Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-05-2021

Tướng người lòng dạ độc ác - Chọn vợ chọn chồng tránh xa những kẻ này

Xem thêm

Tướng người lòng dạ độc ác cũng được thể hiện qua ánh mắt, gương mặt. Những người nếu có biểu hiện như thế này thì nên tránh xa, không nên kết bạn giao du để tránh hại thân. Xem xét tướng mặt của một người có thể biết người đó hiền hay ác, giàu hay nghèo, số phận sau này ra sao

tướng người lòng dạ độc ác

Tướng người lòng dạ độc ác

Theo nghiên cứu nhân tướng thì mỗi một đường nét trên gương mặt lại phản ánh một nét riêng trong tính cách cũng như là số phận. Xem xét tướng mặt của một người có thể biết người đó hiền hay ác, giàu hay nghèo, số phận sau này ra sao.

Tướng người lòng dạ độc ác cũng được thể hiện qua ánh mắt, gương mặt. Những người nếu có biểu hiện như thế này thì nên tránh xa, không nên kết bạn giao du để tránh hại thân.

Mắt híp

Mắt híp hay còn gọi là mắt lươn. Dân gian cho rằng: lươn có đặc tính sống nơi bùn tanh, gian xảo trơn tuột, thường hay chui rúc; nên những người có đôi mắt lươn cũng sở hữu tính cách luồn cúi, ti tiện, gian manh.

Đây cũng là mắt được xem thuộc về tướng người lòng dạ độc ác. Người này luôn mang đến cảm giác sát khi cho người đối diện. Bạn nên phòng bị cẩn thận khi tiếp xúc với những người như thế này. Có thể vì sát khí quá nặng mà khiến cho chúng ta gặp nhiều khó khăn hơn.

Chọn chồng bằng mắt, nhân tướng chỉ ra các đặc điểm của đấng phu quân nghìn năm có một
Chọn chồng bằng mắt, nhân tướng chỉ ra các đặc điểm của đấng phu quân nghìn năm có một
Chọn chồng bằng mắt, nhân tướng chỉ ra các đặc điểm của đấng phu quân nghìn năm có một

Cưới xin là chuyện trọng đại của cả một đời người. Vẫn nói: “Phụ nữ cưới sai chồng thì đời này coi như bỏ.” Tất nhiên, trong xã hội hiện đại tư tưởng đã dần dần thay đổi, nhưng hạnh phúc trăm năm vì vẫn luôn là điều khiến các chị em phụ nữ đau đầu. Sau đây là một vài đặc điểm nhân tướng của người chồng tốt, mời độc giả tham khảo!

Mũi diều hâu

Sách tướng có ghi: "Tị hữu tam loan, kỳ nhân tất gian", tức mũi mà nghiêng vẹo, chủ nhân gian xảo. Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có tướng mũi này rất độc ác.

Họ dùng tất cả mọi thủ đoạn để mang cái lợi về cho mình, bất chấp cả nghĩa tình. Người có tướng mũi này tiền vận, trung vận có thể giàu sang nhưng hậu vận dễ thất bát, con cái phá phách, tính tình dễ nổi nóng.

Người này oán khí rất nặng, thuộc tướng người lòng dạ độc ác cho nên khi lựa chọn bạn bè giao hữu thì chúng ta cũng nên ghi nhớ kỹ, tránh gây sự với những người này.

Lông mày thô, xếch 

Lông mày đứt đoạn chính là chỉ lông mày mọc lộn xộn không theo hàng lối, còn đuôi lông mày thưa và mảnh chỉ dài tới giữa mắt. Những người phụ nữ như thế này có tính tình thay đổi thất thường “gió chiều nào thì ngả theo chiều đó”, lòng dạ rất hẹp hòi, chỉ chăm chăm coi trọng lợi ích của mình.

Tướng người lòng dạ độc ác: Lông mày xếch thì thường rất hung ác, tâm âm địa ác độc. Họ là những người rất tham vọng, đã muốn gì là phải quyết tâm bằng được. Họ sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được địa vị, tiền bạc.

Mắt nhiều lòng trắng hơn lòng đen

Đây là một trong những tướng mặt phụ nữ nham hiểm. Người có mắt ít lòng đen, lòng trắng nhiều là mắt trắng dã – mắt khiến nhiều người sợ hãi khi tiếp xúc. Chủ nhân là người thông minh, nhanh nhẹn nhưng lại nham hiểm và tàn bạo. Họ không từ bất cứ thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình.

Có câu ca dao rằng: “Mắt trắng dã bạc như vôi/ Biết chừng gian ác ôi thôi đừng gần”. Đây là lời ông bà xưa đã đúc kết lại được. Giúp cho con cháu đời sau tránh xa những kẻ lòng lang dạ sói. 

Xương gò má nhô cao

Tướng phụ nữ khi nhìn chính diện thì xương má bạnh ra hai bên, nhìn nghiêng thì xương má vuông tựa như có góc nhọn nhô ra phía sau tai, đó chính là tướng "sau tai thấy má” truyền thống.

Loại người này rất dễ làm phản, xảo quyệt, xấu xa, tư lợi, rất dễ chỉ đạo người khác, không nên kết giao với những người con gái như vậy.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Tướng ria phụ nữ - Bật mí những bí mật giúp bạn hết tự ti!
Tướng ria phụ nữ - Bật mí những bí mật giúp bạn hết tự ti!
Tướng ria phụ nữ - Bật mí những bí mật giúp bạn hết tự ti!
Nhân tướng

Không chỉ người đàn ông có ria mép mà ngay cả những người phụ nữ xung quanh chúng ta cũng phải đối diện với vấn đề này. Người phụ nữ có ria mép thường là những người có cá tính mạnh, thích dẫn đầu trong mọi việc. Đặc biệt luôn là những người rất dễ hòa đồng và thân thiện.

Back to top