Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Vận hạn tuổi Hợi năm 2020: Tiến thoái lưỡng nan, Kiếp Tài hại mệnh

Năm 2020 là năm Canh Tý, Thiên Can Canh Kim lộ xuất Chính Ấn, Thái Tuế Tý Thủy lại lộ xuất Kiếp Tài. Trong năm nay, người tuổi Hợi gặp phải nhiều chuyện cạnh tranh, thường phải đối mặt với kẻ tiểu nhân, dễ bị anh em, bạn bè thân thiết hãm hại hoặc đem tới những ảnh hưởng không tốt. 

Xem thêm

hợi

Cùng xem vận hạn và cách giải hạn cho tuổi Hợi năm 2020 để cải thiện vận mệnh năm sau cho bạn nhé!

Vận hạn tuổi Hợi năm 2020

Phá tài

Năm 2020, tuổi Hợi không lộ tài tinh, lại thêm Thái Tuế phạm Kiếp Tài thì bản mệnh sẽ chịu áp lực lớn về kinh tế. Tuổi Hợi e rằng sẽ gặp nhiều tình hướng phá tài, phải nỗ lực, vất vả nhiều điều nhưng dễ bị người khác cuỗm tay trên. Nhìn chung cả Chính Tài lẫn Thứ Tài đều không mấy lý tưởng. Cục diện xấu khiến tuổi Hợi đã rét vì tuyết lại giá vì sương, tai họa liên tiếp ập tới. Bản mệnh khó tránh tâm trạng nặng nề, sao nhãng trong công việc. Các kế hoạch đầu tư, tài chính có nhiều lỗ hổng, dễ dẫn đến sai sót. Bản mệnh nên nhờ cậy hồng đức của quý nhân trơ mệnh hoặc sử dụng các vật phẩm phong thủy cầu tài, xua đuổi sát khí để gặp hung hóa cát.

Phạm tiểu nhân

Năm 2020, tuổi Hợi gặp hung tinh Bệnh Sát và Vong Thần nhập mệnh. Cuộc sống và công việc cũng như nhân duyên xã hội đều gặp phải nhiều trở ngại, dễ bị người khác ghen ghét, nghi ngờ, liên lụy. Thậm chí có thể sẽ gặp những hiểu lầm nghiêm trọng, không thể hóa giải. Tuổi Hợi dễ bị ảnh hưởng của tiểu nhân mà tinh thần hoang mang. Khuyên bản mệnh nên hết sức bình tĩnh trong mọi tình huống, dùng lý trí phân tích tình hình khách quan. Đừng vì một phút xúc động mà đưa ra những lựa chọn, quyết định sai lầm không thể tháo gỡ. Bản mệnh nên tích cực cầu tài, mang theo vật phẩm phong thủy bên mình để cầu cát tị hung, xua tan hung hiểm của cục diện xấu.

Đào hoa kiếp

Năm 2020, người tuổi Hợi có điềm báo tình duyên đổ vỡ. Vong Thần nhập mệnh là điềm xấu cho chuyện tình cảm. Người đã có đôi có cặp cần phải chuẩn bị tinh thần, có thể sẽ xảy ra chia tay, ly tán trong tình duyên. Lại thêm năm nay tuổi Hợi gặp Kiếp Tài tinh là điềm xấu cho tình cảm, đặc biệt là với nam mạng tình duyên rất xấu. Bạn có thể gặp phải kẻ thứ ba phá đám quan hệ đôi bên, hoặc tình cảm vợ chồng gặp tổn hại, nhạt dần. Tuổi Hợi có bát tự không hợp cách thậm chí có thể gặp nhiều chuyện phiền phức quấn thân. Tuy nhiên, người độc thân sẽ có vận trình tốt hơn người có gia đình, nam mạng nữ mạng có cơ hội gặp được người ưng ý. Ngoài ra có thể nhờ cậy nam mạng quý nhân giúp giải quyết những rắc rối trong chuyện tình cảm.

Nạn Quan Phi

Dưới sự ảnh hưởng của hung tinh Bệnh Sát và Vong Thần, tuổi Hợi gặp nhiều thử thách và rắc rối trong vận trình năm 2020. Tình thần của bản mệnh di xuống rõ rệt, chịu nhiều u uất, buồn khổ. Đồng thời cũng do ảnh hưởng của Kiếp Tài và thị phi, quan phi có khả năng xuất hiện liên miên. Nếu muốn tránh ảnh hưởng của nạn thị phi, quan phi, khuyên tuổi Hợi luôn giữ bình tĩnh, mọi chuyện đặt lý trí lên đầu. Tốt nhất nên tránh thói kiêu ngạo, bộp chộp kẻo khiến người khác mất lòng.

Cách hóa giải vận hạn tuổi Hợi năm 2020

Vượng quan

Năm Canh Tý, tuổi Hợi chịu ảnh hưởng của cục diện Kiếp Tài dẫn đến vận trình cuộc sống thăng trầm bất định. Bản mệnh gặp nhiều thử thách không dứt và các khó khăn liên miên. Công việc có áp lực lớn, vận trình sự nghiệp không mấy khởi sắc. Thời điểm này bản mệnh rơi vào cục diện ngoại bất xuất, nội bất nhập. Muốn thăng tiến cũng khó mà muốn bỏ việc cũng khó. Tuy nhiên, tuổi Hợi có Bát Bạch quý tinh hỗ trợ thì chỉ cần cố gắng, chăm chỉ và giữ bình tĩnh trong mọi chuyện thì chẳng có khó khăn nào mà không thể vượt qua. Bản mệnh cố gắng giữ vững phong độ của mình trong công việc thì sẽ cát, nên biết tận dụng thế mạnh của bản thân, biểu hiện tốt để mở rộng tiền đồ.

Vượng tài

Năm 2020, người tuổi Hợi gặp cục diện Kiếp Tài là điềm báo cầu tài đắc lộc. Lại do ảnh hưởng của Vong Thần mà năm nay tuổi Hợi sẽ có thu nhập không tồi song lại phải chi tiêu nhiều cho những kế hoạch đầu tư ngoài luồng. Đồng thời bản mệnh cũng dễ bị dính vào chuyện lừa gạt, thất thoát tiền của. Vì vậy mà năm nay, nếu muốn hợp tác thì tuổi Hợi nên lựa chọn đối tác cẩn thận, tìm hiểu kĩ trước khi xuất tiền kẻo rơi vào cục diện khó thể vãn hồi.

Vượng hôn nhân

Vận trình tình duyên của tuổi Hợi trong năm 2020 khá ảm đạm. Bản mệnh không có cát tinh hỗ trợ về mặt tình cảm, ngoài ra can chi cũng tạo thành cục diện không lành. Vận trình tình cảm và hôn nhân của tuổi Hợi sẽ gặp phải những xung khắc nhất định. Cho dù bạn là người độc thân, đang trong một mối quan hệ hay đã có gia đình thì e rằng cũng sẽ phải trải qua một phen thử thách để đời của tình yêu. Tuy nhiên, nữ mạng có cơ hội gặp được quý nhân khác giới, có thể giúp đỡ, hóa giải phần nào hung vận trong cuộc sống. Ngoài ra thì các quý cô tuổi Hợi cũng có khả năng phát sinh tình cảm với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mình.

Vượng đinh

Năm 2020, tuổi Hợi gặp vận trình có Kiếp Tài tọa mệnh, sao này chủ cướp đoạt, mất mát. Chính vì vậy mà năm Canh Tý hoàn toàn không phải là một năm thích hợp để sinh con cho tuổi Hợi. Các gia đình có kế hoạch đón chào quý tử nên chú ý dưỡng thân, giữ gìn sức khỏe. Ngoài ra bản mệnh nên tích cực cầu phúc, sử dụng các cục diện phong thủy nhà ở để háo giải hung vận, mang lại may mắn cho cả mẹ lẫn con. Sau khi bé sinh ra, các bố mẹ nên tìm chuyên gia phong thủy để ghiên cứu kĩ lá số bát tự của con, chọn một tên chữ hợp mệnh để đem lại nhiều may mắn cho bé.

Cùng Chuyên mục

Back to top