Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-09-2022

Vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2021 và cách hóa giải

Vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2021 và cách hóa giải: Năm trực Thái Tuế nên sức khỏe và tài lộc sẽ bị cản trở ở một mức độ nào đó, cần chuẩn bị tâm thế để đối đầu trước.

Xem thêm

vận hạn tuổi ất sửuVận hạn tuổi Ất Sửu năm 2021 và cách hóa giải 

Bước vào năm 2021, đối với người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thì có phần khấp khểnh, vì năm trực Thái Tuế nên sức khỏe và tài lộc sẽ bị cản trở ở một mức độ nào đó, cần chuẩn bị tâm thế để đối đầu trước.

Trong năm nay, vận may sự nghiệp của tuổi Sửu tuy tốt nhưng vận may về tài lộc lại không hề lý tưởng, dù có thu nhập tốt cũng có nguy cơ phá sản. Tuy nhiên, thay vì lao đầu kiếm tiền, những người cầm tinh Ất Sửu nên cẩn trọng hơn với các bệnh về thể chất, kẻo ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Tất cả những người sinh năm 1985, không phân biệt giới tính, nên tập trung tối đa vào việc nhà của mình trong thời gian rảnh rỗi để tránh tai nạn. Hãy cùng xem vận trình tài lộc của tuổi Ất Sửu 1985 và những điều cần chú ý trong năm nay cùng TUVISO nhé.

Vận mệnh Ất Sửu năm 2021

Sự nghiệp

Ất Sửu năm nay vì Thái Tuế hãm nên sự nghiệp không có nhiều tiến triển, một số người gặp khó khăn, khá chật vật. Một số thì gặp nhiều điều xui xẻo, có thể gặp biến động về nhân sự trong công việc. Bạn phải nỗ lực và hoàn thành đúng thời hạn các công việc được giao trên đây để tránh bị mất việc.

An phận thủ thường là lựa chọn sáng suốt, nhất là khi tiếp xúc với mọi người và kỵ nói xấu người khác sau lưng họ. Tuổi Sửu có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi trong năm nay để học thêm một số kỹ năng khác tạo nền tảng cho sự nghiệp trong tương lai.

Tài vận

Những người sinh năm 1985 sẽ có vận số khá xấu trong năm 2021, có nguy cơ hao tài tốn của. Người tuổi Sửu nên cẩn thận với hầu bao của mình trong năm nay, đừng tiêu quá tay vào một số việc vô bổ.

Ngoài ra, con giáp sinh năm 1985 là người hào phóng, không quan tâm đến tiền bạc nhỏ nhặt, thường chủ động mời gọi, thanh toán hóa đơn, năm 2021 nên tiết kiệm, bỏ những khoản chi tiêu không cần thiết.

 Nếu bạn muốn mua một số mặt hàng có giá trị trong năm 2021, bạn vẫn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Trong cuộc sống hàng ngày, cẩn thận có kẻ không quen biết tự dưng gây chuyện, nhất là chuyện liên quan đến tiền bạc, cẩn thận kẻo rơi vào bẫy tiền bạc.

Tình cảm

Nữ giới độc thân tuổi Sửu trong năm nay rất khó gặp được nửa kia, tìm được người có thể đồng hành với mình cả đời lại càng khó hơn. Không chỉ các bạn nữ tuổi Sửu mà cả bạn nam cũng chưa chắc đã tìm được người bạn tâm giao.

Đối với những người tuổi Sửu 1985 đã kết hôn thì cuộc sống hôn nhân của họ trong năm nay sẽ không được êm đềm. Thái Tuế và các sao hung tinh chiếu tới gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống vợ chồng. Tuổi Sửu phải luôn hiểu tầm quan trọng của hôn nhân và giảm thiểu những rào cản không đáng có.

Nếu gặp trục trặc trong mối quan hệ thì phải giao tiếp nhiều hơn, né tránh chiến tranh lạnh vì nó sẽ không giải quyết được vấn đề gì cả. Đồng thời, năm nay đề phòng xuất hiện kẻ thứ 3 chen chân vào hạnh phúc hai người.

Sức khỏe

Các mặt trên có vẻ không khả quan, tuy nhiên, may mắn thay, vận sức khỏe của Ất Sửu trong năm nay khá suôn sẻ. Nhưng con giáp này không được xem nhẹ và vẫn phải cẩn trọng trong mọi việc.

Năm nay bạn sẽ được hưởng lợi từ những thói quen tốt thông thường mà bạn vẫn sẽ tiếp tục duy trì trong năm nay. Tuy nhiên, người tuổi Sửu nên chú ý các vấn đề về da, nhất là khi đi ra ngoại thành, môi trường xa lạ, tốt nhất nên chuẩn bị trước thuốc men để phòng bệnh ngoài da.

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu 2021: Tầng 5 tiền rủng rỉnh
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu 2021: Tầng 5 tiền rủng rỉnh
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu 2021: Tầng 5 tiền rủng rỉnh

Trong năm sẽ có sao Kiếm Phong cần chú ý tai họa huyết quang. Sao Hoàng Phiên khiến tuổi Sửu hồn bay phách lạc, vận thế gập ghềnh, sự nghiệp tài vận kém. Dưới đây, chúng ta hãy cùng tham khảo cách chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu 2021.

Những điều cần đặc biệt chú ý

Thứ nhất

Bước sang năm 2021, điều đầu tiên mà người tuổi Ất Sửu 1985 cần chú ý là bố trí phong thủy vị trí Thần Tài trong nhà. Năm 2021, Thái Tuế phương sẽ ở hướng Đông Bắc, đây là một trong những hướng xấu nhất năm nay.

Người tuổi Sửu nên chú ý trong năm nay không được động thổ ở hướng Đông Bắc như di dời, đào đất, xây dựng… những việc này không nên tiến hành ở phương này kẻo phạm phải tai họa.

Phòng ngủ, phòng làm việc và cửa hàng văn phòng, công ty ở nhà không nên đặt ở hướng Đông Bắc, nếu không thay đổi được phương vị thì có thể đặt một số linh vật Phong thủy ở vị trí này.

Thứ hai

Đề phòng tiền mất tật mang. Năm 2021, hầu hết những con giáp sinh năm 1985 đều thành công, có gia đình hạnh phúc, thuộc nhóm những người thành đạt. Người tuổi Sửu nên chú ý rằng, càng thành công thì cảm giác khủng hoảng càng lớn, coi chừng bị lừa gạt bởi những kẻ ham lợi.

Bị ảnh hưởng bởi tuổi Tý nên nhiều người tuổi Sửu năm nay gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và tài lộc nhưng ai cũng khó thành, lúc này hãy đề phòng những người xung quanh. Dù là đồng nghiệp hay người thân, bạn bè, chỉ cần bạn đề cập đến chuyện liên quan đến tiền bạc, bạn phải cẩn thận, không nên quá tin tưởng vào người khác.

Đặc biệt,có những cách kiếm tiền mập mờ, một khi bạn sa chân vào đó, rất có thể rơi vào bẫy kiếm tiền do người khác bày ra, dẫn đến phá sản.

Thứ ba

Năm 2021, người tuổi 1985 có vận tình cảm kém may, quan hệ hôn nhân gặp nhiều thử thách. Đối với những người đang đơn côi lẻ bóng thì duyên đang bị tắc đường nên hãy chịu khó đợi năm sau. Đừng để ngoại hình hay lời nói của đối phương làm bạn bối rối, hãy dành nhiều thời gian để hiểu nhau hơn, tránh đi vào tình yêu quá sớm.

 Người đã có gia đình bị vận đào hoa hãm hại trong năm nay, nếu không xử lý kịp thời mối quan hệ giữa hai người, rất có thể dẫn đến khủng hoảng chia tay hoặc ly hôn. Vì vậy, những người sinh năm Ất Sửu 1985 cần chú ý giữ khoảng cách tốt với người khác phái trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Thứ tư

Điều cuối cùng cần lưu ý là an toàn. Về sức khỏe luôn là một trong những chủ đề được mọi người quan tâm hàng đầu, suy cho cùng một khi đã không còn cơ thể khỏe mạnh thì không thể làm gì được.

Dưới ảnh hưởng của hung tinh, một số người sẽ bị thương tật, ốm đau do công việc. Dẫn tới công việc không những bị gián đoạn mà tài lộc cũng bị suy giảm, đau đớn về thể xác, kiệt quệ.

Trong năm nay, phải chú ý đến an toàn cá nhân, có điềm hung như tai nạn xe cộ, phẫu thuật và đổ máu trong năm nay. Đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe, hạn chế vi phạm giao thông, đừng nói là uống rượu rồi lái xe.

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu 2021: Tầng 5 tiền rủng rỉnh
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu 2021: Tầng 5 tiền rủng rỉnh
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu 2021: Tầng 5 tiền rủng rỉnh

Trong năm sẽ có sao Kiếm Phong cần chú ý tai họa huyết quang. Sao Hoàng Phiên khiến tuổi Sửu hồn bay phách lạc, vận thế gập ghềnh, sự nghiệp tài vận kém. Dưới đây, chúng ta hãy cùng tham khảo cách chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu 2021.

Làm gì để giải đen?

Đặt bể cá tại nhà

Năm 2021, người tuổi Sửu 1985 cảm thấy tiền bạc khó khăn nên chú ý đến phong thủy. Đặt một bể cá ở nhà và dùng linh vật để giải trừ tà khí. Trong Phong thủy, bể cá có tác dụng thu hút tài lộc, được thần tài coi trọng.

Chỉ là việc đặt bể cá có rất nhiều điều đặc biệt, nếu bạn không chú ý có thể ảnh hưởng đến tài lộc của chính bạn. Về vị trí đặt bể cá, thứ nhất nhớ không đặt sau ghế sô pha, thứ hai không được đặt đối diện với các nơi kém sạch như nhà vệ sinh, bếp. Thứ ba, vị trí đặt bể cá không được đặt quá cao. Thứ tư là nên nuôi một vài con cá phong thủy, tác dụng hút tiền tài rất tốt.

Đai lụa đỏ

Đối với những người phạm phải Thái Tuế, từ xa xưa đã có phong tục mặc quần áo màu đỏ, thắt lưng màu đỏ hoặc đi tất và đồ lót màu đỏ trong năm mới, mang ý nghĩa thịnh vượng và bình an.

Bước vào năm 2021, người tuổi Sửu sinh năm 1985 bước vào năm tuổi, là một trong 4 loại quan hệ phạm vào Thái Tuế. Các mặt trong cuộc sống chịu ảnh hưởng nặng nề. Người tuổi Sửu cần mặc đồ màu đỏ, đỏ để giảm bớt ảnh hưởng của Tai họa. Ngoài ra, đai lụa đỏ nên được mang theo bên mình và khi giặt không được phơi nắng quá 3 ngày vì sẽ giảm hết công dụng.

Trang sức pha lê

Trong Phong thủy, pha lê có tác dụng rất lớn tùy theo từng loại khác nhau. Phổ biến nhất là pha lê có tác dụng thu hút của cải, hóa giải hung tinh, tình cảm vượng phát, sự nghiệp hanh thông.

Thạch anh tím và pha lê hồng có thể thúc đẩy vượng vận đào hoa, đối với những người muốn kinh doanh hàng hóa có thể chọn một trong số chúng để đeo. Nó nâng cao sức quyến rũ cá nhân và mối quan hệ với người khác phái, đồng thời giúp nhận hàng suôn sẻ, không bị tắc nghẽn.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2021 và cách hóa giải mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình. Chúc các bạn có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình!

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

3 con giáp xui xẻo bị cuốn vào hố đen trong tiết Thu phân 2022
3 con giáp xui xẻo bị cuốn vào hố đen trong tiết Thu phân 2022
3 con giáp xui xẻo bị cuốn vào hố đen trong tiết Thu phân 2022
12 con giáp

Không chỉ có các con giáp may mắn mà trong Tiết thu phân cũng có những con giáp sẽ gặp phải xui xẻo do tương xung tương khắc hoặc gặp phải thần sát xấu. Tùy theo thần sát trong tiết khí lâm vượng địa hay nhược địa mà bộc lộ từng ưu điểm và nhược điểm riêng.

Back to top