Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 11-07-2020

Tướng phụ nữ số khổ, long đong lận đận cả một đời

Xem thêm

Tướng phụ nữ số khổ là người mang trên mình những đặc điểm nhân tướng mà nhìn vào thì có thể đoán biết được một đời long đong, lận đận. Người này cả đời dù có cố gắng vất vả, chăm chỉ không ngừng thì vẫn không thể nào có được thành tựu cao, kết quả tốt.

tướng phụ nữ số khổ

Tướng phụ nữ số khổ

Đầu nhọn trán hẹp

Người phụ nữ có đầu nhọn trán hẹp vừa nhìn vào đã thấy số phận lận đận, khổ cực. Người này thân thể kém, hay bệnh tật. Thuở thiếu niên vận khí không tốt, không được cha mẹ chăm sóc, quan tâm. Về sau cũng là tự thân lập nghiệp, không được cha mẹ trợ lực.

Phụ nữ có đầu nhọn trán hẹp là tướng phụ nữ số khổ, học tập cũng vất vả hơn so với người khác, cuộc sống có nhiều phiền muộn âu lo, không có được một ngày thảnh thơi.

Mày chau mặt ủ

Tướng phụ nữ số khổ cũng để chỉ người phụ nữ tướng mặt đăm chiêu ủ dột. Người này suốt ngày than thở, luôn luôn nhăn mặt, tình cách đa sầu đa cảm. Chính vì việc này mà thường xuyên có những suy nghĩ tiêu cực, rước khổ vào bản thân.

Theo nhân tướng, người mày chau mặt ủ cũng là người có thân thể không tốt, sự nghiệp không thuận lợi. Cả đời khó mà có được thành tựu lớn.

Nhân tướng: Tránh xa những người phụ nữ có tướng mũi kiếm sắc nhọn sau đây
Nhân tướng: Tránh xa những người phụ nữ có tướng mũi kiếm sắc nhọn sau đây
Nhân tướng: Tránh xa những người phụ nữ có tướng mũi kiếm sắc nhọn sau đây

Tướng mũi kiếm phong: Thân mũi dài, nổi cao nhưng mảnh dẻ, không có bề ngang. Khi nhìn thẳng người ta chỉ thấy có sống mũi như thanh kiếm ghim vào thân cây chỉ còn nhìn thấy sống kiếm nên mới có biệt danh là mũi kiếm. Phụ nữ có mũi kiếm thường có hôn nhân bất lợi. Tuy nhiên cũng có trường hợp phụ nữ mũi kiếm sẽ có được một gia đình hạnh phúc mỹ mãn.

Ánh mắt vô thần

Nhân tướng phản ánh và bóc trần cá tính, thậm chí là vận mệnh của một người qua khuôn mặt, dáng đi hay cử chỉ của họ. Đối với tướng phụ nữ số khổ, nó còn bộc lộ qua ánh mắt. Ánh mặt vô thần, không có điểm tụ. Hoặc ánh mắt mơ màng như mới ngủ dậy, hoảng hốt. 

Những người phụ nữ có ánh mắt này thường đưa ra các phán đoán sai lầm. Hơn nữa suy nghĩa không rõ ràng. Cho nên đến trung niên vẫn vất vả, tài vận kém cỏi, chăm chỉ làm việc những không có kết quả như mong muốn.

Mũi nhỏ, tẹt

Người phụ nữ có mùi nhỏ và tẹt cũng được liệt vào danh sách tướng phụ nữ số khổ. Mũi được xem là cung tài vận của con người, vậy mà người phụ nữ có mũi tẹt nhỏ thì sẽ ảnh hưởng đến đường tài vận của họ.

Người này cuộc đời nghèo khó, tướng mạo không thể tụ tài. Hơn nữa là người thính toán chi ly. Nếu trên mũi có nốt ruồi thì chủ tài vận lại kém hơn nữa, số phận không thể giàu lên.

Cằm ngắn, thu vào trong

Cằm đại diện cho vãn vận, tức là khoảng từ 50 tuổi về sau. Cho nên tướng phụ nữ nghèo khổ cũng có thể nhận ra khi xem xét cằm của một người.

Theo nhân tướng chỉ ra những người có tướng phụ nữ nếu có cằm nhỏ, lõm vào phía trong nhìn như không có cằm thì thường khó có thể được hưởng thụ thành quả do mình làm ra. Cuộc sống của họ luôn khó khăn vất vả. Nếu cuộc sống có tiền nhưng nó chỉ mang lại cho họ những nỗi khổ về mặt tinh thần.

Cổ quá dài

Người có cổ dài thể hiện tài vận sẽ bị phá hư, cổ quá dài hay quá ngắn, quá nhỏ hay quá to đều không tốt. Cho nên đối với người phụ nữ có cổ dài thì nó sẽ mang đến những khó khăn cho cuộc sống của bạn.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Nhân tướng

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà

Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Nhân tướng

Nhiều người cho rằng phụ nữ có tướng tay chữ M thì sẽ mang lại họa cho người chồng, hay là mang đến nhiều phiền toái hơn cho người khác. Vậy rốt cuộc phụ nữ có đường chỉ tay chữ M là người thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Back to top