Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-05-2024

Tuyển chọn 333 stt tình anh em chất như nước cất

Những stt tình anh em mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện tình cảm yêu thương không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ. Tình cảm anh em gắn bó keo sơn, luôn kề vai sát cánh bên nhau đồng cam cộng khổ

Xem thêm

100 stt tình anh em hay nhất

Chúng ta ai cũng có những người bạn, người anh em thân thiết luôn kề vai sát cánh, dù cho khó khăn, hoạn nạn gì cũng luôn giúp đỡ. Tình cảm anh em thật thiêng liêng, đáng trân quý. Nếu bạn cũng có những người anh em tuyệt vời như vậy thì hãy gửi tặng họ những stt tình anh em hay nhất dưới đây thay cho lời cảm ơn nhé!

stt tình anh em

 1. Anh em hiếu thảo thuận hòa chớ vì đồng tiền mà mất lòng nhau
 2. Anh em chín họ mười đời, hai đằng cùng có, chẳng rời nhau ra.
 3. Anh em trên kính dưới nhường là nhà có phúc mọi đường yên vui.
 4. Người nào không giữ được tình cảm anh em lâu bền, người đó đã tự đánh mất đi chỗ dựa vững chãi nhất.
 5. Làm người phải biết cương thường/ Xem trong ngũ đẳng quân vương đứng đầu/ Thờ cha kính mẹ trước sau/ Anh em hòa thuận mới hầu làm nên/ Vợ chồng đạo nghĩa cho bền/ Bạn bè chung thủy dưới trên đàng hoàng.
 6. Anh em cốt nhục đồng bào/ Kẻ sau người trước phải hầu cho vui/ Lo là ăn thịt ăn xôi/ Qúy hồ ở nết tới lui bằng lòng.
 7. Khi nghèo thì chẳng ai nhìn, đến khi đỗ trạng chín nghìn anh em.
 8. Anh em bốn bể là nhà, người dưng khác họ vẫn là anh em.
 9. Tình anh em gian khó hiểm nguy/ Đến đâu cũng luôn sẵn sàng.
 10. Anh em nào phải người xa/ cùng chung bác mẹ một nhà cùng thân/ Yêu nhau như thể tay chân/ An hem hòa thuận hai thân vui vầy.
 11. Anh là khi thấy nhau đau, khổ là phải giúp đỡ/ Đừng vì cái tính quý đồng tiền mà đánh mất nhau.
 12. Chẳng thi, chẳng đỗ, chẳng sao/ Anh em không được người nào bỏ nhau/ Phải đòi cho được thày cầu/ Phải đào hết đất nhà giàu đổ đoi
 13. Ai về đợi với em cùng/ Thân em nay bắc mai đông một mình/ chi bằng ruộng tốt rừng xanh/ Vui cha, vui mẹ, vui anh em nhà.
 14. Ai ơi giữ chí cho bền/ Dù ai xoay hướng đổi nền mặc ai/ Xin đừng làm nói đơn sai/ Tin mình đừng sợ những lời rèm pha/ Anh em một họ một nhà/ Thương nhau chân thật đường xa cũng gần.
 15. Anh em một khí huyết dây/ cũng như người có chân tay khác gì/ Ai ơi lấy đấy mà suy/ có câu đường lệ trong thi để truyền/ có tình thì đãi người dưng/ Anh em bất nghĩa thì đừng anh em.
 16. Thói thường gần mực thì đen/ Anh em bạn hữu phải nên chọn người/ Những người lêu lổng chơi bời/ cũng là lười biếng ta thời tránh xa.
 17. Sống với nhau bằng đôi bàn tay trắng/ Tập làn khói trắng để bay bay/ Anh em ta cùng chung nhau góp sức/ Dù có cạn đứt nhưng tình anh vẫn không hề rời xa.

Những câu nói hay, stt tình anh em kết nghĩa

Không phải tình anh em máu mủ ruột già, nhưng tình anh em kết nghĩa lại vô cùng thiêng liêng, trân quý. Tình anh em kết nghĩa thậm chí còn có thể hi sinh, sống chết vì nhau. Nếu bạn may mắn có những người anh em kết nghĩa thì hãy luôn biết ơn, quý trọng họ nhé và đừng quên gửi đến họ những câu nói hay, stt tình anh em bày tỏ tình cảm của mình nhé!

stt tình anh em

 1. Đã gọi là anh, em sống chết phải có nhau.
 2. Mây và gió tạo nên cơn sóng lớn/ Anh và em tạo nên cơn sóng thần.
 3. Giang hồ nguy hiểm không sợ ai/ Đụng vào là biết anh em như thế nào?
 4. Anh em bốn bể là nhà, người dưng khác họ vẫn là anh em.
 5. Sát thủ ngày đêm tìm thách đấu/ Anh em ta nào có sợ chi/ Thích khách nhiều tên phải cúi đầu/ Tà môn hắc phái đều kiêng sợ. Nhưng nay ngày cũ đã còn đâu.
 6. Tình anh em gian khó hiểm nguy/ Đến đâu cũng luôn sẵn sàng.
 7. Vọng gác đêm thanh ngắm sao xanh/ Bảo kiếm thong dong vẫn tung hoành/ Giang hồ danh nổi như sóng cuộn/ Sáng bóng hồ trong in mắt anh.
 8. Ân oán giang hồ nuôi ta lớn/ giang hồ hiểm ác dạy ta khôn/ Không đâm không chém đời không nể/ Không tiền không bạc gái không theo.
 9. Sóng gió giang hồ nuôi tôi lớn/ cơm tù bạc bẽo dạy tôi khôn/ Không đâm không chém đời không nể/ Không tiền không bạc gái không theo.
 10. Anh là khi thấy nhau đau, khổ là phải giúp đỡ/ Đừng vì tính quý đồng tiền mà đánh mất nhau.
 11. Anh em mình nghèo khó có bao giờ bỏ nhau đâu/ chúng nó có tiền cũng chỉ vì lợi dụng/ Anh em mình chơi vì tình cảm sống chết có nhau/ còn tụi nó, chơi vì đồng tiền.
 12. Sống với nhau bằng đôi bàn tay trắng/Tập làn khói trắng để cảm giác bay bay/ Anh em ta cùng chung nhau góp sức/ Dù có cạn đứt nhưng tình anh vẫn không hề rời xa.
 13. Đớn đau này anh em cùng nhận/ Vui vẻ với nhau là cái đương nhiên/ có những ký ức anh em mình rất là nguy hiểm/ Nhưng anh em mình vẫn muốn nắm lấy/ Bởi vì chúng ta không sợ những ký ức đó.
 14. Vì cuộc đời là những phong ba/ cha mẹ khuyên ta nên từ bỏ tất cả/ Nhưng vì chữ nghĩa nặng tình anh em ta/ Sống ngày nào thì anh em mình cứ vui ngày đó/ còn chuyện của ngày mai thì để mai lo/ Vì ngày đó với ngày này sống được bao lâu?
 15. Chỉ cần gọi nhau 2 tiếng anh em/ dù có khó khăn đến đâu ta vẫn giúp.
 16. Tôi khóc không chỉ vì lời tâm sự với anh em tôi, mà khóc vì những tình cảm anh em dành cho nhau.

Trên đây là Tuyển chọn 333 stt tình anh em chất như nước cất thể hiện tình cảm yêu thương, quý trọng nhau. Tử vi số chúc các bạn luôn có những người anh em thân thiết, luôn kề vai sát cánh, sẻ chia mọi buồn vui trong cuộc sống cùng nhau!

Ngọc Miên

Ngọc Miên

Chào các bạn, tôi là Ngọc Miên chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy, tử vi. Mong những bài viết của tôi trên web Tử Vi Số giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích tới cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Trọn bộ câu chúc may mắn cho ngày mùng 1 và ngày rằm: Hoan hỉ vui tươi, vận đỏ cả tháng
Trọn bộ câu chúc may mắn cho ngày mùng 1 và ngày rằm: Hoan hỉ vui tươi, vận đỏ cả tháng
Trọn bộ câu chúc may mắn cho ngày mùng 1 và ngày rằm: Hoan hỉ vui tươi, vận đỏ cả tháng
Những câu nói hay

Trọn bộ câu chúc may mắn cho ngày mùng 1 và ngày rằm: Buổi sáng thức dậy, gửi đến bạn một lời chúc chân thành. Cầu mong lời chúc của tôi sẽ mang đến cho bạn vô số may mắn và một ngày làm việc thư thái, thoải mái.

1001 những câu nói hay về cuộc sống: Từ ZERO thành HERO
1001 những câu nói hay về cuộc sống: Từ ZERO thành HERO
1001 những câu nói hay về cuộc sống: Từ ZERO thành HERO
Những câu nói hay

Trong cuộc sống, mỗi chúng ta đều trải qua vố số vấn đề. Trong đó có thể có những điều bí ẩn, khó nói ra. Hoặc đâu đó có những vấn đề mà dù nói cũng không ai hiểu mình. Vậy tìm đâu ra lời động viên đúng tâm trạng, đúng hoàn cảnh của bản thân. Những câu nói hay trong cuộc sống với ngôn từ chắt lọc từ kinh nghiệp cuộc sống biết đâu sẽ là đòn bẩy quý giá cho bạn.

Back to top