Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-07-2024

Tuyệt chiêu vượng vận năm 2020 cho gia chủ bình an, phát tài phát lộc

Hằng năm vào dịp đầu xuân năm mới, mọi người sẽ gác lại công việc để đón tết, chúc mừng năm mới. Người dân thường dọn vệ sinh, thay đổi phòng ốc, phong thủy, đổi đồ dùng mới để cầu một năm may mắn. Vậy đâu là những tuyệt chiêu vượng vận năm 2020 cho gia chủ làm ăn thuận lợi, có được nhiều may mắn.

Xem thêm

tuyệt chiêu vượng vận năm 2020

Tuyệt chiêu vượng vận năm 2020: Năm Canh Tý vi Kim Thủy, nên để trong nhà một ít các đồ trang sức màu xanh biếc, có thể mang lại sự may mắn. Từ đó được Thái Tuế phù hộ, giảm bớt một số các rủi ro.

Một số các cách vượng vận năm 2020

Cửa lớn cần phải bố trí hợp phong thủy, thu nạp cát khí. Cần phải dọn dẹp cửa lớn sạch sẽ, giúp cho sức khỏe bình an khỏe mạnh.

Ở vị trí tài vận, để két sắt dự trữ tiền xu. Giúp cho tài vận may mắn, gia đình ăn nên làm ra.

Năm 2020 ngũ hành vượng Thủy, trong nhà nên có một ít cây xanh để tăng cường năng lượng, thêm cát tường, tài phú bình an.

Tuyệt chiêu vượng vận năm 2020 khuyên bạn không nên đặt đầu giường về phía tây, cũng không nên nghỉ ngơi đầu hướng về phía tây.

Ngủ trên giường không nên nằm gần cửa sổ, không nên đặt dưới cầu thang, không đặt đối diện gương. Giường ngủ không đặt đối diện cửa chính. Không nên đặt các loại đao thương sát khí, mãnh thú hung ác, tranh chữ cổ đại hay các loại đồ cổ tâm linh.

Tại nhà bếp không nên dắt đồ dùng lên tường, phòng bếp không nên dắt tỏi, ớt, cà rốt.

Cửa chính có thể dắt thêm hồ lô bằng gỗ để ngăn sát khí, tăng phúc lộc.

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top