Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 28-09-2020

Tướng phụ nữ số hưởng - Những người phụ nữ sinh ra đã là nữ thần vạn người mê

Xem thêm

Tướng phụ nữ số hưởng là những người sinh ra với những đường nét trên gương mặt thanh thoát, phúc hậu. Những người này sinh ra không xinh đẹp thì dễ nhìn, khuôn mặt hiện lên rõ nét phúc hậu, số phú quý, không giàu cũng quý.

 tướng phụ nữ số hưởng

Tướng phụ nữ số hưởng

Người phụ nữ sinh ra đã có số hưởng sẽ có những đường nét đặc biệt trên gương mặt. Khuôn mặt mặt họ luôn mang lại vẻ yêu thích cho người đối diện, toát ra không khí hài hòa cho người dối diện. Những người phụ nữ này không phú thì quý. Hơn nữa còn có thể ích tử vượng phu, là những người may mắn.

Trán cao, rộng

Người có trán cao, rộng là người ngay thẳng, sòng phẳng. Phụ nữ có tướng trán cao, rộng phần lớn sẽ gả và nhà giàu, sau khi kết hôn còn có thể có nhiều tiền hơn.

Vì trán là đại diện cho phúc khí, trí tuệ của một người. Cho nên phụ nữ có trán cao rộng cũng được xem là tướng phụ nữ số hưởng.

Bạn có thể thông qua trí thông minh, trí tuệ và năng lực tu dưỡng của mình để chiếm được những người đàn ông vừa đẹp trai và vừa tài giỏi. Mặt khác sức hút phát ra từ những cô gái này cũng khiến cho họ được nhiều anh soái ca vừa đẹp trai vừa có tiền yêu thích.

Cuộc sống của người phụ nữ có trán rộng vì thế mà không có gì phải lo ngại. Họ sẽ có được sự may mắn, thuận lợi cho cuộc sống của mình. Hơn nữa dù không thể lấy được chồng giàu thì chính bản thân họ cũng có thể trở thành đại gia cho mình.

Đôi mắt cười

Người phụ nữ sở hữu mắt cười cũng được nghiên cứu nhân tướng xét vài diện tướng phụ nữ số hưởng. Người này có một đôi mắt nhìn xa trông rộng, suy nghĩ thông minh, cơ trí minh mẫn. Cho nên lúc chọn người yêu đương hay kết hôn đều dựa vào ánh mắt của mình mà chọn được người phù hợp.

Người phụ nữ có mắt cười cũng là người xinh đẹp, cuộc sống sau này sẽ gặp được một người chồng yêu thương, gia đình hạnh phúc giàu cho, cho nên không cần lo lắng của ăn của để.

Tướng phụ nữ số khổ, long đong lận đận cả một đời
Tướng phụ nữ số khổ, long đong lận đận cả một đời
Tướng phụ nữ số khổ, long đong lận đận cả một đời

Tướng phụ nữ số khổ là người mang trên mình những đặc điểm nhân tướng mà nhìn vào thì có thể đoán biết được một đời long đong, lận đận. Người này cả đời dù có cố gắng vất vả, chăm chỉ không ngừng thì vẫn không thể nào có được thành tựu cao, kết quả tốt.

Mũi cao, thẳng, đầu mùi tròn

Người có mũi đầy đặn, tròn trịa, cao thẳng không gồ ghề thì tụ tài, thích hợp đầu tư, có đầu óc kinh doanh. Những người có tướng mũi như vậy chắc chắn sẽ không lo lắng về tài chính.

Trong nhân tướng học, mũi có vai trò quan trọng không thua kém các nét khác, thậm chí tướng mũi còn có thể cứu vãn nếu tướng mặt không được đẹp. Những người nổi tiếng, công thành danh toại đều sở hữu chiếc mũi đẹp. Tướng phụ nữ số hưởng cũng gọi tên người có tướng mũi như thế này.

Cằm đầy đặn

Cằm là nơi cất dấu tiền tài của một người, cùng với biểu thị hậu vận về sau của một người. Người phụ nữ có cằm đầy đặn chứng tỏ họ có nhiều tài lộc. Hơn nữa kết hợp với tướng mặt chữ điền tròn địa là đại diện cho phúc đức, tài lộc. Tướng phụ nữ số hưởng chính là như vậy.

Người này trong cuộc sống sẽ có gia đình nhà cửa khang trạng, được chồng con yêu thương hết mức, gia đình yên ổn. Tuổi già còn có nhiều phúc lộc, đức cao vọng trọng.

 Lông mày dày, rậm

Lông mày dài, mọc lên cao phía trán là người phú quý, thành đạt. Đuôi lông mày mọc xếch lên phía trên (chạy về phía thái dương) là người tài hoa, được mọi người quý trọng, tôn kính.

Lông mày đen như mực tàu, tươi mịn, sợi dài bóng bẩy, bằng hoặc dài quá đuôi mắt là người được sở hữu công danh, thành đạt. Người có đôi lông mày mịn, sợi lông mọc xuôi và có thêm nốt ruồi trên lông mày là người có khả năng làm lãnh đạo. Đây cũng là lông mày của tướng phụ nữ số hưởng.

Chủ nhân của đôi lông mày mọc theo hình vòng cung là người dễ thành đạt nếu đi theo ngành ngoại giao. Nếu thêm đôi mắt sáng thì rất dễ trở thành người nổi tiếng.

 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên ngón cái
Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên ngón cái
Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên ngón cái
Nhân tướng

Nốt ruồi trên ngón tay có ý nghĩa gì đối với con người? Mỗi ngón tay tương ứng lại đại diện cho những điều khác nhau. Ví dụ: ngón tay cái tương ứng với sự nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của các nốt ruồi trong bài viết dưới đây.

3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
Nhân tướng

Hầu hết ai sinh ra cũng đều có một vài nốt ruồi trên người, nó sẽ không thể thay đổi, có đôi khi còn đại diện cho số phận của bạn. 3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi sẽ nằm ở vị trí nào? Liệu nó có thực sự mang lại tài phú hơn người, vinh hoa suốt đời hay không? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây

Back to top