Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 15-08-2020

Vấn đề ăn uống & sức khỏe cung Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Xem thêm

Vấn đề ăn uống & sức khỏe cung Nhân Mã (23/11 – 22/12) – vấn đề cần được lưu tâm. Cung Nhân Mã đại diện cho lá gan, và phần thân dưới của cơ thể người. 

Đánh giá sức khỏe cung Nhân Mã

Việc giữ cho cơ thể ở trạng thái tốt và cân bằng là không thể thiếu. Cơ thể của họ cảm thấy tuyệt vời khi được tập luyện thể thao. Người cung Nhân Mã có xu hướng tăng cân theo số tuổi. Đối với phụ nữ cung Nhân Mã, thông thường có phần dưới nặng hơn như đùi hoặc hông. Họ dễ gặp vấn đề ở vùng hông, kèm theo viêm khớp và đau.

Sao Mộc là sao chiếu mệnh Nhân Mã và đại diện cho gan. Gan của Nhân Mã dễ bị ảnh hưởng vì lối sống không lành mạnh và rượu. Vì vậy, chòm sao này dễ bị viêm gan.

Muối tượng trưng cho cung Nhân Mã là silica. Silica hoạt động bằng cách truyền các lệnh từ não đến các cơ quan và điều chỉnh huyết áp.

Gợi ý cho vấn đề ăn uống của cung Nhân Mã

Silica rất quan trọng cho vẻ ngoài của con người. Sự thiếu hụt Silica của nó gây ra rụng tóc, móng tay xấu. Các loại thực phẩm giàu Silica nhất bao gồm tất cả các loại trái cây tươi và rau, cây xanh, tất cả các loại quả mọng, táo, dưa, yến mạch, lúa mì, gạo nâu, và ngũ cốc. Nhân Mã nên nhận đủ protein từ thịt gia cầm, rau tươi, hải sản, đặc biệt là cá hồi, trứng, bơ, mầm xanh và rong biển. Đừng quên sử dụng sữa. Uống nước sạch, không phải là cà phê hoặc nước trái cây, mà là nước, để giữ cho hệ thống tiêu hóa của bạn hoạt động trơn tru.

Cung Nhân Mã nên tránh

Tốt nhất là từ chối các loại nước sốt từ thịt, nước sốt nóng, chất béo hoặc đồ ăn vặt. Ăn nhiều rau và thịt gia cầm và bạn sẽ thấy cơ thể của mình có thể tự phục hồi nhanh. Nói không với rượu. Chúng thực sự gây hại cho gan của bạn. Cồn làm chậm việc chữa lành các vết thương.

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Top 5 cung hoàng đạo có tiềm năng khuynh đảo thời thế, xoay chuyển càn khôn
Top 5 cung hoàng đạo có tiềm năng khuynh đảo thời thế, xoay chuyển càn khôn
Top 5 cung hoàng đạo có tiềm năng khuynh đảo thời thế, xoay chuyển càn khôn
12 cung hoàng đạo

Những người có tiềm năng thường là người có thể làm được những việc không ai làm, suy nghĩ cũng kiên định hơn so với người khác. Họ có thể chịu đựng được sự cô độc thay thống khổ, chống đỡ được với áp lực, từ chối được sức hấp dẫn mê người.

Back to top