Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-01-2021

Vận hạn tuổi Sửu năm 2020: Nạn thị phi rình rập, đào hoa hóa vận xui

Xem thêm

Năm 2020 là năm Canh Tý, cũng là năm thứ 2 trong kì Tam Tai của người tuổi Sửu. Đây được xem là khoảng thời gian khó khăn nhất, các vận hạn dâng cao đến đỉnh điểm. Bản mệnh cần chú ý nhiều điều trong cuộc sống, bao gồm các mặt sự nghiệp, tài chính, tình cảm… Cùng xem vận hạn và cách giải hạn cho tuổi Sửu năm 2020 để cải thiện vận mệnh năm sau cho bạn nhé!

sửu

Cùng xem vận hạn và cách giải hạn cho tuổi Sửu năm 2020 để cải thiện vận mệnh năm sau cho bạn nhé!

Vận hạn tuổi Sửu năm 2020

Phá tài

Năm 2020, tài tinh hợp thân khiến nhu cầu kiếm tiền, tiêu tiền của tuổi Sửu gia tăng đột biến, tham vọng ngùn ngụt. Một khi đã mất bình tĩnh, bản mệnh dễ rơi vào cảnh đốn củi ba năm thiêu một giờ, tiêu sạch số tiền tích cóp bấy lâu. Ngoài ra, những người tuổi Sửu đã có sự nghiệp ổn định có khả năng sẽ dồn tiền để đầu tưu vào những lĩnh vực mới, các dự án thiếu tính minh bạch dẫn đến tiền tài thất thoát mà không biết kêu ai. Tốt nhất là trong khoảng thời gian này bản mệnh không nên mạo hiểm, hãy yên ổn giữ vững tình hình tiết kiệm tài chính và để dành những kế hoạch to lớn hơn cho mai này. Ngoài ra, tuổi Sửu có thể đeo thêm vật cát hộ mệnh để cải vận, thu hút may mắn tài lộc, vượng đường Thiên Tài.

Bị tiểu nhân hãm hại

Tuổi Sửu có địa chi năm Tý hỗ trợ tạo Lục Hợp cục. Tý còn được gọi là Thái Dương quý nhân, Nhất Bạch quý nhân của bản mệnh, giúp cải thiện nhân duyên, các mối quan hệ hài hòa như ý. Lại thêm làm gì cũng được người khác hỗ trợ, nâng đỡ nên có nhiều may mắn. Tuy nhiên, trong năm 2020, tuổi Sửu sẽ chịu ahr hưởng của Âm Sát, sao này chủ tiểu nhân quấy phá thì bản mệnh sẽ dễ gặp kẻ ngáng đường, có nguy cơ bị hãm hại. Tuổi Sửu nên cẩn thận trong mọi mặt, để ý lời ăn tiếng nói và cách cư xử của mình với mọi người để tránh bị ghen ghét đố kị. Mặt khác, bản mệnh nên nhờ cậy đến sự trợ giúp của Lục Hợp quý nhân để bảo toàn may mắn trong quan hệ giữa người với người.

Đào Hoa kiếp

Năm Canh Tý, do Thái Tuế tàng can Quý Thủy nên nam mạng tuổi Sửu đã kết hôn cần chú ý đề phòng đào hoa ngoài luồng. Nếu quan hệ giữa đôi bên không được xử lý thỏa đáng thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến gia đình và tài vận của bản mệnh. Thậm chí có thể mất sạch danh tiếng. Tốt nhất là nên giữ mình trong sạch, từ chối mọi cám dỗ bên ngoài, dốc lòng tận tâm với gia đình. Tuổi Sửu nên tích cực cầu phúc cho người thân để giữ tình cảm gia đình hòa thuận, êm ấm, đôi lứa mặn nồng bên nhau.

Hạn Quan Phi

Năm 2020, tuổi Sửu lục hợp với Thái Tuế, mọi mặt trong cuộc sống đều có dấu hiệu tăng tiến, thăng hoa. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn chịu ảnh hưởng của những hung tinh không thể coi thường, có thể đem lại xui xẻo cho vận trình công việc và tài vận. Trước khi bắt tay hợp tác với bất kì ai, tuổi Sửu nên suy xét cẩn thận, nắm chắc lai lịch của họ. Đừng vì một phút hồ đồ mà đưa ra quyết định sai lầm, có thể khiến cho bạn dính vào tranh chấp liên miên, họa thị phi tìm tới. Bản mệnh nên có kế hoạch cẩn thận cho từng việc mà tránh ăn nói khó nghe, làm điều thất đức để không dính vào họa Quan Phi.

Cách hóa giải vận hạn tuổi Sửu năm 2020

Vượng tài

Năm 2020 là năm Canh Tý, tuổi Sửu được Lục Hợp quý nhân Tý Thủy hỗ trợ, chủ Tài tinh. Lại thêm Nhất Bạch cát tinh trợ mệnh thì con giáp này sẽ giữ được vận trình tài vận ổn định. Chỉ cần bản mệnh chăm chỉ làm ăn, cần cù cố gắng thì sẽ giữ được phong độ trong công việc, có nhiều thu hoạch tốt về tài lộc. Tuy thuận gió thuận nước nhưng cũng cần đề phòng những ảnh hưởng xấu từ hung tinh, tuổi Sửu nên an phận thủ thường, làm được tới đâu giữ tới đó chứ đừng vội đem tiền của đi đầu tư mà mất lộc. Bản mệnh nên làm ăn nhỏ lẻ, đừng vội tham vọng làm lớn mà thiệt thân,

Vượng hôn nhân

Tuy năm 2020 không phải là một năm đào hoa rực nở đối với tuổi Sửu xong với những người có kế hoạch kết hôn thì đây là mốc thời gian khá đẹp. Tuổi Sửu có nhân duyên vượng, lại thêm Thái Dương tinh phi lâm thì nữ mệnh có nhiều cơ hội tốt lành trong tình cảm. Người độc thân có thể gặp được ý trung nhân, người có đôi có cặp nên tính đến chuyện tương lai một nhà. Nếu biết nắm bắt thời cơ thì tuổi Sửu sẽ song hỷ lâm môn, có được nhiều lời chúc phúc của trời đất. Tuy nhiên, năm này có Dương Sát nhập cung Mệnh thì bản mệnh cần chú ý lo liệu mọi sự chu toàn. Nhất là những việc liên quan đến cưới xin thì nên tính toán cẩn thận, chọn ngày lành tháng tốt chứ đừng qua loa. Ngoài ra nên nhờ cậy phúc của Lục Hợp quý nhân trợ lực.

Sức khỏe tốt

Năm 2020, tuổi Sửu gặp Hối Khí tinh nhập cung Mệnh. Sao này là hung tinh, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tuổi Sửu. Bản mệnh dễ gặp bệnh tật, tinh thần khổ não, buồn đau, dễ bị bệnh tật quấn thân. Thời gian này, bản mệnh nên chú trọng sức khỏe tinh thần, không làm gì thay đổi đột ngột để tinh thần phải chịu áp lực. Tuổi Sửu cần chú ý chăm sóc sức khỏe, ăn nhiều thực phẩm có lợi cho đường tiêu hóa và sinh hoạt điều độ. Ngoài ra nên tập luyện thể dục thể thao và nhờ cậy ân phúc của Lục Hợp quý nhân để hóa giải hung vận.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng: Niên thiếu vất vả, về già an vui
Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng: Niên thiếu vất vả, về già an vui
Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng: Niên thiếu vất vả, về già an vui
12 con giáp

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng là người lương thiện, khá kín tiếng mà đôi lúc bị nhầm thành người có cá tính kỳ dị. Nếu có thể khắc phục các khuyết điểm của mình và làm việc chăm chỉ thì sẽ rất thành công. 

Back to top