Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Tuyệt chiêu xin tiền bố mẹ của 12 cung hoàng đạo.

Xem thêm

Tuyệt chiêu xin tiền bố mẹ của 12 cung hoàng đạo. Mỗi khi 12 cung hoàng đạo hết tiền thì bố mẹ chính là những người cứu trợ tốt nhất. Hãy cùng xem 12 cung hoàng đạo sẽ xin tiền bố mẹ bằng cách nào nhé!

1. Bạch Dương

Bạch Dương là người tiêu tiền rất hoang phí. Nên việc bạn không một đồng dính túi là chuyện không hiếm gặp. Bình thường khi xin tiền bố mẹ, Bạch Dương sẽ rất thành thật, khai báo mình đã tiêu những gì và cần tiền để làm gì. Tùy vào mục đích chính đáng của lí do xin tiền mà bố mẹ sẽ xem xét có cho tiền Bạch Dương hay không. Tuy nhiên, thường thì cũng là những chuyện cấp bách lắm thì Bạch Dương mới phải đi xin tiền bố mẹ.

2. Kim Ngưu

Tuyệt chiêu xin tiền bố mẹ của 12 cung hoàng đạo. Kim Ngưu rất yêu tiền và luôn biết cách chi tiêu khôn ngoan. Khi Kim Ngưu xin tiền bố mẹ không phải vì bạn đã tiêu hết tiền của mình. Sự thực là bạn là đem hết tiền riêng đi gửi tiết kiệm hoặc đầu tư lấy lãi. Vì vậy muốn xin thêm để tiêu. Tuyệt chiêu xin tiền của Kim Ngưu chính là hứa sẽ làm việc nhà cho bố mẹ. Vì thế mà lúc nào bố mẹ cũng đồng ý cho Kim Ngưu thêm tiền tiêu vặt.

3. Song Tử

Điểm lợi hại nhất của Song Tử chính là khả năng ăn nói. Vì vậy mỗi khi cần xin xỏ gì Song Tử sẽ dùng những lời ngọt ngào để làm mềm lòng bố mẹ. Dù bố mẹ có cằn nhằn thì Song Tử chỉ cần khen ngợi khiến bố mẹ vui lòng là xong chuyện hết. Thế nên lần nào xin tiền của Song Tử cũng đều thành công rực rỡ.

4. Cự Giải

Tuyệt chiêu xin tiền bố mẹ của 12 cung hoàng đạo. Cự Giải rất giỏi làm nũng khiến người khác phải động lòng thương xót. Mỗi khi cần thêm tiền, Cự Giải sẽ giả bộ than nghèo, kể khổ với bố mẹ. Nhìn thấy Cự Giải thiếu thốn, khổ sở thì không cần Cự Giải hỏi xin tiền, bố mẹ cũng tự động rút ví ra cho thêm. Cự Giải thật là thông minh, đúng không nào?

5. Sư Tử

Tuyệt chiêu xin tiền bố mẹ của 12 cung hoàng đạo. Sư Tử rất sĩ diện nên việc xin xỏ bố mẹ khiến bạn rất ngại. Tuy nhiên trong những trường hợp cấp bách như cần tiền mua đồ ăn hay đồ dùng học tập thì Sư Tử cũng đành phải muối mặt ngửa tay xin tiền phụ huynh. Tuyệt chiêu của Sư Tử khi xin tiền của Sư Tử chính là kể công mình đã học hành chăm chỉ, được điểm cao ra sao để bố mẹ tự hào và thưởng thêm tiền tiêu vặt.

6. Xử Nữ

Xử Nữ rất giỏi trong việc đoán biết cảm xúc của người khác. Mỗi khi cần xin tiền bố mẹ thì Xử Nữ sẽ chọn những lúc bố mẹ thật vui vẻ, thoải mái mới kể lể chuyện hết tiền. Khi bố mẹ đang vui thì sẽ chẳng tiếc tiền cho con cái mà.

7. Thiên Bình

Tuyệt chiêu xin tiền bố mẹ của 12 cung hoàng đạo. Thiên Bình rất giỏi lí luận nên khi cần xin tiền bố mẹ, bạn sẽ trình bày các lí do tiêu tiền rõ ràng, cẩn thận. Nghe các lí do của Thiên Bình xong thì bố mẹ cũng thấy vô cùng hợp lý, không có điểm gì sai sót nên đành rút ví cho tiền thôi.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp là người lo xa nên luôn có khoản tiết kiệm phòng khi cần. Tuy nhiên, đôi khi Bọ Cạp cũng thích xin tiền bố mẹ để đỡ phải tiêu tiền của mình. Tuyệt chiêu xin tiền của Bọ Cạp là hứa sẽ không tiết lộ các bí mật cho bố mẹ cho người khác biết. Bố mẹ vì không muốn bị Bọ Cạp kể xấu với người xung quanh nên đành chịu cho Bọ Cạp tiền tiêu.

9. Nhân Mã

Nhân Mã thường xuyên đi du lịch nên có được đồng nào đều tiêu sạch đồng đó. Khi cần tiền Nhân Mã sẽ vác bộ mặt thảm thương đến năn nỉ bố mẹ. Nhân Mã rất lầy lội nên sẽ bám theo bố mẹ đến bao giờ xin được tiền thì thôi. Chính vì không muốn bị làm phiền nên bố mẹ đành phải cho Nhân Mã tiền và không quên dặn dò phải tiêu pha cẩn thận.

10. Ma Kết

Tuyệt chiêu xin tiền bố mẹ của 12 cung hoàng đạo. Ma Kết hiếm khi phải xin tiền phụ huynh vì bạn chi tiêu rất khoa học. Tuy nhiên, đôi khi Ma Kết cũng tiêu quá tay vào những món đồ xa xỉ cho bản thân. Những lúc đó thì Ma Kết sẽ kể công với bố mẹ là mình đã dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, rửa bát chăm chỉ ra sao để bố mẹ cho tiền tiêu vặt.

11. Bảo Bình

Bảo Bình không bao giờ muốn phụ thuộc vào bố mẹ. Vì vậy ngay cả trong trường hợp phải xin tiền bố mẹ thì Bảo Bình vẫn hứa sẽ trả lãi cho công bằng. Chính vì thế mà bố mẹ cũng thường sẽ cho Bảo Bình vay tiền vì bạn luôn giữ đúng hạn trả.

12. Song Ngư

Song Ngư rất biết cách tỏ ra tội nghiệp để bố mẹ thương xót. Khi hết tiền tiêu Song Ngư sẽ giả bộ buồn thật buồn để bố mẹ hỏi han lí do. Sau đó bạn sẽ kể trong tháng đã tiêu hết tiền vào những việc cần thiết nên bây giờ chẳng có tiền để ra ngoài chơi hay mua những vật dụng cần thiết. Bố mẹ chắc chắn sẽ không thể làm ngơ trước tình cảnh khốn khó của Song Ngư.

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
12 cung hoàng đạo

Tháng của cung Sư Tử năm 2021 rơi vào tháng 8, cũng chính là thời điểm để 12 cung hoàng đạo tỏa sáng! Liệu bạn đã chuẩn bị đầy đủ chưa? Cần làm những gì để tháng này được trọn vẹn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

Back to top