Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 15-08-2022

Điểm danh 10 tướng phụ nữ số khổ 3 đời: Gò má cao khắc chồng

Thông qua việc xem tướng mặt, bao gồm tướng mắt, tướng mũi, tướng gò má…, chúng ta cũng hiểu được phần nào cá tính, xu hướng hành động của một người thậm chí là số phận của người đó. Dưới đây xin bàn về tướng phụ nữ khổ, bói tướng dáng người phụ nữ bần hàn vất vả; xem tướng mạo của phụ nữ khổ; phụ nữ tướng xấu là như thế nào?

Xem thêm

tướng phụ nữ khổ

Những phụ nữ sở hữu những nét tướng dưới đây thì cuộc sống thường buồn nhiều hơn vui, dù họ cố gắng rất nhiều nhưng tình duyên vẫn trắc trở, tiền bạc chẳng được bao nhiêu.

Tướng phụ nữ khổ 3 đời: ánh mắt ảm đạm

Nếu phụ nữ mắt đờ đẫn, lờ đờ như một vũng nước đọng thì đa phần loại phụ nữ này sống rất lận đận. Số mệnh sẽ gặp nhiều thăng trầm trong cuộc sống, nhất là trong hôn nhân, mối quan hệ với người yêu rất kém, khó có được hạnh phúc như ý muốn. Vận trình tiền bạc cũng rất ế ẩm, thường xuyên gặp khó khăn trong chuyện kiếm tiền.

Phụ nữ có gò má cao

Tướng phụ nữ khổ còn thể hiện ở tướng xương gò má. Gò má gầy trơ xương, không đầy đặn mà da mặt lại trắng nhợt nhạt thì đây được coi là một nét tướng khó tụ tài. Phụ nữ sở hữu gò má này được coi là tướng phụ nữ bần hàn, nghèo khổ cả đời.

Nếu phụ nữ có gò má cao thì đây là tướng mạo điển hình, không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển của chồng mà còn gặp nhiều điều xui xẻo. Người phụ nữ có gò má cao là người kém sắc, kém nổi trong cuộc sống, hay xung đột với mọi người, dễ làm mất lòng người khác, khi gặp khó khăn không ai giúp đỡ, chỉ có thể tự mình giải quyết mọi việc. 

Phụ nữ mũi tẹt

Nếu phụ nữ có tướng mũi tẹt, mũi bị trúng xuống nghĩa là cuộc sống của họ cũng rất tệ, phần lớn phụ nữ thuộc tuýp này sống trong hoàn cảnh rất khó khăn, đặc biệt là sau khi kết hôn, chuyện chăn gối với chồng rất không thuận hòa, họ thường buồn phiền vì một số chuyện vặt vãnh. Về tiền bạc và vật chất thì rất khó khăn.

Nhân tướng: Điểm danh 20 kiểu nốt ruồi may mắn ích phu vượng tử của phụ nữ
Nhân tướng: Điểm danh 20 kiểu nốt ruồi may mắn ích phu vượng tử của phụ nữ
Nhân tướng: Điểm danh 20 kiểu nốt ruồi may mắn ích phu vượng tử của phụ nữ

Thông thường trên cơ thể con người sẽ có nhiều loại nốt ruồi khác nhau. Theo nhân tướng thì đa số những nốt ruồi này đều gắn liền với cuộc đời của một con người. Nốt ruồi may mắn trên người nữ nhân là gì? Nốt ruồi mọc ở vị trí nào thì sẽ mang đến điềm cát lành cho người phụ nữ. Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.

Tướng cằm nhọn và không có thịt

tướng phụ nữ khổ

Xem tướng phụ nữ nghèo khổ nếu có cằm nhỏ, lõm vào phía trong nhìn như không có cằm thì thường khó có thể được hưởng thụ thành quả do mình làm ra. Dù có tiền nhưng nó chỉ mang lại cho họ những nỗi khổ về mặt tinh thần.

Tướng phụ nữ khổ nói cằm nhọn và không có thịt thì sẽ rất lãnh cảm, tướng mặt này là tướng mặt nghèo hèn điển hình, cuộc sống họ rất khó kiếm tiền vì vật chất khó khăn.

Bên cạnh đó năng lực cá nhân kém cỏi, cộng với việc không công bằng với người khác, cuộc sống sau hôn nhân thậm chí sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và không muốn tiếp tục.

Phụ nữ bị gù lưng

Nếu phụ nữ bị gù lưng luôn mang đến sự già cỗi, mệt mỏi, thiếu sức sống. Cuộc đời người này sẽ có rất nhiều thăng trầm và hoạn nạn, đặc biệt là ở tuổi trung niên, áp lực cuộc sống mà tôi gặp phải rất nặng nề, mọi mặt phát triển đều không như ý, có thể nói cuộc đời của rất đau khổ.

Phụ nữ có dái tai quá nhỏ

Những người có dái tai quá nhỏ theo nhân tướng học thì thường khó tụ tài, dù kiếm được tiền cũng không giữ được vì tiêu xài lãng phí. Chỉ số hạnh phúc của họ khá thấp nên việc tiêu tiền mới giúp họ cảm thấy giá trị của bản thân và đó là tướng người khó tụ tài.

Phụ nữ có răng thưa môi mỏng

tướng phụ nữ khổ

Răng là biểu thị cho khả năng tích lũy của một người theo nhân tướng học, vì thế những người có hàm răng mau, đều đặn sẽ biết cách tích lũy tiền bạc tốt hơn những người có hàm răng thưa, không đồng đều.

Phụ nữ nếu môi mỏng, răng thưa, nứt nẻ thì loại phụ nữ này đa phần là người háo sắc, gia đạo sẽ gặp nhiều vất vả, cuộc sống riêng không được như ý, gặp nhiều trắc trở trong cuộc đời.

Phụ nữ tóc khô bạc màu

Tướng phụ nữ khổ chỉ người tóc khô bạc màu.  Nếu tóc của phụ nữ khô và bạc màu, có nghĩa là thể chất của cô ấy không được tốt, đặc biệt dễ mắc các bệnh khác nhau. Cuộc đời người này vừa khó khăn lại còn phải chịu nhiều áp lực về mặt tiền bạc, hơn nữa nhan sắc cũng không quá nổi bật.

Phụ nữ có tướng miệng “thổi lửa”

tướng phụ nữ khổ

Xem tướng người phụ nữ khổ nếu sở hữu tướng miệng thổi lửa; tức là miệng chúm chím như khi thổi lửa nhóm bếp thì thường chi nhiều thu ít; cuộc sống nghèo khổ; luôn lo lắng về chuyện cái ăn cái mặc.

Không những vậy, người phụ nữ này cũng không được may mắn cho lắm; thường xuyên gặp phải tai nạn, rủi ro, cuối đời còn phải chịu cảnh cô đơn. Nữ giới có tướng miệng dài; môi mỏng và nhọn thì thường hay gặp họa thị phi do lời ăn tiếng nói nên thường bị người khác ghét bỏ. Cuộc đời người này cũng không được suôn sẻ cho lắm, công việc khó thành công; cuộc sống nghèo túng nên đây được coi là một nét tướng phụ nữ bần hàn.

Phụ nữ có miệng nhiều nếp nhăn

Tướng miệng nếp nhăn hay còn gọi là miệng túi vải, hai môi ngậm chặt, khóe miệng trễ xuống, trên môi và mặt có nhiều nếp nhăn giống như đang khóc thì người này tường hay kết hôn và có con muộn, thời trẻ vất vả, về già cô đơn, cuộc đời nghèo khổ

>>> Xem thêm:

Trên đây là bài viết Tướng phụ nữ khổ của Tử vi số mục Xem tướng. Tuy nhiên, dù tốt hay xấu thì bạn cũng đừng quá lo lắng, mà hãy lấy đó là lời nhắc nhở bản thân trước những cám dỗ, vì suy cho cùng cuộc sống mà mỗi người có được phần lớn phải dựa vào sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân bạn.

Hy vọng các bạn đã chọn lọc được những thông tin phù hợp cho bản thân mình. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ hạnh phúc.

Xem thêm: Xem tướng mặt phụ nữ đào hoa

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi son là gì? Người có nốt ruồi son vận số có đỏ như son?
Nốt ruồi son là gì? Người có nốt ruồi son vận số có đỏ như son?
Nốt ruồi son là gì? Người có nốt ruồi son vận số có đỏ như son?
Nhân tướng

Thông thường, mỗi người chúng ta khi sinh ra đều có ít nhất một nốt ruồi. Đây là những chấm nhỏ có màu sắc, có thể lồi hoặc phẳng trên cơ thể con người. Mỗi vị trí và màu sắc đều mang một ý nghĩa riêng. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi bàn về ý nghĩa của nốt ruồi son là gì tại một số vị trí trên cơ thể nhé.

Back to top