Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tướng phụ nữ số khổ, long đong lận đận cả một đời

Tướng phụ nữ số khổ là người mang trên mình những đặc điểm nhân tướng mà nhìn vào thì có thể đoán biết được một đời long đong, lận đận. Người này cả đời dù có cố gắng vất vả, chăm chỉ không ngừng thì vẫn không thể nào có được thành tựu cao, kết quả tốt.

Xem thêm

tướng phụ nữ số khổ

Tướng phụ nữ số khổ

Đầu nhọn trán hẹp

Người phụ nữ có đầu nhọn trán hẹp vừa nhìn vào đã thấy số phận lận đận, khổ cực. Người này thân thể kém, hay bệnh tật. Thuở thiếu niên vận khí không tốt, không được cha mẹ chăm sóc, quan tâm. Về sau cũng là tự thân lập nghiệp, không được cha mẹ trợ lực.

Phụ nữ có đầu nhọn trán hẹp là tướng phụ nữ số khổ, học tập cũng vất vả hơn so với người khác, cuộc sống có nhiều phiền muộn âu lo, không có được một ngày thảnh thơi.

Mày chau mặt ủ

Tướng phụ nữ số khổ cũng để chỉ người phụ nữ tướng mặt đăm chiêu ủ dột. Người này suốt ngày than thở, luôn luôn nhăn mặt, tình cách đa sầu đa cảm. Chính vì việc này mà thường xuyên có những suy nghĩ tiêu cực, rước khổ vào bản thân.

Theo nhân tướng, người mày chau mặt ủ cũng là người có thân thể không tốt, sự nghiệp không thuận lợi. Cả đời khó mà có được thành tựu lớn.

Nhân tướng: Tránh xa những người phụ nữ có tướng mũi kiếm sắc nhọn sau đây
Nhân tướng: Tránh xa những người phụ nữ có tướng mũi kiếm sắc nhọn sau đây
Nhân tướng: Tránh xa những người phụ nữ có tướng mũi kiếm sắc nhọn sau đây

Tướng mũi kiếm phong: Thân mũi dài, nổi cao nhưng mảnh dẻ, không có bề ngang. Khi nhìn thẳng người ta chỉ thấy có sống mũi như thanh kiếm ghim vào thân cây chỉ còn nhìn thấy sống kiếm nên mới có biệt danh là mũi kiếm. Phụ nữ có mũi kiếm thường có hôn nhân bất lợi. Tuy nhiên cũng có trường hợp phụ nữ mũi kiếm sẽ có được một gia đình hạnh phúc mỹ mãn.

Ánh mắt vô thần

Nhân tướng phản ánh và bóc trần cá tính, thậm chí là vận mệnh của một người qua khuôn mặt, dáng đi hay cử chỉ của họ. Đối với tướng phụ nữ số khổ, nó còn bộc lộ qua ánh mắt. Ánh mặt vô thần, không có điểm tụ. Hoặc ánh mắt mơ màng như mới ngủ dậy, hoảng hốt. 

Những người phụ nữ có ánh mắt này thường đưa ra các phán đoán sai lầm. Hơn nữa suy nghĩa không rõ ràng. Cho nên đến trung niên vẫn vất vả, tài vận kém cỏi, chăm chỉ làm việc những không có kết quả như mong muốn.

Mũi nhỏ, tẹt

Người phụ nữ có mùi nhỏ và tẹt cũng được liệt vào danh sách tướng phụ nữ số khổ. Mũi được xem là cung tài vận của con người, vậy mà người phụ nữ có mũi tẹt nhỏ thì sẽ ảnh hưởng đến đường tài vận của họ.

Người này cuộc đời nghèo khó, tướng mạo không thể tụ tài. Hơn nữa là người thính toán chi ly. Nếu trên mũi có nốt ruồi thì chủ tài vận lại kém hơn nữa, số phận không thể giàu lên.

Cằm ngắn, thu vào trong

Cằm đại diện cho vãn vận, tức là khoảng từ 50 tuổi về sau. Cho nên tướng phụ nữ nghèo khổ cũng có thể nhận ra khi xem xét cằm của một người.

Theo nhân tướng chỉ ra những người có tướng phụ nữ nếu có cằm nhỏ, lõm vào phía trong nhìn như không có cằm thì thường khó có thể được hưởng thụ thành quả do mình làm ra. Cuộc sống của họ luôn khó khăn vất vả. Nếu cuộc sống có tiền nhưng nó chỉ mang lại cho họ những nỗi khổ về mặt tinh thần.

Cổ quá dài

Người có cổ dài thể hiện tài vận sẽ bị phá hư, cổ quá dài hay quá ngắn, quá nhỏ hay quá to đều không tốt. Cho nên đối với người phụ nữ có cổ dài thì nó sẽ mang đến những khó khăn cho cuộc sống của bạn.

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Nhân tướng

Mở lòng bàn tay ra, ta có thể thấy đường chỉ tay của mỗi người đều rất nhiều. Mức độ đậm nhạt, dài ngắn khác nhau. Theo nhân tướng học, thông qua những đường chỉ tay có thể dự đoán được cuộc đời sau này của bạn. Như vậy, trên đường hôn nhân xuất hiện hình thoi tiết lộ điều gì?

Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Nhân tướng

Không chỉ mắt, mũi, miệng mà ngay đến hình dáng chiếc cằm cũng có thể tiết lộ bí mật bên trong con người bạn. Người sở hữu tướng cằm đầy đặn có tính cách như thế nào, và vận số cuộc đời ra sao? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Back to top