Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Vận hạn tuổi Thìn năm 2020: Tài Tinh tỏa rạng, nhưng gặp hạn Quan Phù

Vào năm 2020, tuổi Thìn có Chính Tài vượng vận, nhưng vận thế Thiên Tài lại không tốt. Sao Quan Phù và Phá Toái sẽ khiến cho con giáp này dễ dây dưa đến pháp luật hoặc rủi ro xấu. Cùng xem vận hạn tuổi Thìn năm 2020 để phòng trừ những rắc rối không đáng có trong năm tới nhé!

Xem thêm

Vào năm Canh Tý, tuổi Thìn có Chính Tài vượng vận, nhưng vận thế Thiên Tài lại không tốt. Vận hạn năm 2020 tuổi Thìn sẽ có sao Quan Phù và Phá Toái sẽ khiến cho con giáp này dễ dây dưa đến pháp luật hoặc rủi ro xấu. Bởi vậy, bản mệnh năm nay không nên cầu tài hoặc phiêu lưu đầu tư. Khi kí kết các hợp đồng phân chia lợi nhuận, tốt nhất nên có sự tham khảo trước người có kinh nghiệm. Đồng thời phải rà soát điều khoản rõ ràng kĩ lưỡng, tránh xảy ra các sai lầm không đáng có.

Vận hạn tuổi Thìn năm 2020

Sự nghiệp

Tuổi Thìn năm nay có Quan Phù nhập mệnh. Trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, họ có thể kết giao với những người không tốt, làm cho bản thân dây dưa đến những chuyện rắc rối mà phiền lòng. May mắn có Tướng Tinh và Tam Thai cát tinh đến giải cứu, giúp hỗ trợ vận khí, thúc đẩy kế hoạch tiến triển thuận lợi.

Tình duyên

Tuổi Thìn trong năm 2020 sẽ tam hợp với Thái tuế, vận thế tình duyên rất khởi sắc. Bản thân luôn trong trạng thái tốt nhất, sức quyến rũ tăng lên bội phần, khiến bao người khác phái xiêu lòng. Người độc thân tuy có nhiều cơ hội kết thân, bản thân họ cũng có chút rung động, nhưng bị nhiều người tốt xấu theo đuổi khiến bản mệnh lúng túng khó lựa chọn. Những người là “hoa đã có chậu” thì lại quá nhiều người theo đuổi, nếu không đủ kiên định sẽ sa vào rắc rối.

Sức khỏe

Về phương diện vận hạn sức khỏe tuổi Thìn năm 2020, hung tinh Quan Phù báo hiệu bản mệnh sẽ có khả năng bị tổn hại thân thể bất ngờ. Nếu muốn tránh được thị phi tai học, bản mệnh lúc đề cập hợp đồng hoặc kí kết công văn cần phải cẩn thận. Nếu không dễ dẫn đến “bút sa gà chết”. Về mặt khác cần phải kiềm chế bản thân, không nên bộc lộ thái quá. Gặp chuyện nên thật bình tĩnh xử lý, kẻo vướng tai bay vạ gió mà liên lụy đến thân.

vận hạn tuổi thìn 2020

Cách hóa giải vận hạn 

Vượng sự nghiệp

Tuổi Thìn năm nay Tam Hợp với Thái tuế nên sự nghiệp phát triển không tồi. Do có Tướng Tinh và Tam Thai hỗ trợ, sự nghiệp cực vượng. Khiến cho ý chí chiến đấu ngùn ngụt, chính là thời cơ làm nên nghiệp lớn! Nếu nắm chắc được thời vận, ắt phát huy được toàn bộ năng lực, đạt được nhiều thành công rực rỡ. Giúp cho việc thăng quan tiến chức có thêm nhiều kì vọng. Nhưng do Hợp với Thái tuế năm nay, hợp cát thì cát, hợp hung ắt hung, đồng thời có Quan Phù là hung tinh ngáng đường. Tuổi Thìn cần trọng quy tắc “Dĩ hòa vi quý”, không nên khiêu khích hoặc làm “thủ thuật” lén lút sau lưng mà gây tai họa.

Vượng tài vận

Tài tinh tỏa rạng, lại có Tướng Tinh, Ba Thai “quan tâm” hỗ trợ, tuổi Thìn có vận tiền bạc khả quan. Tuy nhiên dù là việc giao thương buôn bán cũng không nên lập kế hoạch cao xa. Hãy cứ tập trung vào công việc hiện tại, ra sức phát huy sở trường, tài phú sẽ tự dưng được nước lên cao. Vận hạn tuổi Thìn năm 2020 có Ngũ Quỷ và Quan Phù ảnh hưởng, có thể nảy sinh một số rủi ro ngoài ý muốn nên tài vận sẽ có lúc hao hụt.

Vượng nhân duyên

Nhờ cục diện Tam Hợp mà cơ duyên gặp gỡ của con giáp này như hoa đào trẩy nụ. Thông qua các hoạt động tập thể hoặc có người thân mai mối mà tác hợp được với người khác. Với những người đã có nửa kia thì từng bước ổn định tình cảm, vững bước hướng tới hôn nhân. Bản mệnh đừng ngại nhờ đến sự giúp đỡ của cha mẹ mà thúc đẩy ý định này.

Vượng đường con cái

Năm Canh Tý, bản mệnh có Tam Hợp quý nhân “chống lưng” mà vận thế suôn sẻ. Tuy nhiên sức khỏe lại bị Thái tuế hạn chế, lại không có sao may mắn tọa cung Tử Tức nên đường con cái không thuận lắm. Bản mệnh cần chú ý chăm sóc cơ thể, tích cực chuẩn bị để sớm có tin vui.

Vượng sức khỏe

Trong năm nay, phương diện sức khỏe của tuổi Thìn sẽ có tín hiệu đáng lo ngại. Vận hạn tuổi Thìn năm 2020 có Ngũ Quỷ, Quan Phù kéo theo họa huyết quang, thương tổn cơ thể. Người có bệnh mãn tính cần chú ý cách làm việc và nghỉ ngơi để tránh cho bệnh cũ tái phát. Khi có những dấu hiệu bất thường xảy ra, con giáp này cần đi khám bác sĩ sớm để chuẩn đoán tình hình.

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Tuổi Thìn

Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn là gì? Giờ, ngày, tháng, năm sinh có ảnh hưởng đến vận mệnh một đời người, là thước đo để luận giải các lá số tử vi. Những người sinh vào ngày đại cát sẽ luôn nhận được may mắn, các cơ hội phát triển cuộc sống và sự nghiệp.

Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn

Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Mắc dù tuổi Sửu và tuổi Thìn đều có các suy nghĩ thực tế, tuy nhiên suy nghĩ của họ lại khác nhau. Tuổi Sửu chú trọng chỉ vào sự nghiệp trong khi tuổi Thìn nghĩ về một cuộc sống ổn định và có nhiều thăng tiến

Back to top