Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Vận hạn tuổi Đinh Sửu năm 2021 và cách hóa giải

Vận hạn tuổi Đinh Sửu năm 2021 và cách hóa giải : Bước sang năm 2021 sẽ là một năm đầy thử thách đối với những người sinh năm 1997. Tuổi Đinh Sửu găp năm tuổi Tân Sửu vận thế không tốt.

Xem thêm

vận hạn tuổi đinh sửu

Vận hạn tuổi Đinh Sửu năm 2021 và cách hóa giải 

Bước sang năm 2021 sẽ là một năm đầy thử thách đối với những người sinh năm 1997. Tuổi Đinh Sửu găp năm Tân Sửu và Thái Tuế  nên vận thế sẽ càng không thuận lợi, nhất là về tài lộc và sức khỏe.

Năm nay tuổi Đinh Sửu tròn 24 tuổi, tuổi dễ bốc đồng dễ rước họa vào thân. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là những người tuổi Đinh Sửu sẽ phải chịu đựng khó khăn cả năm, nếu kịp thời điều chỉnh tâm lý và chuẩn bị tốt thì bạn vẫn có thể sống tốt qua năm tuổi của mình.

Vận mệnh Đinh Sửu năm 2021

Sự nghiệp

Năm 2021 là năm sự nghiệp dành cho bạn, sẽ có nhiều năng lượng để phấn đấu. Người sinh năm 1997 có nhiều tài năng, năng lực của họ rõ như ánh mặt trời và rất giỏi thể hiện lợi thế của mình.

Ở nơi làm việc, tuổi Sửu sẽ nỗ lực để làm tốt công việc của mình, đồng thời, họ cũng có thể chăm lo duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp và sếp. Tuy nhiên, cần lưu ý, dưới ảnh hưởng của các sao Thái Tuế và hung tinh, năm nay sẽ có tiểu nhân xem bạn là cái gai trong mắt, hãy học cách phân biệt loại người. Tốt nhất là không nên quá sắc sảo trong công việc, tránh phô trương bề ngoài, hành sự hấp tấp, tài năng sẽ bị bóp nghẹt.

Tài vận

Đinh Sửu năm nay có đường tài lộc không tốt. Trong tài khoản tuy có dư dả nhưng khó có thể giữ được. Năm nay, bạn có điềm cát là sẽ được khen thưởng vì thành công trong sự nghiệp và cũng có thể kiếm được một số tiền nhỏ từ công việc kinh doanh phụ.

Nhưng vì bạn đang ở trong năm tuổi nên các khoản chi tiêu bất ngờ sẽ tăng lên. Ví dụ, nhập viện để phẫu thuật, tiệc cưới, các mối quan hệ lặt vặ,…tất cả cộng lại thành một khoản to đùng. Vì vậy, đến cuối năm, bạn sẽ không còn nhiều tiền, chi tiêu vượt thu cả năm.

Tình cảm

Năm 2021 tuổi Đinh Sửu phải cẩn thận giữ gìn tình cảm của mình. Vì dính phải năm Thái Tuế nên vận tình cảm giảm sút nghiêm trọng trong năm nay, một số người đã tính chuyện kết hôn nhưng cuối cùng lại chia tay nhau do nhiều yếu tố.

Đối với một số người độc thân, vận đào hoa không tốt, vất vả lắm mới gặp người vừa ý nhưng cuối cùng lại không nên duyên. Nếu muốn cải thiện vận tình cảm của mình, bạn có thể đặt một số đồ trang trí có lợi cho quan hệ của bạn ở nơi ở, chăm sóc thêm một số loại hoa và cây cối hợp mệnh.

Sức khỏe

Năm 2021 tuy không bị bệnh nặng tấn công nhưng đến một giai đoạn nào đó thì liên tục bị ốm vặt. Trong năm tuổi này, người tuổi Sửu nên đặc biệt chú ý đến thể trạng, khi chạy hoặc tập các bài tập khác phải cẩn thận, tránh làm bong gân cơ, vận động không đúng cách.

 Ngoài ra, những người sinh năm 1997 cũng nên chú ý đến vấn đề hô hấp, năm nay, dưới ảnh hưởng của hung tinh và sao Thái Tuế, đường hô hấp và các bộ phận khác dễ gặp trục trặc. Đặc biệt trong thời kỳ rét đậm, bạn phải biết giữ ấm và nghỉ ngơi hợp lý, nếu không khi bị viêm mũi sẽ ảnh hưởng đến mọi mặt của cuộc sống sau này.

Những điều cần đặc biệt chú ý

Sự nghiệp

Năm 2021 bạn vẫn là nhân viên non kinh nghiệm, chưa có chỗ đứng vững trong xã hội. Muốn nhanh chóng hòa nhập cuộc sống trước tiên chúng ta phải quản lý các mối quan hệ giữa các cá nhân và tích lũy các mối liên hệ ngoại giao để tận  dụng sau này.

Trong công việc bình thường nên khéo léo với đồng nghiệp và sếp, đừng ăn nói nông cạn, đừng nói chuyện phiếm sau lưng người khác kẻo bị kẻ xấu nhắm vào, không tốt cho nghề nghiệp.

Cuộc đời có nhiều kẻ đúng người sai, nên dù làm người hay làm việc gì cũng phải thận trọng, giữ ý tứ trong mọi việc. Ngoài ra, khối lượng và độ khó của công sẽ tăng lên trong năm nay, cần nâng cao hiệu quả công việc và học hỏi thêm những lúc rảnh rỗi để trau dồi kỹ năng.

Tai ương

Tuổi Đinh Sửu cần phải đề phòng những tai nạn tổn thương bất ngờ. Năm nay cung mệnh xuất hiện nhiều hung tinh bất lợi như Phục Thi, Kiếm Phong. Phục Thi đại diện cho bệnh tật, Kiếm Phong đại diện cho họa huyết quang.

Lại thêm năm tuổi Thái Tuế tăng nhiều áp lực, mặt sức khỏe chịu tổn thương sâu sắc. Năm nay, dù là nam hay nữ tuổi Sửu đều cần lưu ý, đừng tự cho rằng mình còn trẻ mà hoang phí sức lực của mình.

Nhân viên văn phòng không được làm việc quá sức, phải biết kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi để có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần, nâng cao hiệu quả công việc.

 Người tuổi Sửu vốn luôn có thể lực kém, năm nay bệnh tật nhiều hơn, bất kể mức độ bệnh nặng nhẹ đều phải chữa trị kịp thời. Ngoài ra, khả năng cao xảy ra tai họa về huyết máu trong năm nay, người tuổi Sửu tốt nhất nên giảm bớt số chuyến đi, đồng thời, những người lái xe nên chú ý lái xe an toàn.

Tài vận

Trong năm 2021, bạn có thể lựa chọn một số sản phẩm tài chính mang tính chất đầu tư để kiếm tiền chủ động hơn. Nhưng đừng quá tham lam và dồn hết tiền của mình vào đó để không phải gánh chịu cục nợ lớn.

Đối với những người đã bắt đầu kinh doanh , năm 2021 là một năm không khả quan. Nhiều thứ đang thay đổi nhanh chóng trong năm tuổi, đặc biệt là thị trường. Nếu công ty là dự án đầu tư thì khi có vấn đề gì cũng đừng hoảng sợ, phải kịp thời điều chỉnh tâm lý, tìm ra vấn đề và cách giải quyết.

Tình cảm

Trong năm 2021, Đinh Sửu có vận trình tình cảm không tốt, khả năng độc thân là chắc chắn, ít người lập gia đình. Hầu hết người sinh năm 1997 sẽ chưa kết hôn vào năm 2021 nhưng vẫn có một số người ngoại lệ.

Đối với những ai đang độc thân, năm nay kém may mắn, không nên tốn quá nhiều thời gian cho việc tìm tình yêu. Các cặp đôi đang yêu không nên tổ chức đám cưới trong năm nay, vì khả năng xảy ra tai nạn cao, không nên mạo hiểm.

Những người vẫn mông lung trong tình yêu của mình nên dành nhiều thời gian và sức lực hơn cho việc ổn định mối quan hệ trong năm nay, gặp gỡ và giao tiếp nhiều hơn với người yêu để hâm nóng tình cảm.

Mang vật gì để giải đen?

Đinh Sửu năm 2021 nếu tự mình mở công ty thì có lượng khách hàng ít, tài lộc ở mức bình thường. Những người sinh vào mùa đông có nhiều nguy cơ bị hao tài, tốn của, gặp nhiều trắc trở trong công việc, dễ xảy ra tranh chấp với người khác do công việc kiệt quệ và áp lực trong lòng.

Tuviso khuyên người tuổi Sửu nên đặt trong nhà nhiều cây xanh hơn. Cây xanh sẽ giúp bạn giảm bớt áp lực và trở thành một đồ vật may mắn nho nhỏ giúp bạn loại trừ họa tiểu nhân.

Đầu năm tiền vào nhỏ giọt, ảnh hưởng bởi Thái Tuế, nên sau khi gặt hái được một số thành công, người này có xu hướng bỏ qua những vấn đề nhỏ nhặt, nhưng trong năm nay cuộc sống không dễ dàng nên vẫn phải thận trọng.

Nếu bạn muốn cải thiện tài lộc, bạn có thể đem đá Thạch anh vàng bên mình, nó không chỉ có thể thu hút của cải, mà còn xua tan hung khí, phù hộ cho sự nghiệp và tài lộc của bạn.

Đối với những người phạm Thái Tuế, từ xa xưa đã có phong tục mặc quần áo màu đỏ hoặc đeo thắt lưng màu đỏ, đi tất và quần áo lót màu đỏ mang ý nghĩa thịnh vượng, bình an. Năm 2021, bất kể là loại đồ vật màu đỏ nào, tuổi Đinh Sửu đều phải lựa chọn cẩn thận và đeo bên mình để chúng phát huy hiệu quả. Ngoài ra, khi tắm hoặc ngủ, bạn có thể cởi ra và cất nó đi đúng cách để thể hiện sự tôn trọng và tránh làm hư hỏng

Năm 2021, bạn đặc biệt dễ bị đào hoa phá hoại, cẩn thận bị lừa gạt tiền bạc. Người độc thân nên cố gắng tránh các tụ điểm ăn chơi đông người càng tốt.

Nếu muốn hóa giải những nấm mốc này, người tuổi Sửu có thể đặt trong nhà đồ vật có tính màu vàng như cây quất, cây tử đằng,… đều là những lựa chọn tốt, bạn cũng có thể đeo trang sức bằng vàng, bằng ngọc. Hóa giải xúi quẩy, thu hút vận đào hoa, tình cảm bình ổn.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Vận hạn tuổi Đinh Sửu năm 2021 và cách hóa giải mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình. Chúc các bạn có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình!

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top