Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 07-07-2022

Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà

Xem thêm

tướng phụ nữ miệng rộng

Tướng phụ nữ miệng rộng

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà. 

Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về những thông tin liên quan đến sự may mắn của những người phụ nữ có tướng miệng rộng.

Vượng phu

Tướng phụ nữ miệng rộng giống như cửa nhà kho lớn, tài lộc ào ào đổ về. Đàn bà có tướng này thường rất giỏi giao thiệp, có duyên ăn nói, tinh tế và biết nắm bắt thời cơ, chỉ cần một lần giao tiếp đã có thể nhìn ra huyền cơ ẩn chứa phía sau câu chuyện của đối phương. Đây là tướng vượng phu ích tử, giàu có may mắn.

Đối với những người phụ nữ độc lập về kinh tế, nhân tướng nói miệng của họ là bằng chứng cho sự giàu có của họ. Họ thường có thể sử dụng khả năng và nỗ lực của mình để tạo ra sự giàu có hơn cho gia đình.

Một số phụ nữ thành công trong xã hội, cho dù họ là quan chức hay làm kinh doanh, thường có miệng rộng. Nhưng cũng có loại người miệng ăn núi lở, chỉ dựa vào chồng, không đi kiếm tiền, thì không phải tướng vượng phu.

Tính cách tướng phụ nữ miệng rộng

Nói là tướng phụ nữ miệng rộng vượng phu ích tử, tuy nhiên cũng có nhiều người phụ nữ có miệng với đôi môi khác nhau, cho nên hay cùng chúng tôi phân tích kỹ hơn trong bài viết này.

Tướng môi rộng và cân đối

Kiểu phụ nữ này điềm tĩnh, lạc quan và khá quyết đoán, có suy nghĩ lý trí và hoàn toàn có khả năng trở thành một nhà lãnh đạo. Cô ấy cũng dễ gần và khoan dung, và nổi tiếng trong mắt mọi người.

Môi mỏng

Kiểu phụ nữ này rất hiểu biết, có tài hùng biện, khá thông minh, dễ bỏ qua khi cãi nhau, và là một người phụ nữ rất mạnh mẽ. Vì quá mạnh mẽ trong cuộc sống, cho nên đôi lúc cũng sẽ gặp khó khăn trong đời sống gia đình.

Môi dày

Kiểu phụ nữ này thường yêu và ghét một cách rõ ràng, dám bày tỏ tình cảm và thường chiếm vị trí thống trị trong tình cảm, thích sắp xếp cuộc sống của nhau. Vì mối quan hệ quá áp lực, cho nên đôi lúc cũng sẽ có nhiều áp lực.

Ý nghĩa của người phụ nữ miệng rộng

Nếu môi trên mỏng và môi dưới dày, điều đó có nghĩa là coi trọng tình dục, hay dao động. Nếu tỷ lệ quá lớn, hay đứng núi này trông núi nọ, có những quan niệm sai lầm với người khác, thích lừa dối tình cảm của người khác.

Nếu cả môi trên và môi dưới đều mỏng, bạc tình, coi trọng vật chất nhưng giỏi ăn nói. Nếu môi trên và môi dưới quá mỏng, họ sẽ dễ dàng trở nên tàn nhẫn.

Nếu môi trên và môi dưới dày, điều đó có nghĩa là người đó có lòng trung thành và nói lên sự tín nhiệm. Nó cũng nhấn mạnh sự ham muốn của người này. Nhưng những người này thường không giỏi trong nói chuyện

Nếu môi trên dày hơn môi dưới, họ là người coi trọng tình yêu. Nhưng không quá giỏi ăn nói, môi trên quá dày là biểu hiện con người có tính cách lập dị cực đoan.

Đối với màu của môi, hồng hào có nghĩa là sức khỏe tốt, tinh thần đầy đủ. Màu trắng có nghĩa thân thể hư nhược, sức khỏe bị tổn thương, khí huyết không đủ lưu thông.

Nếu màu môi là màu đen, lá lách và dạ dày hoặc hệ hô hấp có vấn đề, phụ nữ thì mang thai không dễ sinh.

Lời kết

Như vậy, tướng mạo của một người đều có ảnh hưởng rất lớn đến vận thế, đặc biệt là tướng mặt. Mặc dù vậy cũng cần xét thêm cả năng lực và ý chí của chủ nhân nữa, cho dù vận thế là một phần, song bản thân có phát hiện và biết cách sửa chữa không cũng là một trong những nhân tố cốt yếu dẫn đến thành công. Để nắm bắt và hiểu rõ hơn về vận mệnh của mình, đừng quên tham khảo thêm các bài viết mới của Tử Vi Số nhé!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý: Nốt ruồi trên cung Tài Bạch, vận mệnh người hiển hách
Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý: Nốt ruồi trên cung Tài Bạch, vận mệnh người hiển hách
Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý: Nốt ruồi trên cung Tài Bạch, vận mệnh người hiển hách
Nhân tướng

Theo nhân tướng, nốt ruồi ở các vị trí khác nhau sẽ đem đến những ý nghĩa khác nhau. Nó được xem như một cách để xem xét số mệnh, vận mệnh của một người. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý trên cơ thể mang lại may mắn, tài lộc và phù trợ cho chủ nhân của nó rất nhiều

Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Nhân tướng

Xem bói chỉ tay cho biết, đường hôn nhân trên bàn tay sẽ phản ánh đời sống tình cảm gia đình, vợ chồng và các mối quan hệ xã hội của mỗi người. Nó nằm ở vị trí ria mép bàn tay, dưới ngón tay út. Nhìn vào số lượng của đường hôn nhân, bạn có thể dự đoán được độ tuổi kết hôn, diễn biến tình duyên của mình trong tương lai.

Back to top