Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tử vi tuần mới 23/12 – 29/12 cung Sư Tử đề phòng tiểu nhân

Xem thêm

Tử vi tuần mới 23/12 – 29/12 cung Sư Tử đề phòng tiểu nhân trong những ngày đầu tuần. Sau đó, các hành tinh đem tới cho Sư Tử cơ hội gặp gỡ nửa kia tiềm năng của mình. Sức khoẻ của Sư Tử cũng đang có những chuyển biến tích cực.

Tổng quan tử vi tuần mới 23/12 – 29/12 cung Sư Tử ★★★★☆

Tử vi tuần mới 23/12 – 29/12 cung Sư Tử cho thấy Sư Tử luôn muốn giúp đỡ mọi người. Nhưng động cơ của một bên nào đó nên được kiểm tra trong vài ngày đầu tuần này. Không phải chỉ vì Sư Tử luôn tiếp cận với thiện chí không có nghĩa là ai cũng vậy.

Sau đó, tâm trí của Sư Tử bùng lên và những tia lửa sáng tạo đang bay vào khoảng thứ Năm và thứ Sáu. Làm việc với những người có thể theo kịp Sư Tử. Và những người đóng góp thêm vào cho ý tưởng của Sư Tử.Bất kỳ ai không ‘hiểu’ điều đó chỉ làm Sư Tử chậm lại. Cuối tuần này, hãy chắc chắn đặt mục tiêu của riêng Sư Tử trong bối cảnh lớn hơn. Và sẵn sàng nhượng bộ vì lợi ích lớn hơn.

Tử vi tình cảm tuần 23/12 – 29/12 cung Sư Tử ★★★★☆

Tháng này là về cuộc sống tình yêu của Sư Tử. Với sao Kim trong cung thứ sáu phục vụ và tự chăm sóc bản thân. Sư Tử có thể cảm thấy được truyền cảm hứng để hướng nội và nuôi dưỡng nội tâm của mình.

Nhưng không phải Sư Tử không thể tìm một người đồng hành lúc này. Sư Tử và người ấy có thể được thúc đẩy để trở thành tri kỉ. Người ấy sẽ được Sư Tử hỗ trợ hoặc Sư Tử có trách nhiệm với nửa kia. Khi hai người cùng khi ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên. Tự cải thiện lẫn nhau là một điều tích cực, miễn là Sư Tử không tham gia trò chơi ghen tuông hoặc chỉ trích.

Tử vi sự nghiệp tuần 23/12 – 29/12 cung Sư Tử ★★★★☆

Ngày 27 tháng 12, được nhiều nhà chiêm tinh coi là ngày may mắn nhất trong năm. Khi Mặt trời mang lại sự sống và Sao Mộc vô biên tạo nên sự kết hợp. Nếu Sư Tử đang tìm cách thay đổi phương pháp làm việc. Hãy thuê một số trợ lý hoặc nhận về một dự án tiềm năng. Ngày hôm đó sẽ là ngày hoàn hảo.

Năng lượng của cung thứ sáu gọn gàng này của Sư Tử có thể truyền cảm hứng. Sư Tử nên có một ngày nghỉ cho một dự án lớn đang diễn ra. Một trong những nơi sẽ giải phóng không gian tràn đầy năng lượng cho sự dồi dào. Sư Tử đang nắm giữ điều gì và tại sao? Triệu tập lòng can đảm để dấn thân vào mọi sự thay đổi và thả mình theo dòng chảy của thời gian.

Tử vi tài vận tuần 23/12 – 29/12 cung Sư Tử ★★★★☆

Tử vi tuần mới dự báo những khoản Sư Tử đầu tư đang dần được hồi báo. Trong tuần, những món tiền đáng kể sẽ tìm đến với Sư Tử. Dù Sư Tử sẽ tiêu tiền phung phí một chút nhưng mọi chuyện đều ổn trong cả tuần này.

Tử vi sức khoẻ tuần 23/12 – 29/12 cung Sư Tử ­★★★★☆

Sao Kim đang ở trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Điều này có thể thúc đẩy Sư Tử làm công việc tình nguyện hoặc phục vụ kỳ nghỉ. Thời gian nghỉ của Sư Tử cũng có thể rất hiệu quả! Vào ngày Giáng sinh, mặt trăng đang lơ lửng ở Nhân Mã. Vì vậy Sư Tử sẽ có có một khoảng thời gian để vui chơi và vui vẻ.

Nhưng ngày hôm sau (26/12), nhật thực cuối cùng của thập kỷ xuất hiện. Cùng với mặt trăng mới của Ma Kết. Đây là một nhật thực hình khuyên, còn được gọi là vòng lửa. Về mặt biểu tượng, điều này có thể chiếu sáng một số thói quen trong bóng tối của riêng Sư Tử. Thứ đang ngăn chặn năng lượng sinh lực của Sư Tử. Với nhật thực này đánh vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của Sư Tử. Sư Tử có một cơ hội mạnh mẽ để thoát ra khỏi thói quen xấu và được tự do.

Xem thêm: Xếp hạng khả năng thích nghi của 12 chòm sao trong môi trường mới.

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 cung hoàng đạo

Tình yêu là một điều đơn giản và phức tạp. Nếu bạn thích một người, bạn có thể thích tất cả những gì người đó có, và một khi bạn đã chia tay, tất cả những kỷ niệm đẹp không phải là lý do để tiếp tục yêu. Một số người nói rằng sự xuất hiện của tình yêu đòi hỏi hai người phải đồng ý, kết thúc tình yêu, ngay cả khi một người rời đi.

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top