Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-04-2020

Tướng mũi hổ: TRIỆU NGƯỜI CÓ MỘT, trời bắt phải giàu!

Xem thêm

Theo nhân tướng học mũi đại diện cho cung tiền tài, tướng mũi hổ là một trong những nét đặc trưng của người đại phú đại quý, đắc quan lợi tài. Cùng xem bản thân có sở hữu tướng mạo tốt đẹp này không nhé!

Tướng mũi hổ

Trên khuôn mặt mũi ở vị trí trung tâm, đại biểu cho tính cách và tài vận của một người, nhìn tướng mũi có thể biết người đó có điểm gì tốt điểm gì xấu, có tiền hay không có tiền. Đặc biệt, thông qua hình dáng của mũi còn đoán được tương lai vận mệnh, là người hiển quý làm quan hay chỉ tầm thường không thể thăng tiến.

Hình dáng mũi của mỗi người đều có sự khác biệt nhưng chung quy lại vẫn có đặc điểm chung, quy về một số tướng mũi nhất định. Những người sở hữu tướng mũi khác nhau thì vận thế cũng bất đồng. Trong số đó, tướng mũi hổ được coi là tướng mũi tốt, nhất là với nam giới, đại diện cho tài lộc và quan lộc, hứa hẹn cuộc đời đại phát cả về tiền tài lẫn sự nghiệp, không chỉ giàu có mà còn ở địa vị cao sang.

Mũi hổ có thể hình dung về hình dáng như sau: mũi lớn, lỗ mũi tròn, không lộ lỗ mũi, hai bộ vị lan đài và đình úy (lần lượt ở cánh mũi bên phải và bên trái) cân bằng không bị lệch, sơn căn rộng rãi bằng phẳng không xô lệch. Người sở hữu tướng mũi này sẽ có rất nhiều tiền, một đời hào phú, không lo áo cơm.

Xem tướng mũi đoán bản chất thật sự của chủ nhân thì cần xem thật kĩ và chuẩn xác, tránh hiểu lầm một số tướng mũi có vẻ gần giống nhưng không phải tướng mũi hổ. Nếu người có sơn căn rộng rãi bằng phẳng, sống mũi hơi thấp, toàn bộ mũi hình dáng ngay ngắn chỉnh tề đầy đặn, mũi lớn mà cân đối, lỗ mũi kín không lộ, màu sắc tươi nhuận hồng hào, khí thế mạnh liệt thì cũng là tướng mũi đẹp nhưng chưa đạt tới mức tốt như mũi hổ.

Đây đích thị là tướng mặt của kẻ ngạo mạn, khuyên bạn cẩn thận giao du
Đây đích thị là tướng mặt của kẻ ngạo mạn, khuyên bạn cẩn thận giao du
Đây đích thị là tướng mặt của kẻ ngạo mạn, khuyên bạn cẩn thận giao du

Thông qua việc xem tướng mặt, bao gồm tướng mắt, tướng mũi, tướng gò má…, chúng ta cũng hiểu được phần nào cá tính, xu hướng hành động của một người. Dưới đây xin bàn về tướng mặt kẻ ngạo mạn, tuy thông minh nhưng lại dễ thất vận vì không được lòng người.

Người này bất luận là nam hay nữ không hẳn đại phú đại quý, nhưng chỉ cần thuận theo tự nhiên, nỗ lực cố gắng, không cần cưỡng cầu cũng có thể đạt phúc – lộc – thọ, tay trắng dựng nghiệp, khai sáng tiền đồ rộng lớn, công thành danh toại, tạo lập được vinh quang thuộc về riêng mình.

Mũi hổ là mũi tròn lớn che hết toàn bộ lỗ mũi, hai bộ vị lan đài và đình úy ở hai cánh mũi đoan chính thẳng nhau không lệch không chếch, sơn căn thẳng tắp với sống mũi. Đây là tướng mũi hiếm, người này không những có quyền có thế có tài có lộc mà danh tiếng cũng rất tốt, thường là bậc vĩ nhân, thế gian không có nhiều.

Mũi này chủ về thịnh vượng, phú quý đạt tới trình độ vang danh khắp nơi, truyền tụng khắp chốn, ít có người bì kịp, thậm chí có thể truyền lại cho dòng dõi đời đời không hết, là bậc đại phú gia.

Xem tướng mũi đoán tính cách, người sở hữu mũi hổ thì sơn căn là đầu hổ vững chãi linh hoạt; các bộ vị niên thượng, thọ thượng như lưng hổ, thẳng tắp và trải dài làm chỗ dựa; các bộ vị lan đài và đình úy hiên ngang như chân hổ, như có như không, thoắt ẩn thoắt hiện nên tính khí cao ngạo, tự tin, ý chí mạnh mẽ, tinh thần táo bạo.

Với người này, suy nghĩ và hành động phải nhanh và mạnh, dứt khoát rõ ràng nhưng cũng thâm thúy sâu xa. Mỗi khi đặt ra mục tiêu thì nhất định giống như hổ vồ mồi, rình rập theo dõi kĩ càng và ra tay chớp nhoáng. Có kiêu có dũng, có chí có tâm, việc đạt được chí lớn, dựng được đại công cũng không lạ.

Xem thêm: 8 tướng mũi vinh hoa phú quý, trọn đời giàu sang ở phụ nữ

Chính vì thế mà vận trình cuộc đời của người này có thể nói là vừa linh đình huy hoàng vừa cam go khốc liệt, lúc nào cũng trong trạng thái tranh đấu và quyết chiến. Bản tính cường ngạnh, không chịu thua người khác, theo đuổi mục tiêu khó nên gặp nhiều nguy nan. Người sở hữu mũi hổ rất giỏi che giấu tâm tình, thường không để lộ cảm xúc kể cả với người thân thiết, đây cũng là cách để họ bảo vệ chính mình.

Thành công, tiền tài, sự nghiệp, danh tiếng đều không có gì phải bàn cãi, tiền vận và trung vận sôi nổi, hậu vận an nhàn hơn. Khuyết điểm duy nhất của tướng mũi này là thiếu tình cảm, là người không giỏi bộc lộ cảm xúc nên đời sống cá nhân không phong phú, ít lãng mạn hơn so với người khác.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Sở hữu tướng tay giữ tiền, cả đời chẳng lo túng thiếu
Sở hữu tướng tay giữ tiền, cả đời chẳng lo túng thiếu
Sở hữu tướng tay giữ tiền, cả đời chẳng lo túng thiếu
Nhân tướng - 1 ngày trước

Thực chất việc quản lý và khả năng giữ tiền của bạn thể hiện ngay trên bàn tay bạn. Theo nhân tướng học, đường chỉ tay không chỉ cho biết vận trình sự nghiệp, học hành, tình duyên... mà còn cho bạn biết được khả năng quản lý tiền bạc của bạn tới đâu.

Tướng ngũ hành Mộc: Đam mê, quái gở, khoa trương
Tướng ngũ hành Mộc: Đam mê, quái gở, khoa trương
Tướng ngũ hành Mộc: Đam mê, quái gở, khoa trương
Nhân tướng - 2 tuần trước

Người có tướng ngũ hành Mộc (木) có cá tính đặc biệt. Họ dễ nổi nóng mỗi khi gặp chuyện gì không vừa ý. Tuy nhiên, họ cũng rất có lòng nhân hậu, lại chính trực ngay thẳng và nề nếp. Làm việc gì cũng đến nơi đến chốn chứ không bỏ dở giữa chừng. Hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu xem, cách nhận diện tướng ngũ hành Mộc và tính cách của những người này sẽ ra sao nhé!

Nhân tướng học: Những tướng răng tiết lộ bạn có phải là người phụ nữ giàu có, thành công
Nhân tướng học: Những tướng răng tiết lộ bạn có phải là người phụ nữ giàu có, thành công
Nhân tướng học: Những tướng răng tiết lộ bạn có phải là người phụ nữ giàu có, thành công
Nhân tướng - 3 tuần trước

Cổ nhân có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người” để nói lên nhân tướng học của con người, nhất là người phụ nữ. Các nhà nhân tướng học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng: Tướng răng có thể nói lên vận mệnh của người phụ nữ cực chuẩn.

Đường Thái Dương bổ trợ sự nghiệp - Tướng chỉ tay nói lên vận số
Đường Thái Dương bổ trợ sự nghiệp - Tướng chỉ tay nói lên vận số
Đường Thái Dương bổ trợ sự nghiệp - Tướng chỉ tay nói lên vận số
Nhân tướng - 4 tuần trước

Đường Thái Dương, còn gọi là đường thành công thể hiện sự thành công hay các mối quan hệ nhân duyên. Đường Thái dương trên bàn tay là đường phụ của đường sự nghiệp, có tác dụng bổ trợ cho đường sự nghiệp , vì vậy nó còn được gọi là đường sự nghiệp thứ hai.

Bạn có thể quan tâm

Back to top