Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-01-2021

Tướng tai hình Kim – Sở hữu phúc tướng danh tiếng, cao sang

Xem thêm

Trong nhân tướng học, tai là bộ phận quan trọng để đoán biết được người sở hữu tướng tai nào dễ dàng thành danh, có địa vị xã hội, tính cách người đó. Cùng Tuviso tìm hiểu đặc trưng của tai hình Kim .

tướng tai hình kim

Trong nhân tướng học, tai là bộ phận quan trọng để đoán biết được người sở hữu tướng tai nào dễ dàng thành danh, có địa vị xã hội, tính cách người đó. Khi xem tướng tai cần phải quan sát đầy đủ các yếu tố như vị trí đôi tai, kích thước tai, đường nét của tai, dái tai mới có kết quả chính xác được. Người có tướng tai ra sao thì học rộng biết nhiều, có khả năng sáng tạo hơn người. Được quý nhân phù trợ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Cùng Tuviso tìm hiểu đặc trưng của tướng tai hình Kim .

Tướng tai hình Kim (Kim nhĩ)

Tướng tai hình Kim là tướng tai góc cạnh, vành bên ngoài hơi mỏng, vành tai trong chạy song song với vành tai ngoài rất đều đặn, dáng cao. Da ở tai trắng hơn da mặt, chủ về người thông minh tài giỏi. Nhưng loại Kim nhĩ hay bị Ngũ quan khắc chế cho nên có thể rất phú quý nhưng lại không được lâu bền, thường hay khốn khó hoặc cô độc về sau. Nếu được phối hợp đắc cách với Ngũ quan và dáng người thanh thoát thì đến cuối đời vẫn giữ được danh tiếng.

Những người có đôi tai như vậy dễ có được sự giàu có, danh tiếng, địa vị cao. Đặc trưng của tướng tai hình Kim là vành tai trên cao hơn lông mày một chút, da tai trắng hơn da mặt, luân tuy nhỏ nhưng dái tai rộng và khá dày, luân và quách có sự phân định rõ ràng. Người có kiểu tai này thường rất thông minh, năng động, văn võ song toàn.

Nếu chủ nhân cũng thuộc tướng người hình Kim thì cuộc sống sẽ giàu sang phú quý, có danh vọng cao sang, hạnh phúc và trường thọ. Nếu chủ nhân thuộc tướng người hình Thủy và người hình Thổ thì vận số khá tốt. Tuy nhiên, nếu chủ nhân thuộc tướng người hình Mộc thì lại tạo thành tướng khắc thê khắc tử, gặp nhiều sóng gió trong sự nghiệp.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top