Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tướng phụ nữ số hưởng - Những người phụ nữ sinh ra đã là nữ thần vạn người mê

Tướng phụ nữ số hưởng là những người sinh ra với những đường nét trên gương mặt thanh thoát, phúc hậu. Những người này sinh ra không xinh đẹp thì dễ nhìn, khuôn mặt hiện lên rõ nét phúc hậu, số phú quý, không giàu cũng quý.

Xem thêm

 tướng phụ nữ số hưởng

Tướng phụ nữ số hưởng

Người phụ nữ sinh ra đã có số hưởng sẽ có những đường nét đặc biệt trên gương mặt. Khuôn mặt mặt họ luôn mang lại vẻ yêu thích cho người đối diện, toát ra không khí hài hòa cho người dối diện. Những người phụ nữ này không phú thì quý. Hơn nữa còn có thể ích tử vượng phu, là những người may mắn.

Trán cao, rộng

Người có trán cao, rộng là người ngay thẳng, sòng phẳng. Phụ nữ có tướng trán cao, rộng phần lớn sẽ gả và nhà giàu, sau khi kết hôn còn có thể có nhiều tiền hơn.

Vì trán là đại diện cho phúc khí, trí tuệ của một người. Cho nên phụ nữ có trán cao rộng cũng được xem là tướng phụ nữ số hưởng.

Bạn có thể thông qua trí thông minh, trí tuệ và năng lực tu dưỡng của mình để chiếm được những người đàn ông vừa đẹp trai và vừa tài giỏi. Mặt khác sức hút phát ra từ những cô gái này cũng khiến cho họ được nhiều anh soái ca vừa đẹp trai vừa có tiền yêu thích.

Cuộc sống của người phụ nữ có trán rộng vì thế mà không có gì phải lo ngại. Họ sẽ có được sự may mắn, thuận lợi cho cuộc sống của mình. Hơn nữa dù không thể lấy được chồng giàu thì chính bản thân họ cũng có thể trở thành đại gia cho mình.

Đôi mắt cười

Người phụ nữ sở hữu mắt cười cũng được nghiên cứu nhân tướng xét vài diện tướng phụ nữ số hưởng. Người này có một đôi mắt nhìn xa trông rộng, suy nghĩ thông minh, cơ trí minh mẫn. Cho nên lúc chọn người yêu đương hay kết hôn đều dựa vào ánh mắt của mình mà chọn được người phù hợp.

Người phụ nữ có mắt cười cũng là người xinh đẹp, cuộc sống sau này sẽ gặp được một người chồng yêu thương, gia đình hạnh phúc giàu cho, cho nên không cần lo lắng của ăn của để.

Tướng phụ nữ số khổ, long đong lận đận cả một đời
Tướng phụ nữ số khổ, long đong lận đận cả một đời
Tướng phụ nữ số khổ, long đong lận đận cả một đời

Tướng phụ nữ số khổ là người mang trên mình những đặc điểm nhân tướng mà nhìn vào thì có thể đoán biết được một đời long đong, lận đận. Người này cả đời dù có cố gắng vất vả, chăm chỉ không ngừng thì vẫn không thể nào có được thành tựu cao, kết quả tốt.

Mũi cao, thẳng, đầu mùi tròn

Người có mũi đầy đặn, tròn trịa, cao thẳng không gồ ghề thì tụ tài, thích hợp đầu tư, có đầu óc kinh doanh. Những người có tướng mũi như vậy chắc chắn sẽ không lo lắng về tài chính.

Trong nhân tướng học, mũi có vai trò quan trọng không thua kém các nét khác, thậm chí tướng mũi còn có thể cứu vãn nếu tướng mặt không được đẹp. Những người nổi tiếng, công thành danh toại đều sở hữu chiếc mũi đẹp. Tướng phụ nữ số hưởng cũng gọi tên người có tướng mũi như thế này.

Cằm đầy đặn

Cằm là nơi cất dấu tiền tài của một người, cùng với biểu thị hậu vận về sau của một người. Người phụ nữ có cằm đầy đặn chứng tỏ họ có nhiều tài lộc. Hơn nữa kết hợp với tướng mặt chữ điền tròn địa là đại diện cho phúc đức, tài lộc. Tướng phụ nữ số hưởng chính là như vậy.

Người này trong cuộc sống sẽ có gia đình nhà cửa khang trạng, được chồng con yêu thương hết mức, gia đình yên ổn. Tuổi già còn có nhiều phúc lộc, đức cao vọng trọng.

 Lông mày dày, rậm

Lông mày dài, mọc lên cao phía trán là người phú quý, thành đạt. Đuôi lông mày mọc xếch lên phía trên (chạy về phía thái dương) là người tài hoa, được mọi người quý trọng, tôn kính.

Lông mày đen như mực tàu, tươi mịn, sợi dài bóng bẩy, bằng hoặc dài quá đuôi mắt là người được sở hữu công danh, thành đạt. Người có đôi lông mày mịn, sợi lông mọc xuôi và có thêm nốt ruồi trên lông mày là người có khả năng làm lãnh đạo. Đây cũng là lông mày của tướng phụ nữ số hưởng.

Chủ nhân của đôi lông mày mọc theo hình vòng cung là người dễ thành đạt nếu đi theo ngành ngoại giao. Nếu thêm đôi mắt sáng thì rất dễ trở thành người nổi tiếng.

 

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Nhân tướng

Mở lòng bàn tay ra, ta có thể thấy đường chỉ tay của mỗi người đều rất nhiều. Mức độ đậm nhạt, dài ngắn khác nhau. Theo nhân tướng học, thông qua những đường chỉ tay có thể dự đoán được cuộc đời sau này của bạn. Như vậy, trên đường hôn nhân xuất hiện hình thoi tiết lộ điều gì?

Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Nhân tướng

Không chỉ mắt, mũi, miệng mà ngay đến hình dáng chiếc cằm cũng có thể tiết lộ bí mật bên trong con người bạn. Người sở hữu tướng cằm đầy đặn có tính cách như thế nào, và vận số cuộc đời ra sao? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Back to top