Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 05-06-2023

Tướng pháp: Luận giải ấn tướng về tai, ấn tướng về nốt ruồi

Những người không điếc, không lãng tai, nhưng khi nghe ai nói hoặc nghe bất cứ một tiếng động gì của sự vật mà bất cứ nhỏ hay lớn đều nghiêng tai tỏ vẻ lắng nghe thì đó gọi là Ấn tướng.

Xem thêm

ấn tướng

Ấn tướng về tai:

Ấn tướng đó cho biết hạng người này, ưa sự nghi ngờ cho nên khó mà ghi được lòng tin với người đó. Ngoài xã hội họ chẳng tin ai, mà trong gia đình ngay chính vợ con của họ, họ cũng đa nghi vậy. Vì thế mà trong gia đình hay bị xào xáo nhất là ghen tuông vì tánh đa nghi.

Cho nên tục ngữ ca dao Việt Nam có câu:

Nghiêng tai nghe thử tiếng đời,

Hỏi ai trả giá, hỏi người nào ngay.

Nghe luồng gió thổi cây lay,

Tướng quân trộm đạo đang bày trò gian.

Bốn câu thơ trên đây có thấy rõ sự đa nghi quá lố của những người có tật nghiêng tai nghe ngóng.

Những người có Ấn tướng này rất khó mà thành công trên đường đời, bởi họ hay đa nghi chẳng tin ai cũng vì thế mà không gây được cảm tình với ai thành ra thất bại vì chung quanh chẳng có người ưa thích.

Ấn tướng về nốt ruồi:

Có những người nốt ruồi mọc ở trên mặt, trên thân thể của mỗi người thì có nhiều cách để xét đoán, hầu hết trong tất cả chúng ta phần đông thì ai cũng có nốt ruồi (xin đừng lộn với tàn nhang) kẻ nhiều người ít, chớ không ai mà hoàn toàn không có. Tuy nhiên phải tùy theo vị trí của mỗi nốt ruồi mọc ra mà người ta mới có thể định hướng được. Có những nốt ruồi mọc một cách tự nhiên trong thân thể, trên nét mặt, chẳng liên quan gì đến tướng pháp cả. Nhưng có những nốt ruồi tối ư quan trọng.

Có khi những nhà danh sư chỉ cần nhìn vào một nốt ruồi nào đó trên mặt của bạn mà họ có thể biết ngay cả cuộc diện của bạn. Đây là một vài Ấn tượng của nốt ruồi đen mọc ở cách mũi bên trái thì đó là Ấn tướng của người có tha phương lập nghiệp. Nếu cũng nốt ruồi đó mà mọc về phía dưới cánh mũi bên phải thì đó là Ấn tướng của những người có số đào hoa. Đàn ông nhiều vợ còn đàn bà thì lắm nhân thình.

Nếu là một nốt ruồi mọc ngay trên đầu mũi của bạn thì bạn hãy coi chừng đời bạn lắm chông gai, đời hay gặp sự nguy hiểm

Nếu có nốt ruồi mọc ở dưới mắt trái thì lại là nốt ruồi (thương phu chích lộ) đàn bà có tướng sát phu. Còn đàn ông là tướng giang hồ, nay đây mai đó.

Nếu có nốt ruồi mọc ngay chính giữa cằm lệnh về bên dưới thì đó là tướng người kiêu hãnh, ta gan và ưa làm những chuyện mạo hiểm. Đàn bà mà có nốt ruồi đó thì thành công nhiều trên đường thương mãi, buôn bán đắt, cũng có nốt ruồi mọc ở dưới cằm nhưng chếnh về phía trái thì đó là Ấn tướng của người làm văn nghệ. Còn nếu chếnh về phía trái thì đó là tướng người cô đơn.

Còn trên thượng đỉnh (trán) nếu có nốt ruồi mọc ngay chính giữa đó là Ấn tướng của những người con nhà võ nghiệp. Ngược lại nếu nốt ruồi đó màu hồng (soan) thì đúng là con nhà quý tướng (tốt lắm). Những người nào mà có nốt ruồi này, thì công danh lớn sự nghiệp to. Còn nếu trên mép tai trái có mọc nốt ruồi thì đó là Ấn tướng của người có số làm thương mãi, nếu cũng có nốt ruồi đó mà mọc bên phải thì đó là Ấn tướng của nhà học giả trí thức, một triết gia, nhà nghiên cứu, nhà sưu tầm.

Ấn tướng về nốt ruồi:

Nếu đằng sau mép mà có nốt ruồi thì đó là tướng người nhàn hạ, tương lai họ đầy hứa hẹn tiền bạc dồi dào.

Trên hai vai có nốt ruồi thì số có nhiều sự lo âu, nặng gánh gia đình, tiền bạc làm ra nhiều nhưng chóng hết.

Nếu cũng trên vai mà thay vì nốt ruồi đen, mà lại có nốt ruồi đỏ, thì người ấy có số giàu sang, người có lộc thừa hưởng.

Cho nên ca dao tướng pháp có câu:

Nốt ruồi đen mọc trên vai,

Số này thở vắn, than dài năm canh.

Tiền vào chóng hết tiêu nhanh,

Trăm lo nghìn lắng phận mình gian nan.

cũng trên vai có nốt ruồi hồng,

số này đại phú vô cùng vinh quan.

Phước lộc chung hưởng một nhà,

Vợ chồng con cái thuận hòa an vui.

Những người có nốt ruồi mọc ở mép môi trên, đó là Ấn tướng của người có duyên ăn nói, những nhà hùng biện, những thuyết gia thường hay có nốt ruồi này.

Nốt ruồi mọc trên gò má bên trái sát bên mũi là người có số đại quý giàu sang chẳng hạn.

Như Tổng Thống Ngô Đình Diệm cũng có nốt ruồi này. Có nhiều người chỉ hiểu sơ qua về tướng mạng nên giải đoán ẩu rằng chì vì nốt ruồi đó ông Diệm bị thảm sát là sai, không phải thế đâu.

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
Tướng nốt ruồi

Hầu hết ai sinh ra cũng đều có một vài nốt ruồi trên người, nó sẽ không thể thay đổi, có đôi khi còn đại diện cho số phận của bạn. 3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi sẽ nằm ở vị trí nào? Liệu nó có thực sự mang lại tài phú hơn người, vinh hoa suốt đời hay không? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây

Nốt ruồi trên mặt cả đời nói dối, số gặp nhiều thị phi
Nốt ruồi trên mặt cả đời nói dối, số gặp nhiều thị phi
Nốt ruồi trên mặt cả đời nói dối, số gặp nhiều thị phi
Tướng nốt ruồi

Nốt ruồi trên mặt đại diện cho nhân tướng một người. Theo nghiên cứu mỗi vị trí nốt ruồi lại có những ý nghĩa riêng về tính cách khác nhau. Vậy đâu là đặc điểm nốt ruồi để nhận mặt những người thường hay nói dối, là kẻ tiểu nhân hay vướng vào thị phi. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết sau đây.

Back to top