Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tuyệt chiêu bài trí đồ điện giúp gia chủ chiêu tài hút lộc về nhà

Vị trí của đồ gia dụng trong nhà có quan hệ chặt chẽ với phong thủy. Nếu đặt đồ điện chính xác có thể giúp vượng vận cho gia chủ. Nhưng nếu để ở vị trí sai vừa tạo ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và vận mệnh. Thậm chí còn mang đến tai họa. Chúng ta hãy cùng xem cách bài trí đồ điện hợp phong thủy trong gia đình.

Xem thêm

bài trí đồ điện

1. Ti vi

Theo phong thủy bài trí đồ điện trong gia đình, ti vi không nên quá lớn so với diện tích căn phòng. Bởi vì ngũ hành của ti vi là hỏa, mà thể tích càng lớn thì tính nóng lại càng cao. Khiến cho ngũ hành trong phòng sẽ không được cân bằng, khiến cho gia chủ tính tình nóng nảy mà dễ xảy ra tranh cãi. Nhưng nếu mệnh của chủ nhân vượng Hỏa thì sẽ được trợ vận rất nhiều. Bạn cũng không nên đặt ti vi ở nơi khó thông gió tản nhiệt. Bởi khi hoạt động, ti vi sẽ phát ra một lượng nhiệt lớn, tác động đến trường khí trong nhà, làm thay đổi phong thủy.

2. Máy tính

Máy tính không nên đặt ở nơi có nhiều đồ vật lộn xộn. Khiến cho người làm việc khó tập trung, không chuyên tâm làm việc được. Bạn cũng không nên đặt máy tính ở trong phòng ngủ hoặc quá gần giường. Bởi vì phong thủy của phòng ngủ thiên về tĩnh khong nên động. Mà máy tính lại mang tính động, bởi thế sẽ ảnh hưởng không tốt đến tinh thần và giấc ngủ.

Phong thủy bài trí đồ điện khuyên rằng, gia chủ không bày biện vật dụng này thẳng với hướng mặt trời. Bởi mặt trời mang tính hỏa, máy tính cũng vậy. Hỏa vượng quá sinh thị phi, khiến cho mọi người dễ xảy ra tranh cãi mà gây phiền lòng. Bạn cũng không nên đặt cốc nước hoặc những thứ ẩm ướt ở gần máy. Theo phong thủy, tính chất “thủy hỏa bất dung” sẽ tác động có hại đến sức khỏe, khiến cho hiệu quả công việc giảm sút.

3. Máy giặt

Máy giặt quần áo trong phong thủy có mối liên hệ với người như dạ dày với trái tim. Hai bộ phận này là Thổ Hỏa, máy giặt quần áo cũng là vật Thổ Hỏa. Do máy giặt có công dụng sấy khô, là quá trình sử dụng sức nóng của Hỏa. Nếu đàn ông trong nhà bị mắc bệnh liên quan đến dạ dày, có thể do máy đang được đặt ở hướng Tây Bắc. Còn nếu là nữ bị thì có thể do đặt ở hướng Tây Nam. Bởi vậy, gia chủ cần tránh hai hướng đặt máy giặt này ra.

4. Tủ lạnh

Theo phong thủy bài trí đồ điện thì tủ lạnh có ngũ hành là Kim. Nếu chủ nhân kị Kim, không nên đặt tủ lạnh ở phòng khách. Nếu chủ nhân vượng Kim thì có thể dùng ngày sinh tháng đẻ của gia chủ tương ứng với vị trí nhất định. Vừa có thể tránh tai họa mà còn có thể giúp vượng vận. Nhiều gia đình đặt tủ lạnh ở nhà bếp. Nhà bếp hành Hỏa, tủ lạnh hanh Ki,. Ngũ hành Hỏa khắc Kim, có thể cân bằng tính nóng của nhà bếp, như vậy là đúng.

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top