Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-04-2024

Thông minh xảo quyệt là tướng mặt chữ Vương (王)

Người có khuôn mặt hình chữ Vương (王) vận số tốt hay xấu? Khuôn mặt chữ Vương là người có tướng mặt giống với chữ Vương (王) trong bộ chữ nôm.

Xem thêm

tướng mặt chữ vương

Người có khuôn mặt hình chữ Vương (王) vận số tốt hay xấu? Khuôn mặt chữ Vương là người có tướng mặt giống với chữ Vương (王) trong bộ chữ nôm. Người sở hữu khuôn mặt này tạo cho người khác cảm giác khuôn mặt và ngũ quan hợp lại rất giống chữ Vương (王). Vậy người có khuôn mặt chữ Vương số mệnh ra sao, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay bài viết dưới đây. Để biết được  vận trình của người có tướng mặt chữ Vương là tốt hay xấu nhé.

Đặc điểm tướng mặt chữ Vương

Những người sở hữu tướng mặt chữ Vương, khung xương mặt phát triển theo bề ngang nhiều hơn. Mặt góc cạnh, trán nhiều xương ít thịt, xương nhô cao  Khi nhìn vào tướng mặt này sẽ thấy rõ ba phần xương lộ ra: xương trán, xương má, xương cằm. Xương mũi thẳng và làn da căng và phủ đầy.

Người có mặt hình chữ Vương thì khuôn mặt sáng, rộng và đặc điểm nổi bật nhất là xương gò má cao, nhô. 

Người này thường là những người có trình độ, thông minh và phi thường. Có thể nói là đứng trên ngàn người, ý chí kiên định, dễ giành phần thắng. Và khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ không từ bỏ.

Tính cách và vận số người tướng mặt chữ Vương

Nam thì phá cách, hay bắt bẻ, tính độc quyền cao. Sự nghiệp sẽ dễ gặp tiểu nhân phá hoại. Nữ phá cách, khắc chồng khắc con. Nhưng nếu người mẹ sở hữu khuôn mặt này thì con gái trong nhà sẽ thuận lợi, gặp may.

Nếu xương gò má quá cao và nhô ra ngoài, hầu hết có xu hướng ích kỷ. Nếu là nữ thì không giỏi nội trợ. Nam thì không đủ chu đáo, quan tâm chăm sóc.

Trong tình cảm họ thường dám nghĩ dám làm, thanh thủ nắm bắt và không dễ dàng bỏ cuộc.

Người có tướng mặt chữ Vương thường rất khó hòa hợp với người khác, trí thông minh, năng lực của rất cao, nhưng lại thường sử dụng theo những cách không minh bạch. Là người hận dai thù sâu, tham lam, keo kiệt, ích kỷ và tham vọng. Không từ thủ đoạn có được lợi ích. Thậm chí bất lương, không có trách nhiệm với gia đình. Nữ thì khắc chồng, hôn nhân không thuận, một đời vất vả, xui xẻo. Vận mệnh không an định, dễ mắc bệnh về thần kinh. Người này cũng có những cơ hội thành công cao nhưng không thể duy trì trong một thời gian dài. Không được nhờ vả hay dựa dẫm từ người thân, danh lợi không vẹn toàn. 

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top