Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-07-2022

Tướng mặt ngũ hành Kim kết hôn với ai cho vợ chồng trăm năm đầu bạc

Căn cứ vào Ngũ hành, nhân tướng học xếp loại con người thành năm hạng điển hình gọi là hình Kim, hình Mộc, hình Thủy, hình Hỏa và hình Thổ. Mỗi hình lại có một đặc điểm nhân tướng cùng tính cách riêng biệt. Và cũng phù hợp với những đối tượng kết hôn khác nhau. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về người có tướng mặt ngũ hành Kim nên kết hôn với ai để có cuộc sống hạnh phúc yên ấm.

Xem thêm

mặt ngũ hành kim kết hôn

Người có mặt hình ngũ hành Kim có dáng người thon thả, đơn bạc. Mặt hình chữ nhật, xương gò má cao. Sắc mặt nhợt nhạt, mi thanh mục tú, môi mỏng răng trắng. Cử chỉ ngả ngớn, nói chuyện lớn tiếng, phát bằng âm môi. Sinh khí không được tốt, sắc mặt trắng bệch. Nam mệnh cử chỉ đoan chính, thần khí thẳng thắn. Nữ mệnh mặt mày thanh tú, eo thon dáng đẹp. Vậy tướng mặt ngũ hành Kim nên kết hôn với ai là tốt nhất?

Tướng mặt ngũ hành Kim kết hôn với nhau

Người có mặt hình Kim có tính cách kiên cường, ý chí cương ngạnh. Là người dễ dàng tức giận, cuộc sống hôn nhân sớm muộn cũng có phản bội, khó có tình yêu trọn đời trọn kiếp.

Nam hình Kim là người mặt vuông, tính cách của bạn và người tình luôn kiên cường. Nếu như muốn kết hôn với nhau, thì cần phải hiểu rõ tính cách của người bạn đời của mình. Nam hành Kim nên nhớ rõ, nếu không đến lúc bất đồng ý kiến thì đời sống vợ chồng sẽ gặp nhiều khó khăn, gia đình không hạnh phúc.

Tướng mặt ngũ hành Kim kết hôn với mặt hình Mộc

Nam hình Kim lấy vợ hình Mộc: Kim khắc Mộc, nam khắc chế nữ, yêu thương vợ con. Nhưng vợ bệnh tật triền miên, sinh con khó nuôi. Cuộc sống hôn nhân không thật sự hòa thuận, không có kết quả, không ly hôn cũng là vợ chồng bất hòa.

Nam mệnh đoan chính, hơi nhỏ gầy, mặt dài mũi thẳng, ngón tay thon dài. Thích những người hình Mộc tiểu thư, họ yêu thương vợ con. Nhưng có thân thể hư nhược nên có thể không hạnh phúc.

Xem tướng mặt nữ cường nhân, thông minh tài giỏi, người người ước ao
Xem tướng mặt nữ cường nhân, thông minh tài giỏi, người người ước ao
Xem tướng mặt nữ cường nhân, thông minh tài giỏi, người người ước ao

Trong tướng số, có những đặc điểm được xem là phúc tướng trời ban, vì vậy nếu như phụ nữ nào chỉ cần sở hữu 1 trong những đặc điểm này thì thường là những người không chỉ thông minh giỏi giang mà còn có khả năng đem lại tài vận và may mắn.

Nữ hình Kim lấy chồng hình Mộc: vợ hại chồng, hoặc chồng chịu vợ khắc chế. Nếu không vùng lên thì sẽ khiến cho bản thân ngày một bị lụy tàn. Mệnh nữ có gương mặt đoan chính mượt mà, lấy nam hình Mộc cao gầy, mũi thẳng. Đối với chồng nói gì nghe nấy. Nữ mệnh nắm tài chính gia đình nhưng không cảm thấy đủ, luôn đòi hỏi. Đến lúc gia đình tan vỡ thì mới nhận ra tình yêu của người chồng. Lúc này thì đã quá muộn.

Tướng mặt ngũ hành Kim kết hôn với mặt hình Thủy

Nam hình Kim lấy nữ hình Thủy: Phu phù thê mệnh, vợ nhờ chồng mà quý thì mới có hạnh phúc, không thể đoạt quyền của người chồng.
Nam mệnh hình Kim gặp được hồng nhan tri kỷ, thông cảm và săn sóc. Gia đình yên ấm được người người hâm mộ tán thưởng.

Nữ hình Kim lấy chồng hình Thủy: nữ cường cho nam. Nam nếu không có năng lực vẫn có thể được vợ gánh vác. Cuộc sống như vậy thì mới hạnh phúc, nếu nam cường vu nữ, thì sẽ không tốt, chia ré uyên ương.
Nữ mệnh mặt lớn, lấy chồng mập mạp, thuần hậu. Lấy được chồng yêu thương nhường nhịn, hạnh phúc.

Tướng mặt ngũ hành Kim kết hôn với mặt hình Hỏa

Nhà có vợ nghiêm, khó chấn cương người chồng. Lâu ngày sẽ có xung đột, tranh cãi, khó tha thứ. Dù có miễn cưỡng cũng khó lòng hạnh phúc, vợ chồng ly tán.
Nam mệnh người hơi đầy đặn, gần với mặt chữ điền lấy vợ hình Hỏa gầy yếu xinh đẹp, tính cách tương đối nóng nảy nên hay có tranh cãi với người vợ.

Nữ mệnh mặt dài, không béo không gầy. Đối với cuộc sống hôn nhân với nam mệnh Hỏa thì không cam chịu yếu thế. Do vậy đời sống vợ chồng cũng không được tốt, thường xuyên thay đổi, bị chia rẽ.

Tướng mặt ngũ hành Kim kết hôn với mặt hình Thổ

Nam hình Kim lấy vợ hình Thổ: Giúp chồng dạy chọn, là vợ hiền dâu thảo. Vợ hình Thổ giúp sự nghiệp người chồng thăng tiến, có lợi vô hại. Nam mệnh là người ổn định, nữ hình Thổ thì đôn hậu hoạt bát. Nữ hình Thổ sẽ là người vợ hiền lương thục đức, biết quản lý gia đình và duy trì sự hạnh phúc.

Nữ hình Kim lấy chồng hình Thổ: chồng vượng vợ, tính tình hợp nhau. Lấy được người chồng sẵn sàng bao dung, cuộc sống vui vẻ ít phiền muộn. Gặp được người chồng chu đáo cẩn thận, yêu thương người vợ hết mực.

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Nhân tướng

Xem bói chỉ tay cho biết, đường hôn nhân trên bàn tay sẽ phản ánh đời sống tình cảm gia đình, vợ chồng và các mối quan hệ xã hội của mỗi người. Nó nằm ở vị trí ria mép bàn tay, dưới ngón tay út. Nhìn vào số lượng của đường hôn nhân, bạn có thể dự đoán được độ tuổi kết hôn, diễn biến tình duyên của mình trong tương lai.

Back to top