Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

Tướng mặt ngũ hành Mộc kết hôn với ai thì hôn nhân tốt đẹp, đầu bạc răng long

Căn cứ vào Ngũ hành, nhân tướng học xếp loại con người thành năm hạng điển hình gọi là hình Kim, hình Mộc, hình Thủy, hình Hỏa và hình Thổ. Mỗi hình lại có một đặc điểm nhân tướng cùng tính cách riêng biệt. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về người có tướng mặt ngũ hành Mộc nên kết hôn với ai để gia đình yên ấm thuận hòa.

Xem thêm

mặt ngũ hành mộc kết hôn

Tướng mặt ngũ hành Mộc kết hôn là người có thân hình cao dài, vai cao, mặt dài. Trên rộng dưới hẹp, gầy, gân xanh bại lộ. Nói chuyện bằng âm răng, khi tức giận thì nhiều gân xanh, có sát khí. Nam tướng mạo hiên ngang, thân thể cường tráng, xương cốt thon dài. Nữ mệnh có ngũ quan đoan trang, vẻ mặt ôn hòa, là người thành thật.

Tướng mặt ngũ hành Mộc kết hôn với nhau

Nếu hai người có mặt hình Mộc lấy nhau thì hôn nhân tốt đẹp, khổ tận cam lai. Cả hai đều yêu thương lẫn nhau, tôn trọng và sống hạnh phúc.
Nam hình Mộc là người tuấn tú, cao lớn gặp được nữ hình Mộc thì lại càng tốt, là lương duyên khó tìm. Do vậy cả hai nên trân trọng lẫn nhau để hạnh phúc bề lâu.

Do vậy người hình Mộc nên lấy nhau để có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc yên ấm. Nó sẽ giúp cho chúng ta xây dựng gia đình phát triển, giàu có hơn.

Tướng mặt ngũ hành Mộc kết hôn với mặt hình Kim

Nam hình Mộc lấy nữ hình Kim: nam cao gầy tuấn tú, là người kiêu ngạo. Nữ hình Kim có da trắng. Nam vì yêu mà nhân nhượng nữ, lâu ngày thành quen. Dẫn đến nối gì nghe nấy, thuận theo người vợ. Nó một cách khó nghe hơn thì mất hết khí phách nam nhân, bá vương cũng thành nho phu.

Nữ hình Mộc lấy nam hình Kim: nữ nhân mạnh mẽ biến thành thiếu nữ, hối hận thì đã muộn. Nam bắt nữ phục tùng, nếu không thì sẽ phải chịu nhiều đau khổ. Lúc này muốn ly hôn cũng chưa chắc được.

Tướng mặt ngũ hành Mộc kết hôn với mặt hình Thủy

Nam hình Mộc lấy nữ hình Thủy: nữ nhân này có sức hút, được nhiều người mến mộ. Hai vợ chồng yêu thường, sinh con có vẻ đẹp và thông minh. Đối với nam hình Mộc thì sự nghiệp cũng có trợ giúp rất lớn, cuộc sống nâng cao lên. Tình cảm vợ chồng ngày càng đằm thắm.

Tướng mặt ngũ hành Thổ kết hôn với ai hạnh phúc bền lâu gia đình yên ấm
Tướng mặt ngũ hành Thổ kết hôn với ai hạnh phúc bền lâu gia đình yên ấm
Tướng mặt ngũ hành Thổ kết hôn với ai hạnh phúc bền lâu gia đình yên ấm

Căn cứ vào Ngũ hành, nhân tướng học xếp loại con người thành năm hạng điển hình gọi là hình Kim, hình Mộc, hình Thủy, hình Hỏa và hình Thổ. Mỗi hình lại có một đặc điểm nhân tướng cùng tính cách riêng biệt. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về người có tướng mặt ngũ hành Thổ nên kết hôn với ai để gia đình yên ấm thuận hòa.

Nữ hình Mộc lấy nam hình Thủy: Đây là một mối duyên phận tốt đẹp. Cùng yêu thương nhau thắm thiết, cuộc sống may mắn, có của ăn của để. Đời sống vợ chồng viên mãn, không có nuối tiếc.

Tướng mặt ngũ hành Mộc kết hôn với mặt hình Hỏa

Nam hình Mộc lấy nữ hình Hỏa: vợ là hậu phương vững chắc cho người chồng để bước đến thành công. Là một cuộc hôn nhân tốt đẹp, môn đăng hộ đối, có số giàu có. Sau này nam hình Mộc có thể phát huy tài năng của mình mà có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nữ hình mộc lấy nam hình Hỏa: Vợ chồng hòa thuận, cùng nhay giúp sức tạo nên cuộc sống gia đình ấm áp hòa thuận. Hơn thế nữa cả hai đều có sự nghiệp riêng, cùng nhau xây dưng nên ngôi nhà hạnh phúc. Người vợ hãy cổ vũ chồng mình để giúp họ có thể thành công hơn nữa.

Tướng mặt ngũ hành Mộc kết hôn với mặt hình Thổ

Nam hình Mộc với nữ hình Thổ: nữ là công chúa trong lâu dài được nuông chiều từ bé. Bước vào cuộc sống hôn nhân, nếu xảy ra mâu thuẫn thì sẽ khó an ổn. Vợ chồng bất hòa, gia đình cũng không hạnh phúc. Nữ hình Thổ có thân hình đầy đặn, nhưng lại yêu những chàng trai hình Mộc đẹp trai tuấn tú. Cho nên dù những chàng trai này có đồng ý lấy bạn thì cũng có thể là vì gia tài của bạn.

Nữ hình Mộc kết hôn với nam hình Thổ: Nữ hung nam yếu, không đồng nhất. Nếu kết hôn với nhau thì nhất định không có điềm lành. Nam vì hôn nhân mà tổn hại tinh thần, không sự nghiệp, khó lòng mạnh mẽ, nữ cậy mạnh tùy hứng. Tình duyên tổn hại, gia đình không vui vẻ.

Vẻ bề ngoài của nam hình Thổ tương đối thô kệch cồng kềnh, còn nữ hình Mộc lại xinh đẹp thon thả. Dù bạn có lấy lòng nàng đến bao nhiêu, kết qua vẫn vô vọng. Do vậy nam có tướng mặt ngũ hành Thổ nên nghĩ lại liệu cuộc sống như vậy có khiến bạn hạnh phúc hay không, hay chỉ khiến bạn mệt mỏi hơn?

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top