Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Vận hạn tuổi Dậu năm 2020: Thiên Hỉ quý nhân ban phúc, xua tan xui xẻo Thái Tuế

Xem thêm

Năm 2020 là năm Canh Tý, tuổi Dậu rơi vào cục diện phá Thái Tuế. Đây được xem là khoảng thời gian khó khăn, các vận hạn dâng cao đến đỉnh điểm. Bản mệnh cần chú ý nhiều điều trong cuộc sống, bao gồm các mặt sự nghiệp, tài chính, tình cảm… Cùng xem vận hạn và cách giải hạn cho tuổi Dậu năm 2020 để cải thiện vận mệnh năm sau cho bạn nhé!

dậu

Cùng xem vận hạn và cách giải hạn cho tuổi Dậu năm 2020 để cải thiện vận mệnh năm sau cho bạn nhé!

Vận hạn tuổi Dậu năm 2020

Phá tài

Năm 2020, do ảnh hưởng của hung tinh, người tuổi Dậu dễ bị ảnh tưởng tiền bạc trong những chuyện liên quan đến từ thiện hoặc sử dụng tài sản cho mục đích cá nhân. Bản mệnh rơi vào thế bị động, không làm chủ được tình hình. Đồng thời, do tuổi Dậu rơi vào cục diện phá Thái Tuế mà chuyện hợp tác, đầu tư cũng không được thuận lợi. Các khoản đầu tư khó thu lời, thậm chí là dễ mất không tiền, lỗ nặng. Nếu bản mệnh giữ được cái đầu tỉnh táo và tinh thần lạc quan thì sẽ được quý nhân tương trợ, gặp hung hóa cát. Ngoài ra, tuổi Dậu nên đeo thêm vật cát hộ mệnh để tránh những tổn thất tài chính ngoài ý muốn, cầu chúc cho tài vận hanh thông, phát đạt.

Phạm tiểu nhân

Hung tinh Quyển Thiệt đem tới những cảnh báo về họa tiểu nhân. Bản mệnh tuy được Thiên Đức quý nhân tương trợ song vẫn không thoát khỏi sự quấy phá của những kẻ ngầm ghen ghét, đố kị với mình. Họ sẽ tìm cách hạ bệ, bôi xấu bạn và không hài lòng khi thấy tuổi Dậu đạt được những thành công trong cuộc sống. Khuyên bản mệnh nên có suy nghĩ tích cực, củng cố quan hệ với những người yêu thương và chân thành với mình để khi gặp khó luôn có hậu phương vững chắc. Hãy dùng nụ cười và sự tha thứ đối đầu với mọi chiêu trò của những người kém hơn bạn. Ngoài ra thì bản mệnh nên cẩn thận, làm tốt phần việc của mình thì sẽ chẳng có ai bắt thóp được bạn.

Vận tình cảm tuổi Dậu năm 2020: Vì tình duyên vung tiền qua cửa sổ
Vận tình cảm tuổi Dậu năm 2020: Vì tình duyên vung tiền qua cửa sổ
Vận tình cảm tuổi Dậu năm 2020: Vì tình duyên vung tiền qua cửa sổ

Bước sang năm 2020, Thái tuế là Tý Thủy cùng thiên can Canh Kim tạo thành một năm Kim Thủy đồng vượng. Hẳn có không ít người đang thắc mắc không biết vận trình tình duyên năm mới của mình sẽ ra sao. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vận tình cảm tuổi Dậu năm 2020 nhé!

Đào Hoa kiếp

Có cát nhân Thiên Hỉ chiếu mệnh, bất kể là nam hay nữ, người đang yêu hay đã có gia đình thì vận đào hoa sẽ đều gia tăng đột biến. Điều này tương đương với việc bạn được nhiều đối tượng khác giới để ý, hỗ trợ. Dù việc này sẽ có lợi cho tuổi Dậu trên con đường sự nghiệp nhưng về mặt tình cảm đây chưa chắc đã là điềm lành. Con giáp này có quá nhiều bạn khác giới khiến người ấy của bạn trở nên bất an, lo lắng. Ngoài ra thì những ong bướm bên ngoài cũng khiến bản mệnh yếu lòng, đừng vì một phút dại dột mà tự tay phá hỏng hạnh phúc của chính mình bạn nhé. Vận đào hoa ngoài luồng sẽ khiến tuổi Dậu phải trả giá về cả cảm xúc lẫn tài vận đó.

Hạn Quan Phi

Năm 2020, tuổi Dậu gặp hung tinh Quyển Thiệt chủ họa Quan Phi. Điềm này là dấu hiệu tố tụng pháp luật cần cẩn thận kẻo gặp họa Quan Phi quấn thân. Tuổi Dậu rơi vào cục diện phá Thái Tuế nên vận trình có nhiều trắc trở, tính tình dễ vì nóng nảy mà có những hành động thiếu kiểm soát. Nếu xảy ra mâu thuẫn, gặp họa thị phi thì khuyên bản mệnh nên tìm tới nhờ cậy quý nhân có Bát tự hợp cách với mệnh chủ thì sẽ cát. Bản mệnh nên sử dụng các vật phẩm phong thủy trong khu vực sinh hoạt và làm việc để gia tăng cát vận, cầu cát tị hung.

Cách hóa giải vận hạn tuổi Dậu năm 2020

Vượng Quan

Năm 2020, người tuổi Dậu có hai cát tinh là Thiên Hỉ và Thiên Đức trợ vận. Đây là điềm đại cát, quý nhân tương trợ thì công danh sự nghiệp phát triển thuận lợi. Nếu bản mệnh biết nỗ lực cạnh tranh, chăm chỉ làm ăn thì sẽ được công nhận thành quả, có cơ hội thăng quan tiến chức. Tuy nhiên bản mệnh rơi vào năm có cục diện phá Thái Tuế thì sẽ có kẻ tiểu nhân ngấm ngầm ghen ghét, phá hoại sau lưng. Tốt nhất làm gì cũng cần có kế hoạch đề phòng, khi gặp khó đừng nên cậy mạnh mà hãy chủ động tìm đến quý nhân tương trợ. Ngoài ra, tuổi Dậu nên đeo bên mình những vật phẩm phong thủy hợp mệnh để cầu may mắn, thuận lợi luôn đứng về phía mình.

Vượng Tài

Năm Canh Tý, tuổi Dậu nhận được phúc lớn từ hai đại cát tinh Cửu Tử bà Phúc Đức. Chỉ cần bạn chăm chỉ, nỗ lực làm ăn thì sẽ cầu gì được nấy. Ảnh hưởng của cục diện phá Tuế sẽ khiến bản mệnh gặp nhiều trắc trở trên con đường mưu cầu tài lộc. Tuy nhiên không có khó khăn nào là không thể vượt qua, bản mệnh kiên trì phấn đấu thì sẽ hái được trái ngọt. Khuyên tuổi Dậu trong năm 2020 không nên vội vã đầu tư vào những dự án thiếu tính minh bạch hoặc những lĩnh vực mới mẻ. Hãy gắn với những gì bạn đã quen thuộc, đây không phải là thời điểm thích hợp để liều lĩnh. Đồng thời nếu gặp hiện tượng thất thoát tiền bạc thì nên bình tĩnh đối phó, tìm cách giải quyết chứ đừng kích động, hoảng hốt thì sẽ càng thêm hỏng chuyện.

Vượng hôn nhân

Thiên Hỉ quý nhân phi lâm, người độc thân có cơ duyên tìm được chân ái, nhân duyên không tồi. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của hung tinh Quyển Thiệt mà chuyện tình cảm có duyên nhưng không có phận. Hai người sẽ phải đối mặt với vô vàn thách thức từ cuộc sống và cần đề phòng kẻ thứ ba xuất hiện. Tuổi Dậu nên nhờ cậy công đức của Đào Hoa quý nhân thì sẽ vượng mệnh. Ngoài ra nên chủ động kết giao với những người có lá số Bát tự hợp mệnh cách với mình, nhờ cậy các Tam Hợp, Lục Hợp quý nhân là tuổi Sửu, tuổi Tị để hóa giải hung vận trong tình duyên.

Vượng Đinh

Người này gặp Thiên Hỉ là cát tinh phù trợ mặt sinh nở, giáo dục, tài lộc, hôn nhân… Chính vì vậy mà không chỉ các cặp đôi về một nhà giá lâm đại phúc mà còn có những cặp vợ chồng đang mong ngóng quý tử sẽ có nhiều niềm vui và hy vọng. Người tuổi Dậu đang chuẩn bị để đón chào thành viên mới nên chú ý đến mặt sức khỏe, mẹ bầu nên đi khám định kỳ và tịnh dưỡng thân thể. Sinh con là một việc trọng đại, cả bố và mẹ đều cần dốc lòng chuẩn bị để đón em bé mới xinh xắn, khỏe mạnh. Người tuổi Dậu được quý nhân phù trợ thì sẽ có nhiều phần suôn sẻ, mẹ tròn con vuông.

Cùng Chuyên mục

Back to top