Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Vận giàu sang ập tới 3 chòm sao sắm siêu xe tuần 31/10 - 6/11

Vận giàu sang ập tới 3 chòm sao sắm siêu xe tuần 31/10 - 6/11 là sự ảnh hưởng của đoạn quá cảnh Mặt Trăng lục hợp sao Thổ. Nó dự báo là tuần có nhiều cát khí về công việc.

Xem thêm

vận giàu sang ập tới 3 chòm sao sắm siêu xe

Vận giàu sang ập tới 3 chòm sao sắm siêu xe là sự ảnh hưởng của đoạn quá cảnh Mặt Trăng lục hợp sao Thổ. Nó dự báo là tuần có nhiều cát khí về công việc.

Sự nghiệp và con đường học hành của các chòm sao có nhiều cơ hội sáng. Nhưng trước khi thực hiện việc gì đó chúng ta nên nghiên cứu thật kỹ càng.

Cùng Tử vi số khám phá kĩ hơn ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

6/10 Mặt Trăng lục hợp sao Thổ

Góc hợp này làm tăng tinh thần trách nhiệm và tài năng tổ chức của chúng ta. Chúng ta theo đuổi mục tiêu một cách cẩn thận và cân nhắc.

30/10 sao Hỏa nghịch hành

Sao Hỏa nghịch hành vào cuối tháng sẽ gây ra sự cố về giao tiếp và sự tiêu cực trong xúc cảm. Chúng ta nên thận trọng vào thời gian này và lựa chọn lời nói thật khôn ngoan.

Vận giàu sang ập tới 3 chòm sao sắm siêu xe

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Sư Tử có trách nhiệm

Vận giàu sang ập tới 3 chòm sao sắm siêu xe,Sư Tử may mắn được sao Thổ trong đoạn lục hợp với Mặt Trăng phù hộ, vạn sự cát lợi. Sư Tử có cách tiếp cận rất thực tế với tài chính và tiền bạc. Bạn làm việc có tổ chức và không để sơ hở về chi tiết.

Bạn cũng không thích mắc sai lầm, đó là lý do bạn sẽ có kế hoạch rõ ràng về chi tiêu. Mọi người làm việc với bạn sẽ cảm thấy yên tâm và an toàn.

Sư Tử rất có trách nhiệm, bạn thực hiện phần việc của mình đúng giờ và sẽ không chấp nhận những chi tiêu ngoài dự định.

Sử Tử cần học cách thư giãn và cởi mở hơn khi trao đổi về tiền bạc với mọi người, đặc biệt với những mối làm ăn mới. Nó dễ khiến bạn dựng lên một bức tường ngăn cách tiền bạc đến với bạn.

Cự Giải ổn định cảm xúc

Cự Giải là chòm sao được Mặt Trăng lục hợp sao Thổ che chở nên vận trình tài lộc rất khả quan nên bạn may mắn được vận giàu sang ập tới 3 chòm sao sắm siêu xe. Góc lục hợp này giúp bạn có được cảm xúc ổn định và trưởng thành hơn. Bạn biết kiềm chế những ham muốn vật chất tầm thường để hướng tới những điều xa hơn.

Sao Thổ mang lại cho Cự Giải trách nhiệm và lý lẽ rõ ràng, bạn không để cảm xúc lấn át trong những cuộc đàm phán.Bạn bình tĩnh ngay cả trong những tình huống khủng hoảng và đáng lo ngại. Đó là lý do tại sao mọi người thường chưng cầu dân ý của bạn để tìm ra giải pháp tốt nhất.

Cự Giải sẽ luôn có nhóm đối tác bạn bè để chia sẻ những tin tức về đầu tư hay tài chính. Những người này không hòa đồng cho lắm nhưng với bạn họ khá tự giác và đáng tin cậy. Cự Giải hoàn toàn yên tâm.

Kim Ngưu cẩn thận

Thời điểm Mặt Trăng lục hợp sao Thổ thật khó để Kim Ngưu tin tưởng bất kỳ ai. Nhưng vào giai đoạn may mắn này khuynh hướng mất lòng tin của Kim Ngưu có thể cứu giúp vận tiền tài của bạn.

Bạn sẽ cân nhắc rằng tại sao đối phương lại trung thực và thẳng thắn đến vậy? Làm sao để tin tưởng đối tác của mình. Bạn có chắc mình sẽ gặp lại đối tác đó, lợi nhuận đó sẽ xoay vòng. Đây là những câu hỏi sẽ lướt qua khi Kim Ngưu được đặt một câu hỏi về tài chính.

Sự cẩn thận sẽ giúp Kim Ngưu giữ chặt túi tiền của mình. Bạn không muốn thỏa hiệp chỉ đơn giản là năng lượng của sao Thổ sẽ khiến Kim Ngưu phải lùi lại và cân nhắc thiệt hơn nhiều hơn.Bạn là chòm sao may mắn được vận giàu sang ập tới 3 chòm sao sắm siêu xe tuần 31/10 - 6/11.

>>> Xem thêm: 3 chòm sao có vượng duyên hạnh phúc phủ phê tuần 31/10 - 6/11

Với nội dung Vận giàu sang ập tới 3 chòm sao sắm siêu xe tuần 31/10 - 6/11, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ biết cách biến nguồn năng lượng may mắn từ góc tam hợp thành hiện vật "ánh kim" cho mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Tin liên quan

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top