Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-04-2024

Đàn ông có tướng ngón tay út ngắn: Không biết nhìn xa, vận số nhiều trắc trở?

Một số người thành công thường có có kích cỡ ngón út tương đương với ngón tay cái, chỉ khác là có dài hơn một chút. Kiểu người này có vận mệnh tương lai rất có nhiều ưu thế, ăn nói suy nghĩ đều bộc lộ mình là người có trí tuệ.

Xem thêm

tướng ngón tay út ngắn

Mỗi người chúng ta đều có ngoại hình khác nhau, kể cả đôi bàn tay cũng vậy. Có người có ngón tay dài mảnh, da tay mịn màng, mới trông đã thấy toát lên vẻ thanh cao ngọc ngà xinh đẹp. Lại có người có bàn tay nhỏ bé, trông ngắn ngủn, mũm mĩm rất đáng yêu. Như vậy với đàn ông, tướng ngón út ngắn này có ý nghĩa gì?

Vận mệnh tổng quan

Ngón tay út trong Nhân tướng học đại diện cho trí tuệ, tài ăn nói và có tài năng nghệ thuật. Một số học giả phong thủy còn gọi ngón tay ấy là ngón cái thứ 2 trên một bàn tay. Một số người thành công thường có có kích cỡ ngón út tương đương với ngón tay cái, chỉ khác là có dài hơn một chút. Kiểu người này có vận mệnh tương lai rất có nhiều ưu thế, ăn nói suy nghĩ đều bộc lộ mình là người có trí tuệ.

Đối với nam nhân, bàn tay mà có tướng ngón út nhỏ, dài và đẹp đẽ, đại biểu cho tài xã giao của họ rất tốt, có thể nhìn thấu người tài, có năng lực làm việc hơn người. Nếu vào một đơn vị hoặc công ty có thể đảm nhiệm chức vị lãnh đạo. Tuy nhiên nếu ngón tay út mà vừa bé vừa cong hay gấp khúc, thì cả vận thế lẫn tài vận đều khó có thể sung sướng, trong cuộc sống cũng gặp nhiều gian nan thất bại. Như vậy, sự nghiệp muốn có thành công sẽ càng khó khăn.

tướng ngón tay út ngắn

Như vậy, đàn ông có tướng ngón tay út ngắn liệu có khổ không? Đối với điều này lại cần phải phân tích trên hai phương diện. Phương diện thứ nhất cho thấy, người này chỉ có thể làm một người bình thường do tài vận cùng vận sự nghiệp đều khó phát triển. Bởi vì tiền tài đã hạn chế, khả năng phát triển trong công việc cũng sẽ rất thấp. Họ khó có cơ hội bộc lộ tài năng, vì thế mà tiền tài cũng chỉ ở mức thường thường. Vậy nên người này sẽ có đời sống khá phẳng lặng, nhưng nếu có thể tận hưởng được sự bình yên này cũng có thể coi là hạnh phúc.

Về một phương diện khác, kiểu đàn ông có tướng ngón út ngắn này cũng chia làm 2 kiểu người rất cực đoan. Một kiểu thì tính cách ổn định, làm việc không vội không chậm, có thể nhận thức được sự bình thường của bản thân nên rất biết cách tự làm mình hạnh phúc; Một kiểu khác thì lại rất vội vàng xao động, tuy rằng gặp chuyện sẽ phản ứng linh hoạt, nhưng lại dễ lo lắng và thiếu sự kiên nhẫn. Những người này sẽ không bao giờ hài lòng với cuộc sống của họ, thường xuyên oán trời oán đất, tâm tính không cân bằng. Bởi cảm xúc xáo trộn, nhân duyên cũng kém đi, vì thế nên cuộc sống khổ sở, không thuận lợi là do vậy.

Nhân tướng: Điểm danh 20 kiểu nốt ruồi may mắn ích phu vượng tử của phụ nữ
Nhân tướng: Điểm danh 20 kiểu nốt ruồi may mắn ích phu vượng tử của phụ nữ
Nhân tướng: Điểm danh 20 kiểu nốt ruồi may mắn ích phu vượng tử của phụ nữ

Thông thường trên cơ thể con người sẽ có nhiều loại nốt ruồi khác nhau. Theo nhân tướng thì đa số những nốt ruồi này đều gắn liền với cuộc đời của một con người. Nốt ruồi may mắn trên người nữ nhân là gì? Nốt ruồi mọc ở vị trí nào thì sẽ mang đến điềm cát lành cho người phụ nữ. Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.

Tính cách của đàn ông có tướng ngón tay út ngắn

Đặc điểm nhân tướng này đại diện cho tài vận của một người đàn ông không tốt. Họ không chỉ có gia cảnh kém, mà tương lai về sau muốn kiếm tiền cũng gặp nhiều khó khăn, chỉ có thể sống một cách miễn cường, bất đắc chí. Trong công việc, biểu hiện của họ cũng khá bình thường. Dù rằng khá nhanh nhẹn, có lối suy nghĩ linh hoạt nhưng không được nhìn xa trông rộng cho lắm. Họ khá thụ động, chỉ biết đón nhận tin tức mà không chủ động xoay chuyển tình thế, hơn nữa cũng chỉ coi lợi ích của mình là nhất, không biết cách cùng móc nối liên thủ mọi người lại với nhau. Bởi vậy mà sự nghiệp của họ không lên được.

Trong chuyện tình cảm, người đàn ông có tướng ngón tay út ngắn có cách nói chuyện khá thẳng thắn, không biết diễn đạt một cách ý tứ hay uyển chuyển. Nếu gặp mâu thuẫn với người khác, họ thường rất dễ xúc động, nổi nóng mà quy tội cho đối phương. Điều này khiến cho mọi người quanh họ thường khá ức chế. Tuy vậy sau mỗi lần nổi nóng, họ lập tức trở về trạng thái bình thường, vậy nên đối phương cũng không thể vì thế mà oán trách họ.

Trên đâu là những thông tin về đặc điểm tính cách và vận mệnh của người đàn ông có tướng ngón tay út ngắn. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết của chúng tôi trên mục Nhân tướng của Tuviso.com. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày nhiều tốt lành may mắn!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top