Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tướng mặt vượng tài năm 2020 - Ai sẽ phải chịu cảnh túng quẫn, nghèo khổ

Xem tướng tài vận năm 2020 qua gương mặt sẽ chỉ ra những đặc điểm xấu trên gương mặt của bạn. Nó sẽ khiến cho tài vận của bạn trong năm 2020 xấu đi. Bên cạnh đó là việc những chủ quan trong cuộc sống cũng sẽ khiến cho người ta chịu nhiều ảnh hưởng

Xem thêm

tướng mặt vượng tài năm 2020

Tướng mặt vượng tài năm 2020

Trong mọi thời điểm, mọi người đều hy vọng bản thân mình có thể tự chủ được kinh tế, có cuộc sống sung túc.

Tuy nhiên không phải cuộc sống không phải lúc nào cũng có thể làm chủ được kinh tế. Trong một vài giai đoạn, chúng ta sẽ xuất hiện nhiều vấn đề. Mà những vấn đề này khiến cho bạn trở nên túng quẫn, nghèo đói.

Tướng mặt vượng tài năm 2020 sẽ chỉ ra những đặc điểm xấu trên gương mặt của bạn. Nó sẽ khiến cho tài vận của bạn trong năm 2020 xấu đi.

Bên cạnh đó là việc những chủ quan trong cuộc sống cũng sẽ khiến cho người ta chịu nhiều ảnh hưởng. Nó khiến cho bạn làm ăn thất bát, rủi ro cao.

Những người có tướng mạo điển hình như vậy, trong năm 2020 không nên đầu tư mạo hiểm, phung phí tiền bạc nếu không sẽ chịu nhiều khó khăn và thất bại.

Tướng gương mặt điển hình

Khóe mắt nhiều nếp nhăn

Khóe mắt nhiều nếp nhăn là người mà trong năm 2020 sẽ gặp phải tình huống dở khóc dở cười - thông minh quá bị thông minh hại. 

Bạn có sự thông minh, trong công việc kinh doanh đều tính toán đặc biệt cẩn thận, chu đáo. Tuy nhiên bạn lại quá chủ quan, trong lúc kinh doanh lại lơ là cảnh giác, xem nhẹ một số chuyện trọng yếu. 

Cho nên năm 2020 bạn sẽ gặp một số thời điểm mà không thể giải quyết được những rắc rối do sự thất trách của mình. Tiền bạc vì thế mà chịu nhiều khó khăn, rủi ro cũng như là thất bại trong kinh doanh. 

Không chỉ vậy, tướng mặt vượng tài năm 2020 chỉ ra người có nhiều nếp nhăn ở mắt là người sẽ bị người khác ghen ăn tức ở, cho nên trên nhiều phương diện cũng sẽ bị cạnh tranh mà mất đi các cơ hội, mất đi tiền tài.

Tướng phụ nữ số hưởng - Những người phụ nữ sinh ra đã là nữ thần vạn người mê
Tướng phụ nữ số hưởng - Những người phụ nữ sinh ra đã là nữ thần vạn người mê
Tướng phụ nữ số hưởng - Những người phụ nữ sinh ra đã là nữ thần vạn người mê

Tướng phụ nữ số hưởng là những người sinh ra với những đường nét trên gương mặt thanh thoát, phúc hậu. Những người này sinh ra không xinh đẹp thì dễ nhìn, khuôn mặt hiện lên rõ nét phúc hậu, số phú quý, không giàu cũng quý.

Vết nhăn trên trán sâu

Người có nếp nhăn trên trán khắc sâu cũng là người trong năm 2020 vì đem tiền tài cho người khác mà chịu khủng hoảng kinh tế.

Loại người này lúc đầu có ý tốt với người khác, tuy nhiên lại không được báo đáp. Dù cho bạn giúp đỡ đối phương thì người kia cũng không mang quá nhiều lòng biết ơn. Thậm chí những người này là người mà không nhất định bạn phải giúp. 

Tướng mặt vượng tài năm 2020 nói tình hình tài chính của bạn yếu đi cũng là do việc bạn đi giúp đỡ người khác. Có thể vì sự giúp đỡ đó mà liên lụy đến tình hình tài chính, cũng có thể vì thế mà lâm vào tình trạng khủng hoảng kinh tế. Dẫn đến năm 2020 sẽ có nhiều nguy cơ trở nên túng quẫn, không có tiền bạc.

Những nguyên nhân khác

Tướng mặt vượng tài năm 2020 nói lên không chỉ những dấu hiệu bên ngoài, hiện rõ trên gương mặt mà việc tài vận bạn đi xuống còn do những nguyên nhân chủ quan đến từ bạn. 

Lười biếng cũng là nguyên nhân dẫn đến sự nghèo túng của bạn trong năm 2020. Bởi vì lười biếng nên không làm việc, không chủ động. Như vậy sẽ không kiếm ra tiền, mà với cá tính của họ cũng sẽ không có được sự đồng cảm của những người xung quanh khi gặp khó khăn. 

Người này không thực sự nghiêm túc trong việc kiếm tiền, năm 2020 lại tỏ ra lười biếng, phóng túng. Cho nên tình hình tài chính chỉ có tệ đi chứ không hề tiến triển, cho nên năm 2020 sẽ gặp nhiều khó khăn về chuyện tiền bạc.

Ngoài ra cũng có những người trong năm 2020 vì lòng tham mà đâm đầu vào đầu tư, tuy nhiên lại không suy nghĩ kỹ lưỡng. Tướng mặt vượng tài năm 2020 nói người này muốn có thu nhập nhưng lại không làm đến nơi đến chốn. Cho nên trong đầu tư ít nhiều sẽ mang đến những ảnh hưởng, tổn thất tiền tài.

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Nhân tướng: Nốt ruồi ở mí mắt liệu có phải là người hạnh phúc trong hôn nhân
Nhân tướng: Nốt ruồi ở mí mắt liệu có phải là người hạnh phúc trong hôn nhân
Nhân tướng: Nốt ruồi ở mí mắt liệu có phải là người hạnh phúc trong hôn nhân
Nhân tướng

Mắt của bạn có nốt ruồi hay không? Nhân tướng chỉ nốt ruồi ở mí mắt biểu thị điều gì? Phải chăng bạn có một nốt ruồi bi lệ như mỹ nhân Vương Chiêu Quân? Hay có một nốt ruồi có thể hô mưa gọi gió, tranh vương một cõi?

Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Nhân tướng

Mở lòng bàn tay ra, ta có thể thấy đường chỉ tay của mỗi người đều rất nhiều. Mức độ đậm nhạt, dài ngắn khác nhau. Theo nhân tướng học, thông qua những đường chỉ tay có thể dự đoán được cuộc đời sau này của bạn. Như vậy, trên đường hôn nhân xuất hiện hình thoi tiết lộ điều gì?

Back to top