Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Vận hạn tuổi Mùi năm 2020: Hại Thái tuế hao tài, thị phi rắc rối bám thân

Xem thêm

Bước vào năm Canh Tý, tuổi Mùi có điềm Hại Thái tuế bên thân, khiến cho tài vận bất lợi, rắc rối gia tăng. Thái tuế có Tài tinh mang đến nhiều cơ hội cầu tài. Nhưng lại có sao Thiên Ách và Đại Bại kéo vận tuột xuống. Để biết vận hạn tuổi Mùi năm 2020 có những gì cần chú ý, hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vận hạn tuổi Mùi 2020

Vận hạn tuổi Mùi năm 2020

Hao tài

Bước vào năm Canh Tý, tuổi Mùi có điềm Hại Thái tuế bên thân, khiến cho tài vận bất lời, rắc rối gia tăng. Thái tuế có Tài tinh mang đến nhiều cơ hội cầu tài. Nhưng lại có sao Thiên Ách và Đại Bại kéo vận tuột xuống. Khiến cho sức khỏe của bản mệnh và cả gia đình bị ảnh hưởng. Mặt khác, năm nay tuổi Mùi bị hạn thị phi rất nặng, cần đề phòng bị đơm đặt điều tiếng mà gặp rủi ro bại tài. Con giáp này cần bớt tính bao đồng, lo cho bản thân ổn định và thận trọng trước khi đưa ra quyết định.

Phạm tiểu nhân

Tuổi Mùi vì có họa Hại Thái tuế nên sự nghiệp chịu rất nhiều áp lực. Bạn bị nhiều kẻ xấu phá quấy, không chỉ hao tài mà các mối quan hệ xã giao cũng có nguy cơ bị phá hỏng. Cho nên con giáp này không nên để mình quá xúc động giận dữ, dễ dàng đắc tội với lãnh đạo, người lớn và đồng nghiệp. Nên nhớ có dù ở trong tình huống nào cùng không được cậy có tài mà khinh người. Không được hành động cảm tính mà phải khắc chế tính tình. Dù gặp thất bại cũng cần giữ bình tĩnh kêu gọi sự giúp đỡ chứ đừng vội vàng hấp tấp. Chỉ cần dùng thái độ bình thản đối mặt với sự khiêu khích của người khác là tự thân đã có một nước đi đúng đắn rồi.

Vận hạn tuổi Mùi năm 2020

Đào Hoa kiếp

Thái tuế gặp Thiên Tài tinh nên chuyện tình cảm vượng vận như mưa hoa đào. Bạn có cơ hội gặp gỡ đủ kiểu người với đủ mọi tính cách nên dễ thoát kiếp độc thân. Tuy nhiên, vận hạn tuổi Mùi năm 2020 nhắc nhở con giáp này cần phải quan sát tính cách và hành vi của đối phương một cách rõ ràng. Nếu không sẽ vô tình mà rước nhiều phiền toái vào người. Tuổi Mùi đã có ý trung nhân thì nên tránh vướng vào tình yêu tay ba, bị người khác cướp mất cơ hội. Bởi năm 2020 bạn sẽ bị kẻ tiểu nhân bám theo quấy nhiễu, làm gì cũng cần để tâm để mắt để tránh dây dưa tình cảm lằng nhằng.

Họa quan trường

Hại Thái tuế trong năm Canh Tý sẽ khiến cho vận thế tuổi Mùi gặp bất lợi, kể cả bạn bè người thân của bạn cũng thế. Dễ xuất hiện những kiểu như tranh chấp, cãi cọ mà phá hỏng mọi việc. Bởi vậy, tuổi Mùi năm nay bận tối mắt tối mũi, tâm tình buồn bực mà ảnh hưởng đến đối nhân xử thế. Bạn cần tăng cường các mối quan hệ và ứng xử khéo léo, tránh để người kia bất mãn mà sinh ra trở ngại.

Vận hạn tuổi Mùi năm 2020

Cách hóa giải vận hạn

Vượng sự nghiệp

Tuổi Mùi năm nay Tương Hại với Thái tuế, vận thế sự nghiệp cũng không phải là rất vượng. Năm nay bạn phải nỗ lực không ngừng mới đạt được cơ hội phát triển tốt. Cũng may sẽ có cát tinh Tứ Lục lợi cho việc học tập và trau dồi kỹ năng. Giúp cho tương lai được phát triển thêm rộng mở, giúp bạn phát huy được khả năng của mình. Nếu có cơ hội tốt trong nay, tuổi Mùi nên dốc sức học hành, phát triển tiềm năng của bản thân, kiên cường giữ ý chí. Như vậy sẽ có cơ may được quý nhân nâng đỡ, may ra sẽ có điềm thăng quan tiến chức.

Vượng tài vận

Vận hạn tuổi Mùi năm 2020 tuy Tương Hại với Thái tuế, xuất hiện Tài tinh nên cơ hội cầu tài đến nhiều. Nếu thu vào thì nước lên thuyền cũng lên, nhưng nếu rủi ro thì cũng tổn hại khá nhiều. Chưa kể còn có điềm kiện tụng, sinh ra tranh cãi khiến cho bản mệnh dính dáng đến pháp luật. Nếu dùng bùa Song Quý hộ chủ sẽ giúp vượng tài hơn.

Con đường sự nghiệp thăng quan tiến chức năm 2020 của tuổi Mùi sẽ ra sao?
Con đường sự nghiệp thăng quan tiến chức năm 2020 của tuổi Mùi sẽ ra sao?
Con đường sự nghiệp thăng quan tiến chức năm 2020 của tuổi Mùi sẽ ra sao?

Năm 2020 là năm Canh Tý, tuổi Mùi gặp vận tương hại nhưng lại có Thương Quan sinh tài. Bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội tài lộc, kinh doanh buôn bán có lộc. Nếu chăm chỉ, chịu khó giữ gìn thì chắc chắn sẽ cát. Hãy cùng Tuviso theo dõi chi tiết Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi năm 2020 nhé!

Vượng nhân duyên

Thái tuế gặp Thiên Tài, người độc thân được sao Tử Vi hỗ trợ, nghênh đón một năm tình cảm tràn đầy. Tuy nhiên con giáp này cần phải để ý thái độ. Nếu kết bạn khác phái mới quen, muốn phát triển cảm tình thì phải có sự tìm hiểu rõ ràng. Tránh rơi vào tam giác tình yêu hoặc kẻ lừa tình lão luyện. Người đã kết hôn thì phải cẩn thận người thứ ba quấy nhiễu. Nếu ý chí không đủ mạnh, tuổi Mùi dễ rơi vào bẫy tình ái, khiến gia đình tan vỡ.

Vượng con cái

Vận hạn tuổi Mùi năm 2020 không có cát tinh soi chiếu cung Tử tức, lại gặp Hại Thái tuế nên thể chất lẫn tinh thần đều chịu nhiều áp lực. Sao Thiên Ách vào cung khiến cho bệnh cũ tái phát, nếu có kế hoạch sinh con trai đều cần chú ý những thay đổi về thân thể và cảm xúc. Cần tham gia các hoạt động rèn luyện có lợi và cải thiện quan hệ nhân tế.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top