Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 20-04-2021

Người tướng mặt vuông: Thiên tướng trời ban muốn nghèo cũng khó

Xem thêm

Tướng mặt vuông hay còn được gọi là tướng mặt chữ Quốc. Đa số những người đàn ông sở hữu tướng mặt vuông đều mang lại cảm giác là người cương nghị, phân minh.

Tướng mặt vuông hay còn được gọi là tướng mặt chữ Quốc. Đa số những người đàn ông sở hữu tướng mặt vuông đều mang lại cảm giác là người cương nghị, phân minh. Trên thực tế, có nhiều quan niệm cho rằng hầu hết đàn ông có tướng mặt vuông là những người thành công. Mặc dù bề ngoài họ kiên quyết, nhưng tiếp xúc lâu dài thì họ lại rất ôn hòa. Điều đó giúp họ có được nhân duyên tốt với người xung quanh, quan hệ xã giao tốt giúp phát triển sự nghiệp và cơ hội giàu có là rất cao. Do đó, nam giới có tướng mặt vuông sẽ dễ trở thành một người thành công.

1. Tướng mặt vuông hợp với mũi thẳng

Đàn ông có tướng mặt vuông không chỉ có thành công cao trong sự nghiệp, mà còn có khả năng lớn để trở thành đại gia. Đã có rất nhiều những nhân vật tiêu biểu thành công và đa phần mang tướng mặt vuông. Mẫu đàn ông này cũng là mẫu người mà mọi phụ nữ đều mong muốn. May mắn trở thành người phụ nữ của họ, bạn sẽ là người phụ nữ vô cùng hạnh phúc.

2. Mặt vuông hợp lông mày rậm

Người đàn ông có khuôn mặt này không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn là người rất xem trọng vợ. Nếu bạn kết hôn với một người đàn ông như vậy thì chúc mừng bạn. Bạn sẽ là người phụ nữ vô cùng may mắn. Nhận được sự chăm sóc, trân trọng như cách mà Lương Triều Vĩ yêu thương vợ của anh ấy vậy. 

3. Mặt vuông hợp khuôn miệng hếch lên

Người có khuôn mặt vuông và khóe miệng hếch lên, sự nghiệp người này sẽ thành công từ rất sớm. Điểm khác biệt là tính cách của người này nhẹ nhàng và khí chất cao quý hơn. Nếu bạn có thể kết hôn với một người đàn ông như vậy, bạn sẽ có được một cuộc hôn nhân hoàn mỹ.

4. Mặt vuông hợp tai nhỏ

Nếu bạn gặp được một người đàn ông có khuôn mặt này, thì bạn hãy nhanh nắm bắt và đừng nên né tránh. Người này không chỉ thành công mà còn là người có phúc khí may mắn. Cuộc sống không phải lo lắng về cái ăn cái mặc, và hầu hết tính cách của những người này ôn hòa, thoải mái. Nếu có một người chồng như vậy thì bạn nên sẵn sàng để tận hưởng cuộc sống tràn ngập hạnh phúc nhé.

Tướng mặt của mỗi người là khác nhau, vì vậy vận số của mỗi người cũng không giống nhau. Bởi vận số của một người được thể hiện khá rõ nếu phân tích tướng mặt của người đó. 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nhân tướng

Nốt ruồi ở cung Thiên Di, dù là cát hay hung thì đều đại diện cho sự di chuyển, thay đổi công tác, du lịch. Dưới góc độ nhân tướng học, nốt ruồi là dấu hiệu ảnh hưởng đến tài lộc, có thể xem tính cách, số phận của một người thông qua các vị trí mọc nốt ruồi khác nhau.

Back to top