Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tướng tay may mắn: Một đời không làm mà vẫn có ăn

Tướng tay may mắn với những đường chỉ tay kỳ lạ nhưng chỉ cần sở hữu chúng thì bạn đã có thể có một cuộc đời tốt đẹp, thuận buồn xuôi gió

Xem thêm

tướng tay may mắn

Tướng tay may mắn

Nhân tướng học có mối liên quan mật thiết đến cuộc sống của con người. Đây là một trong những phương diện cung cấp cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về số phận của bản thân chỉ thông qua tướng tay.

Số phận của một người có thể được luận bàn qua tướng tay, vậy một đôi tay như thế nào thì gọi là đôi tay may mắn? Có phải ai cũng đều sở hữu nhưng đôi tay như vậy? Trong bài viết này, mời các bạn cùng chúng tôi nghiên cứu về các tướng tay may mắn để biết được sức mạnh thực sự của đôi tay của mình.

Đường chỉ tay hình con cá

tướng tay may mắn

Trong các tướng tay may mắn mà người phương Tây nghiên cứu, họ cho rằng đường chỉ tay hình con cá là một trong những đường chỉ tay may mắn nhất.

Người sở hữu chỉ tay hình con cá không có nghĩa khi bạn sinh ra đã trở thành một công chúa hay một người vĩ đại. Tuy nhiên nó cho thấy rõ tiềm năng vượt qua những trở ngại ban đầu của bạn. Những năm đầu đời, bạn cũng sẽ gặp nhiều khó khăn và vất vả. Nhưng chính những khó khăn khi còn trẻ đã giúp cho bạn rèn dũa cho mình những kỹ năng và sự thích nghi. Giống như những chú cá, bạn luôn biết cách luồn lách để tìm nguồn sống cho mình. Người có tướng chỉ tay hình con cá là người được trời phú cho khả năng thoát khỏi nguy hiểm, tránh nguy tìm an.

Những người mang tướng chỉ tay hình con cá cũng là người được thừa hưởng nhiều tinh hoa của trái đất. Bạn luôn được quý nhân phù trợ để vượt qua khó khăn trong cuộc sống và thành công.

Vị trí của hình con cá: 

Nằm trên gò Nguyệt: Tướng tay may mắn nếu có hình con cá trên gò Nguyệt thì đại diện cho người có khả năng truyền tải sức mạnh trí tưởng tượng và trực giác mạnh mẽ, và nó được sử dụng để đạt được thành công và sự nổi tiếng đáng kinh ngạc của bạn.

Nằm trên gò Thủy tinh: bạn được trời phú cho trí tuệ cực tốt, có thể giúp bản thân thành công trong cuộc sống nghề nghiệp. Đặc biệt là trong các lĩnh vực truyền thông và y học.

Nằm trên gò Thái Dương: người này có một  cuộc sống thành công và vinh quang từ tuổi trung niên. Quý nhân sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn và đạt được thành công trong nhiều phương diện của cuộc sống.

Nằm trên gò Thổ tinh: Tướng chỉ tay con cá này đại diện cho những thành thông và tiền bạc.

Nằm trên gò Mộc tinh: Đại diện một cuộc sống tốt lành (sau những khó khăn ban đầu). Do đó, nó thu hút sự thành công và dồi dào về vật chất, nhờ những kỹ năng đặc biệt mà bạn có được qua thời gian.

Nằm trên gò Hải Vương tinh (gò Địa): đây có lẽ là một trong những điểm quý giá nhất, vì nó ảnh hưởng đến hầu hết các phần của cuộc đời mỗi người. Nếu đầu hướng lên trên được cho là dấu hiệu của những người nổi tiếng và rất thành công. Tuy nhiên, nếu đuôi hướng lên trên, thì thành công này sẽ bị trì hoãn trong nửa sau cuộc đời của một người.

Chỉ tay ngôi sao

tướng tay may mắn

Tướng tay may mắn xem chỉ tay ngôi sao là điềm báo từ sự giúp đỡ của thần thánh. Đường chỉ tay bình thường có thể thay đổi sau sáu tháng, nếu bất chợt tay của bạn xuất hiện đường chỉ tay này thì có thể bạn đang gặp cơ hội thành công với những bước đột phá lớn.

Vị trí của hình ngôi sao

Trên gò Nguyệt: Xem bói dự báo thứ gì đó trong bạn sẽ được đánh thức. Trực giác và sức mạnh của bạn sẽ rõ ràng đến mức có thể giúp bạn tiến về phía trước. Ngoài ra, nó gợi ý về sự giúp đỡ từ một người phụ nữ.

Trên gò Thủy tinh: Chỉ tay ngôi sao gợi ý về sự thăng tiến và thành công trong cuộc sống nghề nghiệp của bạn. Đặc biệt nếu công việc của bạn phải liên quan đến giao tiếp, hoặc y học.

Trên gò Thái Dương: Tướng tay may mắn chỉ ra ngôi sao này đại diện cho sự thành công và nổi tiếng cũng như một mối quan hệ đầy hứa hẹn, hôn nhân, quan hệ đối tác, v.v.

Trên gò Thổ tinh: Tướng chỉ tay hình ngôi sao hứa hẹn thành công trong các vấn đề của nghề thủ công và bất cứ điều gì liên quan đến công việc khó khăn. Do đó, có vẻ như nỗ lực của bạn được đền đáp!

Trên gò Mộc tinh: Ngôi sao cho thấy sự may mắn trong địa vị xã hội và nghề nghiệp của bạn. Do đó, một cơ hội đang chờ đợi bạn!

Trên gò Hải Vương tinh (gò Địa): Tướng ngôi sao ở đây hứa hẹn một cơ hội có thể thay đổi toàn bộ cuộc sống của bạn, về hầu hết các phương diện của cuộc sống.

Xem thêm: Chỉ tay hình hòn đảo

Chỉ tay hình con rùa

tướng tay may mắn

Tướng tay may mắn có một tướng chỉ tay rất đặc biệt mà rất hiếm người có. Đó chính là những bài tay có hình con rùa. Đây là một loại tướng tay đại diện cho sự may mắn, tài lộc dồi dào. Đây là tướng tay đại diện cho việc bạn sẽ gặp thuận lợi trong suốt cuộc đời. Ngay cả khi không làm gfi nhiều, bạn vẫn có được nguồn của cải dồi dào mà ai cũng ham muốn.

Chỉ tay hình đinh ba

tướng tay may mắn

Cây đinh ba là một biểu tượng thiêng liêng của quyền lực trong nhiều nền văn hóa như đạo Hindu và Hy Lạp cổ đại. Nó không chỉ là biểu tượng tốt lành, nó còn đại diện cho những phạm trù tâm linh, thần thánh, sự bảo vệ của các vị thần.

Do đó, nhân tướng cho rằng người có chỉ tay hình đinh ba trên lòng bàn tay được xem là một dấu hiệu rất tốt, đặc biệt nếu nằm ở trên các ngón tay.

Chỉ tay hoa sen

tướng tay may mắn

Hoa sen luôn được xem là loài hoa linh thiêng trong nhiều nền văn hóa và tôn giáo khác nhau. 

Tướng tay may mắn là tướng tay có hình như bông hoa sen. Nó đại diện cho sự thông thái, điềm báo về vận mệnh của một người có thể đứng đầu một quốc gia. Do vậy, người có đường chỉ tay hoa sen vô cùng hiếm. Nếu có đường chỉ tay này thì chính là vô cùng tốt, cuộc sống cũng không lo lắng nhiều, có thể sống một đời khỏe mạnh an nhiên.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tướng tay may mắn, hy vọng bài viết này sẽ lý giải nhiều hơn cho quý độc giả thông tin về các tướng chỉ tay.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, đừng quên đón đọc các bài viết của chúng tôi trên website bạn nhé.

Tử vi số chúc bạn đọc một ngày học tập và làm việc thành công!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top