Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-09-2021

Vận hạn năm 2020 của 12 con giáp: Tuổi Sửu kiếm ra tiền, tuổi Ngọ gặp thị phi

Xem thêm

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi chủ Tý Thủy, thiên can chủ Canh Kim. 12 con giáp đều có những may mắn và xui xẻo của riêng mình, biết trước về vận hạn cá nhân là cách để có phương pháp hóa giải, cải mệnh kịp thời. Mời độc giả theo dõi bài viết về vận hạn năm 2020 của 12 con giáp để tìm kiếm câu trả lời cho mình nhé!

vận hạn năm 2020

Chi tiết vận hạn năm 2020 của 12 con giáp

Vận hạn năm 2020 của người tuổi Tý

Vận hạn tuổi Tý năm 2020 do Thái tuế gặp Kiếp Tài mà dính phải rủi ro. Tài vận bị ảnh hưởng bởi bạn bè, đồng nghiệp và đối tác, khiến cho tuối Tý bị phân tán tiền tài, hoặc gây trở ngại cho tài lộ của bạn. Tác động này có thể lớn hay nhỏ tùy vào cách ứng phó với tình hình của bạn. Nếu làm tốt không chỉ có thêm nhiều hi vọng mà còn được quý nhân tương trợ cho. Năm nay vốn là năm tuổi, lại không có sao tương trợ cho nhân duyên xuất hiện. Khiến cho vận tình cảm của tuổi Tý khó có tiến triển hoặc gặp biến cố. Thái tuế có sao Kiếp Tài, nên dù là các cặp đôi, người đã kết hôn hay thậm chí là người độc thân cũng sẽ gặp người thứ 3 chen chân cạnh tranh. Nếu không chú ý còn có thể đường ai nấy đi.

Năm Canh Tý 2020, bản mệnh sẽ gặp nhiều “rủi ro” bất ngờ, thậm chí có thể là có con ngoài ý muốn. Có Phục Thi, Kiếm Phong tinh tọa mệnh, khiến cho cảm xúc của tuổi Tý cùng người thân thay đổi thất thường. Là bậc cha mẹ thì cần khắc chế những nhược điểm của mình, cùng con cải thiện quan hệ. Mặc khác, những người mang bầu cần thật cẩn thận. Nếu có thể đeo bùa Linh vận an khang sẽ giúp hóa giải sát khí Thái tuế, giúp người lớn gặp may mắn bình an.

→ Xem chi tiết: Vận hạn năm 2020 của người tuổi Tý 

Vận hạn năm 2020 của người tuổi Sửu

Năm 2020, tài tinh hợp thân khiến nhu cầu kiếm tiền, tiêu tiền của tuổi Sửu gia tăng đột biến, tham vọng ngùn ngụt. Một khi đã mất bình tĩnh, bản mệnh dễ rơi vào cảnh đốn củi ba năm thiêu một giờ, tiêu sạch số tiền tích cóp bấy lâu. Ngoài ra, những người tuổi Sửu đã có sự nghiệp ổn định có khả năng sẽ dồn tiền để đầu tư vào những lĩnh vực mới, các dự án thiếu tính minh bạch dẫn đến tiền tài thất thoát mà không biết kêu ai. Tốt nhất là trong khoảng thời gian này bản mệnh không nên mạo hiểm, hãy yên ổn giữ vững tình hình tiết kiệm tài chính và để dành những kế hoạch to lớn hơn cho mai này. Ngoài ra, tuổi Sửu có thể đeo thêm vật cát hộ mệnh để cải vận, thu hút may mắn tài lộc, vượng đường Thiên Tài.

Năm 2020 là năm Canh Tý, tuổi Sửu được Lục Hợp quý nhân Tý Thủy hỗ trợ, chủ Tài tinh. Lại thêm Nhất Bạch cát tinh trợ mệnh thì con giáp này sẽ giữ được vận trình tài vận ổn định. Chỉ cần bản mệnh chăm chỉ làm ăn, cần cù cố gắng thì sẽ giữ được phong độ trong công việc, có nhiều thu hoạch tốt về tài lộc. Tuy thuận gió thuận nước nhưng cũng cần đề phòng những ảnh hưởng xấu từ hung tinh, tuổi Sửu nên an phận thủ thường, làm được tới đâu giữ tới đó chứ đừng vội đem tiền của đi đầu tư mà mất lộc. Bản mệnh nên làm ăn nhỏ lẻ, đừng vội tham vọng làm lớn mà thiệt thân,

→ Xem chi tiết: Vận hạn năm 2020 của người tuổi Sửu 

Vận hạn năm 2020 của người tuổi Dần

Tuổi Dần năm nay gặp Thái Tuế tương sinh, quý nhân phù trợ, quan hệ với người khác hài hòa, cũng không gặp quá nhiều chuyện tiểu nhân phiền não. Nhưng trong mệnh có Sát Diệu, khiến cho tài vận tuổi Dần chịu ảnh hưởng lớn. Bạn có áp lực, lo âu và có thể vướng vào nhiều kẻ tiểu nhân. Bạn nên thư giãn bản thân, tìm về với thiên nhiên để khiến mình vui vẻ hơn. Tuổi Dần nên giao lưu với trưởng bối, cấp trên để gặt hái kinh nghiệm từ họ. Không chỉ vậy cũng có thể nhờ họ tư vấn cho mình về những vấn đề chưa rõ. Qua đó có thể mở rộng đường quan lộc của mình.

Bạn cần hóa giải vận hạn tuổi Dần năm 2020 thì mới vượng nhân duyên được. Tình duyên của tuổi Dần không tệ, thậm chí có trưởng bối giới thiệu nhân duyên cho bạn. Nhưng nên lưu ý đến Tang Môn, có thể ảnh hưởng. Đó có thể là sự tan vỡ của một mối tình, cũng có thể liên quan đến việc kết hôn của bạn. Người tuổi Dần muốn hạnh phúc thì cần tăng cường tính trách nhiệm, đối mặt với tình cảm cần có sự nghiêm túc.

→ Xem chi tiết: Vận hạn năm 2020 của người tuổi Dần 

Vận hạn năm 2020 của người tuổi Mão

Tuổi Mão năm nay gặp Ngũ Hoàng, Quán Tác điều hung nhập mệnh. Trong cuộc sống hay công tác có giao hữu với những kẻ tiểu nhân. Dẫn đến dây dưa, liên lụy đến bản thân bạn. Hơn nữa phạm hình Thái Tuế, bạn có thể xung đột với người khác, dẫn đến công việc và cuộc sống trởn nên nhạy cảm hơn, có nhiều khó khăn. Hãy giữ vững lý trí của mình, đừng để những hoàn cảnh bên ngoài làm ảnh hưởng đến tài vận của mình. Năm Canh Tý, tuổi Mão phạm hình Thái Tuế, gặp các cản trở, rủi ro phát sinh. Trong mệnh gặp Ngũ Hoàng, Quán Tác dễ xảy ra các biến cố ngoài ý muốn, rủi ro khó tránh được. Năm 2020 bạn gặp người làm việc xấu, thanh danh tài vận chịu tai họa. Nên dùng dây xích tay bằng vàng ngọc đề hóa hung tăng cát, thuận lợi tài vận hưng thịnh, mọi sự trôi chảy.

Vận hạn tuổi Mão năm 2020 cho biết tuổi Mão phạm hình Thái Tuế, ảnh hưởng đến nhiều mặt, trong đó có thể ảnh hưởng đến con cái của mình. Hơn nữa trong năm có Ngũ Hoàng, hung tinh nhập mệnh, khắc người thân. Cho nên phải chú ý đến con cái trong nhà, cùng nhau gây dựng tình cảm tốt đẹp, cải thiện quan hệ người thân trong gia đình.

→ Xem chi tiết: Vận hạn năm 2020 của người tuổi Mão 

Vận hạn năm 2020 của người tuổi Thìn

Tuổi Thìn trong năm 2020 sẽ tam hợp với Thái tuế, vận thế tình duyên rất khởi sắc. Bản thân luôn trong trạng thái tốt nhất, sức quyến rũ tăng lên bội phần, khiến bao người khác phái xiêu lòng. Người độc thân tuy có nhiều cơ hội kết thân, bản thân họ cũng có chút rung động, nhưng bị nhiều người tốt xấu theo đuổi khiến bản mệnh lúng túng khó lựa chọn. Những người là “hoa đã có chậu” thì lại quá nhiều người theo đuổi, nếu không đủ kiên định sẽ sa vào rắc rối.

Tuổi Thìn năm nay Tam Hợp với Thái tuế nên sự nghiệp phát triển không tồi. Do có Tướng Tinh và Tam Thai hỗ trợ, sự nghiệp cực vượng. Khiến cho ý chí chiến đấu ngùn ngụt, chính là thời cơ làm nên nghiệp lớn! Nếu nắm chắc được thời vận, ắt phát huy được toàn bộ năng lực, đạt được nhiều thành công rực rỡ. Giúp cho việc thăng quan tiến chức có thêm nhiều kì vọng. Nhưng do Hợp với Thái tuế năm nay, hợp cát thì cát, hợp hung ắt hung, đồng thời có Quan Phù là hung tinh ngáng đường. Tuổi Thìn cần trọng quy tắc “Dĩ hòa vi quý”, không nên khiêu khích hoặc làm “thủ thuật” lén lút sau lưng mà gây tai họa.

→ Xem chi tiết: Vận hạn năm 2020 của người tuổi Thìn 

Vận hạn năm 2020 của người tuổi Tị

Vận hạn tuổi Tị năm 2020 có Kiếp Sát, Tử Phù sẽ quấy nhiễu cuộc sống. Tuy tài vận tuổi Tị không tồi, nhưng tụ tài sẽ khó, thường tiền đến tiền lại đi. Bởi vậy mà năm nay, việc cầu tài và giữ tiền của bạn sẽ gặp nhiều vất vả. Tuổi Tị không nên kì vọng quá nhiều trong phương diện này. Cần chú ý giữ gìn tiền của, không nên lãng phí thời gian vào xổ số, cổ phiếu hay đề đóm.

Nữ mệnh tuổi Tị nghênh đón sao Chính Quan, sức hấp dẫn người khác giới gia tăng đột ngột. Nhưng đi kèm với tốt là xấu. Do đối mặt với nhiều người theo đuổi, nữ mệnh dễ hoa mắt mà bị cuốn vào tình yêu tay ba hoặc dây dưa với người đã có gia đình. Đối với người đã có ý trung nhân thì không nên vì bận rộn chuyện công việc mà bỏ bê tình cảm. Bạn nên quan tâm săn sóc người ấy nhiều hơn, để tránh cảm tình có kẻ chen chân vào.

→ Xem chi tiết: Vận hạn năm 2020 của người tuổi Tị 

vận hạn năm 2020

Vận hạn năm 2020 của người tuổi Ngọ

Năm 2020, tuổi Ngọ phạm xung Thái Tuế, vận thế xấu. Đại Háo, Lan Kiền khiến cho bạn gặp nhiều chuyện thất bại, dễ bị người khác hãm hại. Hơn nữa sự nghiệp tài vận đều không được như ý, khiến cho quan hệ với người khác của tuổi Ngọ xảy ra bất hòa. Bạn nên tránh mâu thuẫn, cãi và với người khác, nếu không sẽ vướng vào nhiều thị phi hơn. Mọi sự đều phải suy xét kỹ lưỡng rồi mới hành động. Cầu tài không thể đi đường tà đạo, vi phạm pháp luật thì sẽ gặp bất lợi. Nên đề phòng tai họa Quan Phi bất ngờ, sự nghiệp đổ vỡ. Nếu muốn kinh doanh gia đình thì nên khảo sát cẩn thận, không mù quáng tránh rơi vào tranh xai, ảnh hưởng đến tài vận.

Năm nay tuổi Ngọ phạm xung Thái Tuế, tình cảm tương đối an ổn hạnh phúc. Tuy nhiên gặp Đại Háo, Lan Kiền sẽ chịu ảnh hưởng, hôn nhân tình cảm có đôi chút ảnh hưởng. Có đôi khi việc tạm xa nhau một thời gian lại khiến cho người tuổi Ngọ có được sự hạnh phúc và hòa thuận của cả hại. Do vậy mà chúng ta nên lưu ý một chút đối với vấn đề tình duyên năm 2020 của mình.

→ Xem chi tiết: Vận hạn năm 2020 của người tuổi Ngọ 

Vận hạn năm 2020 của người tuổi Mùi

Bước vào năm Canh Tý, tuổi Mùi có điềm Hại Thái tuế bên thân, khiến cho tài vận bất lời, rắc rối gia tăng. Thái tuế có Tài tinh mang đến nhiều cơ hội cầu tài. Nhưng lại có sao Thiên Ách và Đại Bại kéo vận tuột xuống. Khiến cho sức khỏe của bản mệnh và cả gia đình bị ảnh hưởng. Mặt khác, năm nay tuổi Mùi bị hạn thị phi rất nặng, cần đề phòng bị đơm đặt điều tiếng mà gặp rủi ro bại tài. Con giáp này cần bớt tính bao đồng, lo cho bản thân ổn định và thận trọng trước khi đưa ra quyết định.

Thái tuế gặp Thiên Tài tinh nên chuyện tình cảm vượng vận như mưa hoa đào. Bạn có cơ hội gặp gỡ đủ kiểu người với đủ mọi tính cách nên dễ thoát kiếp độc thân. Tuy nhiên, vận hạn tuổi Mùi năm 2020 nhắc nhở con giáp này cần phải quan sát tính cách và hành vi của đối phương một cách rõ ràng. Nếu không sẽ vô tình mà rước nhiều phiền toái vào người. Tuổi Mùi đã có ý trung nhân thì nên tránh vướng vào tình yêu tay ba, bị người khác cướp mất cơ hội. Bởi năm 2020 bạn sẽ bị kẻ tiểu nhân bám theo quấy nhiễu, làm gì cũng cần để tâm để mắt để tránh dây dưa tình cảm lằng nhằng.

→ Xem chi tiết: Vận hạn năm 2020 của người tuổi Mùi 

Vận hạn năm 2020 của người tuổi Thân

Trong năm 2020, vận hạn tuổi Thân gặp sao Bạch Hổ, Chỉ Bối khiến vận khí yếu đi. Ám chỉ con giáp này hay mang tâm tình phiền muộn, hay nghi ngờ lung tung, cảm xúc bị nhiễu loạn trầm trọng. Do đó mà gây ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa người nhà và đồng nghiệp. Thực ra sự nghi ngờ này không quá là nghiêm trọng, chỉ cần thẳng thắn bày tỏ, mọi sự sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Tuy rằng năm 2020, tuổi Thân hợp Thái tuế, có sao may mắn yểm trợ cho, dễ thăng chức đổi vận, có cơ hội đổi đời. Nhưng đồng thời cũng có nhiều hung tinh nhập mện mà gây võ mồm thị phi, hay bị tiểu nhân dèm pha nói xấu. Chưa kể, vận hạn năm 2020 của tuổi Thân còn có điềm dính dáng đến kiện tụng. Bạn nên kín kẽ ý tứ hơn để phòng bọn đạo chích ghen ghét tung tin đồn thất thiệt.

→ Xem chi tiết: Vận hạn năm 2020 của người tuổi Thân 

Vận tình duyên 12 con giáp: Ai sẽ là người bùng nổ số đào hoa, nhanh chân thoát ế năm 2020?
Vận tình duyên 12 con giáp: Ai sẽ là người bùng nổ số đào hoa, nhanh chân thoát ế năm 2020?
Vận tình duyên 12 con giáp: Ai sẽ là người bùng nổ số đào hoa, nhanh chân thoát ế năm 2020?

Không ít người thường gào lên rằng tôi muốn thoát ế, nhưng trên thực tế trải qua cả tá tình yêu cũng chưa thấy kết quả, ngược lại có những người tẩm ngẩm tầm ngầm mà đùng cái đánh chết voi khiến mọi người ngã ngửa bất ngờ. Để biết vận tình duyên năm 2020 có cơ may thoát ế hay không, hãy xem lại can chi năm sinh và ngày sinh trong lá số tử vi. Biết đâu bạn sẽ là người may mắn?

Vận hạn năm 2020 của người tuổi Dậu

Năm 2020, tuổi Dậu gặp hung tinh Quyển Thiệt chủ họa Quan Phi. Điềm này là dấu hiệu tố tụng pháp luật cần cẩn thận kẻo gặp họa Quan Phi quấn thân. Tuổi Dậu rơi vào cục diện phá Thái Tuế nên vận trình có nhiều trắc trở, tính tình dễ vì nóng nảy mà có những hành động thiếu kiểm soát. Nếu xảy ra mâu thuẫn, gặp họa thị phi thì khuyên bản mệnh nên tìm tới nhờ cậy quý nhân có Bát tự hợp cách với mệnh chủ thì sẽ cát. Bản mệnh nên sử dụng các vật phẩm phong thủy trong khu vực sinh hoạt và làm việc để gia tăng cát vận, cầu cát tị hung.

Người này gặp Thiên Hỉ là cát tinh phù trợ mặt sinh nở, giáo dục, tài lộc, hôn nhân… Chính vì vậy mà không chỉ các cặp đôi về một nhà giá lâm đại phúc mà còn có những cặp vợ chồng đang mong ngóng quý tử sẽ có nhiều niềm vui và hy vọng. Người tuổi Dậu đang chuẩn bị để đón chào thành viên mới nên chú ý đến mặt sức khỏe, mẹ bầu nên đi khám định kỳ và tịnh dưỡng thân thể. Sinh con là một việc trọng đại, cả bố và mẹ đều cần dốc lòng chuẩn bị để đón em bé mới xinh xắn, khỏe mạnh. Người tuổi Dậu được quý nhân phù trợ thì sẽ có nhiều phần suôn sẻ, mẹ tròn con vuông.

→ Xem chi tiết: Vận hạn năm 2020 của người tuổi Dậu 

Vận hạn năm 2020 của người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nhìn chung sẽ có vận số thuận buồm xuôi gió trong năm Canh Tý. Ảnh hưởng của họa phạm tiểu nhân cũng không rõ rệt, không gây trở ngại gì đến cuộc sống thường ngày. Khuyên tuổi Tuất nên chủ động nhờ cậy quý nhân trợ lực, tự tìm đường lui cho mình, đề phòng mọi bất trắc thì chẳng có kẻ nào có thể quấy phá được bạn. Đối với quan hệ xã hội và đối nhân xử thế, con giáp này nên giữ cho mình một thái độ ôn hòa, nhã nhặn để tránh làm mất lòng người khác. Có thể nhờ cậy ân đức của Nguyệt Đức quý nhân để gia tăng phúc khí, mở đường nhân duyên.

Năm 2020, tuổi Tuất gặp cục diện Thái Tuế chủ Tài Tinh, không những cầu lợi đắc lộc mà còn vượng đường quan lộ, sự nghiệp khởi sắc. Bản mệnh còn gặp Bát Tọa cát tinh chủ công danh thuận lợi thì mọi cạnh tranh, thử thách trong công việc đều được giảm thiểu tối đa. Năm nay, tuổi Tuất nên tập trung phấn đấu để thăng quan tiến chức trong công việc và kéo về cho mình tiếng thơm xa gần. Chỉ cần bạn chăm chỉ, thành thật và cố gắng hết mình thì sẽ vượt qua được mọi khó khăn, rắc rối. Tuổi Tuất nên chủ động dụng người, kết giao bạn bè, mở rộng vòng quan hệ xã hội bất chấp tầng lớp để xây dựng hậu phương vững chắc cho giấc mộng đại nghiệp của mình.

→ Xem chi tiết: Vận hạn năm 2020 của người tuổi Tuất 

Vận hạn năm 2020 của người tuổi Hợi

Năm 2020, tuổi Hợi không lộ tài tinh, lại thêm Thái Tuế phạm Kiếp Tài thì bản mệnh sẽ chịu áp lực lớn về kinh tế. Tuổi Hợi e rằng sẽ gặp nhiều tình hướng phá tài, phải nỗ lực, vất vả nhiều điều nhưng dễ bị người khác cuỗm tay trên. Nhìn chung cả Chính Tài lẫn Thứ Tài đều không mấy lý tưởng. Cục diện xấu khiến tuổi Hợi đã rét vì tuyết lại giá vì sương, tai họa liên tiếp ập tới. Bản mệnh khó tránh tâm trạng nặng nề, sao nhãng trong công việc. Các kế hoạch đầu tư, tài chính có nhiều lỗ hổng, dễ dẫn đến sai sót. Bản mệnh nên nhờ cậy hồng đức của quý nhân trơ mệnh hoặc sử dụng các vật phẩm phong thủy cầu tài, xua đuổi sát khí để gặp hung hóa cát.

Vận trình tình duyên của tuổi Hợi trong năm 2020 khá ảm đạm. Bản mệnh không có cát tinh hỗ trợ về mặt tình cảm, ngoài ra can chi cũng tạo thành cục diện không lành. Vận trình tình cảm và hôn nhân của tuổi Hợi sẽ gặp phải những xung khắc nhất định. Cho dù bạn là người độc thân, đang trong một mối quan hệ hay đã có gia đình thì e rằng cũng sẽ phải trải qua một phen thử thách để đời của tình yêu. Tuy nhiên, nữ mạng có cơ hội gặp được quý nhân khác giới, có thể giúp đỡ, hóa giải phần nào hung vận trong cuộc sống. Ngoài ra thì các quý cô tuổi Hợi cũng có khả năng phát sinh tình cảm với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mình.

→ Xem chi tiết: Vận hạn năm 2020 của người tuổi Hợi 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top