Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Vạch trần 12 cung hoàng đạo ích kỷ, khiến mọi người xa lánh

Cung hoàng đạo ích kỷ khiến mọi người xa lánh. Bạn có biết mặt ích kỷ của 12 cung hoàng đạo là gì? Dù một người có hoàn hảo đến mấy, họ cũng sẽ có khuyết điểm khó có thể sửa đổi mà thôi.

Xem thêm

Cung hoàng đạo ích kỷ – Bạch Dương: Chỉ biết đến mình

Cung hoàng đạo ích kỷ này ít khi dành thời gian để suy nghĩ xem điều người khác muốn là gì. Khi tham gia các hoạt động tập thể, họ chỉ quan tâm xem mình nên làm gì, chơi gì. Chứ họ không mấy để ý xem mình cần phải làm gì cho tập thể. 
 
Họ cho rằng cuộc sống quá ngắn ngủi. Chỉ cần mình vui vẻ là được rồi, cần gì phải quan tâm đến cảm xúc của mọi người? Vì thế, đa số thời điểm, họ chỉ vui cho riêng bản thân mình chứ chẳng mấy khi quan tâm điều gì đang xảy ra với tập thể. Thật là một cung hoàng đạo ích kỷ. 
 

Kim Ngưu: Sống trong thế giới riêng

Từ trước đến nay, Kim Ngưu được biết đến là một người khá kín tiếng. Ít người có thể hiểu được họ yêu thích điều gì, mong muốn điều gì.

Cung hoàng đạo ích kỷ này chỉ thích được sống trong thế giới của riêng mình để có thể thoải mái làm mọi điều mình thích. Không ai có thể can thiệp vào những điều họ làm, bắt họ phải làm điều nọ, làm điều kia.

Trong công việc, thỉnh thoảng họ trở nên rất lì lợm. Cho dù có bị mọi người giục giã đến thế nào đi chăng nữa, họ cũng sẽ chẳng hề có ý định bắt tay vào làm nếu chưa tìm được cảm hứng.

 
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?

Năm 2019 đã trôi qua hơn nửa, nhiều cơ hội đã mở ra và đóng lại. Tuy nhiên, nửa cuối năm 2019 vẫn còn là một bí ẩn và có nhiều điều đáng để mong chờ. Vậy thì, trong sáu tháng cuối năm này 12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào? Hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

 

Cung hoàng đạo ích kỷ Song Tử: Cho mình là nhất

Ngay từ khi còn nhỏ, Song Tử đã nhận ra rằng mình là một người rất thông minh, lanh lợi. Mình có khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng hơn người khác nhiều.

Chính vì sự tự phụ đó nên họ luôn cho mình là nhất, áp đặt mọi người phải nghe theo ý kiến của cá nhân mình. Nếu không họ sẽ cảm thấy rất khó chịu, cho rằng người kia thật không có tầm nhìn xa trông rộng.

Sẽ chẳng có ai tôn trọng bạn nếu bạn không biết tôn trọng mọi người trước đâu. Hãy thay đổi tính kiêu ngạo, cho mình là nhất ấy đi nhé.

 

Cự Giải: Có qua có lại

Thoạt nhìn ai cũng nghĩ Cự Giải là một người rất dịu dàng. Thế nhưng trên thực tế, sự dịu dàng của họ cũng có điều kiện cả đấy.

Họ chỉ tỏ ra dịu dàng khi chưa có ai chọc đến mình. Còn nếu đã có ai đó làm điều gì khiến họ phật lòng, họ sẽ chẳng bao giờ tin tưởng người đó nữa. Đồng thời, họ sẽ trả lại cả vốn lẫn lãi những gì mình đã phải chịu.

Trong tình cảm, họ cũng là người rất tính toán. Họ sẽ chẳng bao giờ dành tình cảm cho ai một cách vô điều kiện đâu.

 
 

Sư Tử: Cung hoàng đạo ích kỷ không biết đồng cảm

Sư Tử giống như những vị vua trời sinh vậy. Họ lúc nào cũng rất mạnh mẽ và tỏa sáng, dám nghĩ dám làm mọi việc. Hơn nữa, họ luôn mong muốn nhận được sự ngưỡng mộ, khâm phục của người ngoài.
 
Nhưng chính vì sự kiêu ngạo này mà họ thường không biết đồng cảm, không đủ tinh tế để nhận ra cảm xúc của mọi người xung quanh. Nhiều khi giúp đỡ ai làm một việc gì đó, họ sẽ cho rằng người ta như đang mang ơn mình vậy nên rất hay lên mặt dạy đời.
 

Xử Nữ: Hay chỉ trích người khác

Xử Nữ luôn mong muốn cuộc sống của mình phải thật hoàn hảo. Những người xung quanh mình cũng phải đạt được một trình độ nào đó do chính mình đặt ra.

Nếu có việc gì hoặc ai đó không được như ý muốn, họ sẽ vô cùng soi mói. Thậm chí lên tiếng chỉ trích mà không hề quan tâm đến cảm xúc của người nghe. Cho dù mọi người xung quanh có góp ý như thế nào thì họ vẫn giữ nguyên mặt tính cách đó của mình, chẳng hề cảm thấy mình có gì sai cần phải sửa đổi.

Thiên Bình: Giả tạo

Ngoài mặt, Thiên Bình tỏ ra mình là một người rất hào phóng và dễ gần. Thế nhưng trên thực tế, cung hoàng đạo này cũng có những mặt rất ích kỷ. Họ thường kết bạn với những người mà họ cho rằng sẽ mang lại ích lợi cho sự phát triển của mình.

Họ cố tình tỏ vẻ mình là một người thân thiện và cởi mở để tạo ấn tượng tốt với mọi người, mở ra những cơ hội tốt đẹp cho tương lai của mình mà thôi. Vì thế, cung hoàng đạo này là một người khá toan tính trong các mối quan hệ.

 
 

Hổ Cáp: Quá yêu bản thân

Hổ Cáp ích kỷ ở chỗ họ chỉ biết đến bản thân mình, không muốn mình phải chịu trách nhiệm cho việc gì, không muốn người khác trở thành gánh nặng cho bản thân mình. Hơn nữa, họ luôn mình là người đứng ở vị trí cao hơn người khác.

Họ sẵn sàng theo đuổi những điều mình yêu thích, chăm sóc cho những người họ quan tâm. Nhưng đấy chỉ là vào những khoảng thời gian họ còn hứng thú mà thôi. Một khi phát hiện ra điều gì hoặc ai đó không được như yêu cầu mình đặt ra, họ sẵn sàng trở thành một người vô tình, từ bỏ không hề lưu luyến.

 

Nhân Mã: Cung hoàng đạo ích kỷ không nghĩ tới người khác

Nhân Mã là những người có lối sống khá đơn giản, thích gì làm nấy, chẳng mấy khi quan tâm đến hậu quả của mọi việc.

Khi bắt tay vào làm việc gì, họ hoàn toàn dựa theo cảm hứng nhất thời của mình mà không chịu quan sát đến hoàn cảnh hoặc cảm xúc của mọi người xung quanh. Chính vì vậy, họ thường làm tổn thương mọi người trong vô thức. Bản tính bộp chộp khiến cung hoàng đạo này chẳng hề nhận ra rằng mình không nên làm thế. Vì vậy, họ cứ tái diễn tình trạng này hết lần này đến lần khác, khiến người khác rất tổn thương.

 
 

Ma Kết: Coi trọng tiền bạc

Ma Kết là con người của công việc. Lúc nào ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh họ cắm đầu cắm cổ vào làm việc. Người ta thường khâm phục sự chăm chỉ của cung hoàng đạo này. Thế nhưng trên thực tế, họ cố gắng như vậy chỉ là vì lợi ích trước mắt thôi.

Có đôi khi, vì tiền bạc, vì có thể đạt được lợi ích mình mong muốn và chiếm được lợi thế trước mọi người, họ có thể sẵn sàng làm tất cả mọi việc. Hành động này của họ đôi khi dẫn tới sự phản cảm hoặc thất vọng của mọi người.

 

Cung hoàng đạo ích kỷ – Bảo Bình: Không quan tâm người khác

Không thể phủ nhận Bảo Bình có tính cách rất độc đáo và thú vị. Chính vì vậy mà họ thường cảm thấy người khác không thể hiểu nổi mình và mình cũng chẳng việc gì phải cố gắng thấu hiểu người khác. 
 
Họ thích nghĩ gì làm nấy, không suy nghĩ xem mình làm như vậy thì sẽ gây ảnh hưởng gì cho mọi người xung quanh. Cung hoàng đạo này tự dựng lên một bức tường ngăn cách giữa mình và thế giới. Tự cho rằng mình có thể sống một mình mà không cần phải dựa dẫm vào bất cứ ai.
 

Song Ngư: Ảnh hưởng tập thể

Cung hoàng đạo ích kỷ Song Ngư thường có thói quen làm việc rất từ từ, chậm chạp. Họ tự cho rằng đây là phẩm chất cá nhân của mình, cho rằng những việc mình làm hiện giờ là vô cùng “tao nhã”.

Cho dù mọi người xung quanh có giục giã nhắc nhở đến thế nào đi nữa, họ cũng không chịu ảnh hưởng mảy may. Cung hoàng đạo này thường hay là người làm chậm tiến độ của cả tập thể. Thế nhưng họ sẽ chẳng bao giờ chịu thay đổi cả.

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top