hôn nhân

Năm nay, người tuổi Tuất sẽ nảy sinh mong muốn dựng gia đình, lấy vợ gả chồng mãnh liệt. Không chỉ là mong muốn, bạn có xu hướng biến những tham vọng của mình thành hành động và có nhiều quyết định chủ động rõ ràng. Thái Tuế tàng can Quý Thủy, trong Tuất có Mậu Thổ tương hợp là điềm báo duyên tới cho nam mệnh tuổi Tuất. Bạn có thể sẽ gặp được người trong mộng của mình trong năm 2020. Đối với nữ mạng tuổi Tuất và đặc biệt là người đã có gia đình thì cần đề phòng tình cảm bị phá vỡ. Mệnh chủ có điềm gặp người thứ ba, phải cạnh tranh nhiều trong tình cảm.

Vượng đinh

Năm 2020 có điềm báo khắc Thái Tuế cho người tuổi Tuất, ngoài ra bản mệnh cũng gặp điềm báo họa Điếu Khách (người chết, tang tóc), Huyết Đao (thương tích) và Thiên Cẩu tinh. Dưới cục diện này, bản mệnh và người trong gia đình dễ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn, sức khỏe thể chất và tinh thần đều đi xuống. Chính vì vậy mà năm 2020 không phải là năm thích hợp để sinh con, đón chào quý tử. Bản mệnh nên chủ động tìm cách hóa giải, bằng không không khí gia đình khó lòng êm ấm. Tuổi Tuất nên nhờ cậy ân đức của Nguyệt Đức quý nhân để gia tăng hỷ khí, cầu cho phúc khí mãn đường, gia đình hạnh phúc.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top