Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-01-2021

Tướng tai hình quạt, phá tướng hay phúc tướng còn xem Ngũ quan

Xem thêm

Trong nhân tướng học, tai là bộ phận quan trọng để đoán biết được người sở hữu tướng tai nào dễ dàng thành danh, có địa vị xã hội, tính cách người đó. Cùng Tuviso tìm hiểu đặc trưng của tai hình cánh quạt.

Tướng tai hình quạt

Trong nhân tướng học, tai là bộ phận quan trọng để đoán biết được người sở hữu tướng tai nào dễ dàng thành danh, có địa vị xã hội, tính cách người đó. Khi xem tướng tai cần phải quan sát đầy đủ các yếu tố như vị trí đôi tai, kích thước tai, đường nét của tai, dái tai mới có kết quả chính xác được. Người có tướng tai ra sao thì học rộng biết nhiều, có khả năng sáng tạo hơn người. Được quý nhân phù trợ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Cùng Tuviso tìm hiểu đặc trưng của tướng tai hình quạt .

Tướng tai hình quạt (Phiến phong nhĩ)

Theo thuật ngữ nhân tướng học, tai hình cánh quạt được gọi là phiến phong nhĩ. Đây là loại tai có hình dạng cái quạt, vành tai bên ngoài mỏng và hơi hướng lên phía trên, dái tai dường như không có hoặc có mà ép sát vào khuôn mặt. Có luân nhưng lại không có quách, lỗ tai nhỏ, màu tai không tươi sáng. Đây là một trong những loại tai được liệt vào hàng phá tướng. Sở hữu tướng tai hình quạt là người số không được hưởng gia sản của tổ tiên, nếu được hưởng thì cũng tiêu tán.

Những người có tai dạng này, tài năng kém cỏi, cuộc đời phải bôn ba khó nhọc. Nếu kết hợp với ngũ quan (lông mày, mắt, mũi, tai, miệng) bị khuyết hãm, cuộc đời bôn ba trôi nổi, hậu vận cùng quẫn, không nơi nương tựa. Còn nếu được phối hợp với Ngũ quan tốt thì có thể cải thiện được vận số, tuy có khốn khó nhưng về già vẫn còn có chỗ nương tựa. 

Nếu là nam giới, họ sẽ có cuộc sống nghèo khổ, hình khắc Lục thân, nếu là nữ giới, họ lại có số khắc phu và lận đận trong chuyện con cái. Họ cũng ít được hưởng tình cảm sâu sắc của gia đình và người thân, sớm phải rời xa quê hương làm ăn. Họ là người có suy nghĩ nông cạn, không nhạy bén, do đó gặp nhiều khó khăn trên con đường mưu sinh. Nếu là nữ giới, họ lại có số khắc chồng và lận đận trong chuyện con cái.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top