Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-10-2021

Người tướng mặt vuông: Thiên tướng trời ban muốn nghèo cũng khó

Tướng mặt vuông hay còn được gọi là tướng mặt chữ Quốc. Đa số những người đàn ông sở hữu tướng mặt vuông đều mang lại cảm giác là người cương nghị, phân minh.

Xem thêm

tướng mặt vuông

Tướng mặt vuông hay còn được gọi là tướng mặt chữ Quốc. Đa số những người đàn ông sở hữu tướng mặt vuông đều mang lại cảm giác là người cương nghị, phân minh. Trên thực tế, có nhiều quan niệm cho rằng hầu hết đàn ông có tướng mặt vuông là những người thành công.

Mặc dù bề ngoài họ kiên quyết, nhưng tiếp xúc lâu dài thì họ lại rất ôn hòa. Điều đó giúp họ có được nhân duyên tốt với người xung quanh, quan hệ xã giao tốt giúp phát triển sự nghiệp và cơ hội giàu có là rất cao. Do đó, nam giới có tướng mặt vuông sẽ dễ trở thành một người thành công.

Ông bà ta có câu: “Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có”, ý nói những người mặt chữ điền thường có tướng số giàu sang, phú quý, không phải lo nghĩ về tiền bạc. Tuy nhiên, tướng số của đàn ông mặt chữ điền và phụ nữ mặt chữ điền có sự khác biệt đáng kể và không phải tất cả đều là tướng số tốt.

Tướng mặt vuông kèm với mũi thẳng

Đàn ông có tướng mặt vuông không chỉ có thành công cao trong sự nghiệp, mà còn có khả năng lớn để trở thành đại gia. Đã có rất nhiều những nhân vật tiêu biểu thành công và đa phần mang tướng mặt vuông. Mẫu đàn ông này cũng là mẫu người mà mọi phụ nữ đều mong muốn. May mắn trở thành người phụ nữ của họ, bạn sẽ là người phụ nữ vô cùng hạnh phúc.

[postblock id="top"]

Mặt vuông kèm lông mày rậm

Người đàn ông có khuôn mặt này không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn là người rất xem trọng vợ. Nếu bạn kết hôn với một người đàn ông như vậy thì chúc mừng bạn. Bạn sẽ là người phụ nữ vô cùng may mắn. Nhận được sự chăm sóc, trân trọng như cách mà Lương Triều Vĩ yêu thương vợ của anh ấy vậy. 

Mặt vuông kèm khóe miệng nhếch lên

Người có tướng mặt vuông và khóe miệng hếch lên, sự nghiệp người này sẽ thành công từ rất sớm. Điểm khác biệt là tính cách của người này nhẹ nhàng và khí chất cao quý hơn. Nếu bạn có thể kết hôn với một người đàn ông như vậy, bạn sẽ có được một cuộc hôn nhân hoàn mỹ.

[postblock id="bottom"]

Mặt vuông kèm tai nhỏ

Nếu bạn gặp được một người đàn ông có khuôn mặt này, thì bạn hãy nhanh nắm bắt và đừng nên né tránh. Người này không chỉ thành công mà còn là người có phúc khí may mắn. Cuộc sống không phải lo lắng về cái ăn cái mặc, và hầu hết tính cách của những người này ôn hòa, thoải mái. Nếu có một người chồng như vậy thì bạn nên sẵn sàng để tận hưởng cuộc sống tràn ngập hạnh phúc nhé.

Tướng mặt của mỗi người là khác nhau, vì vậy vận số của mỗi người cũng không giống nhau. Bởi vận số của một người được thể hiện khá rõ nếu phân tích tướng mặt của người đó. 

Trên đây là các đặc điểm của Tướng mặt vuông thể hiện vận mệnh tương lai không sang cũng giàu có. Hãy thử xem bản thân có không và phản hồi lại với chúng tôi nhé!

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Nhân tướng

Mở lòng bàn tay ra, ta có thể thấy đường chỉ tay của mỗi người đều rất nhiều. Mức độ đậm nhạt, dài ngắn khác nhau. Theo nhân tướng học, thông qua những đường chỉ tay có thể dự đoán được cuộc đời sau này của bạn. Như vậy, trên đường hôn nhân xuất hiện hình thoi tiết lộ điều gì?

Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Xem tướng cằm đầy đặn có một đời bình yên, hạnh phúc, ít chông gai?
Nhân tướng

Không chỉ mắt, mũi, miệng mà ngay đến hình dáng chiếc cằm cũng có thể tiết lộ bí mật bên trong con người bạn. Người sở hữu tướng cằm đầy đặn có tính cách như thế nào, và vận số cuộc đời ra sao? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Back to top