Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 03-10-2023

Tướng mặt lận đận đường công danh, gánh cực đổ lên non không hết

Tướng mặt lận đận đường công danh, trán được gọi là cung sự nghiệp. Một người có vầng trán cao và nhẵn nhụi chứng tỏ sự nghiệp rất vượng vận.

Xem thêm

tướng mặt lận đận đường công danh

Tướng mặt lận đận đường công danh, mỗi người sinh ra đều gắn liền với một số phận, có người sự nghiệp thành công, cuộc sống sung sướng, nhàn hạ. Nhưng cũng có những người số phận cực khổ, nhẫn nhịn, cam chịu, lận đận với sự nghiệp, gia đình, tình duyên.

Và đấy người ta gọi là số mệnh – qua nhân tướng học của người xưa thì có thể nhận xét được số phận của một con người qua hình dáng bên ngoài của họ. Trong đó, tướng mặt là một phần không thể bỏ qua.

Trong cuộc sống, có lẽ điều trăn trở lớn nhất của hầu hết mọi người là về sự nghiệp. Có người may mắn thuận lợi như cá gặp nước, triển khai kế hoạch nào cũng đều thu lại thành công. Nhưng cũng không ít người gặp phải nhiều cản trở, dù có ý tưởng và năng lực tốt nhưng lại không thể phát huy, hoặc không gặp được môi trường phát triển phù hợp.

Nhận định tướng mặt lận đận đường công danh

Dưới đây chúng ta sẽ cùng xem đặc điểm nhân tướng nào trên khuôn mặt là dấu hiệu dự báo cho những khó khăn trong sự nghiệp sau này nhé!

Nốt ruồi ở trên trán

Tướng mặt lận đận đường công danh, trán được gọi là cung sự nghiệp. Một người có vầng trán cao và nhẵn nhụi chứng tỏ sự nghiệp rất vượng vận. Đi đâu cũng sẽ có quý nhân trợ giúp, lại tìm được điều kiện làm việc rất lý tưởng. Nhưng nếu trên bộ phận này có nốt ruồi thì ngược lại, mọi sự không như ý, dễ bị quản lý hoặc khắc chế nghiêm ngặt. Những người này thường dễ mất lòng người khác, gây nhiều thị phi, không hòa hợp với lãnh đạo,... Tóm lại là vô cùng trắc trở.

Nhân tướng: Tránh xa những người phụ nữ có tướng mũi kiếm sắc nhọn sau đây
Nhân tướng: Tránh xa những người phụ nữ có tướng mũi kiếm sắc nhọn sau đây
Nhân tướng: Tránh xa những người phụ nữ có tướng mũi kiếm sắc nhọn sau đây

Tướng mũi kiếm phong: Thân mũi dài, nổi cao nhưng mảnh dẻ, không có bề ngang. Khi nhìn thẳng người ta chỉ thấy có sống mũi như thanh kiếm ghim vào thân cây chỉ còn nhìn thấy sống kiếm nên mới có biệt danh là mũi kiếm. Phụ nữ có mũi kiếm thường có hôn nhân bất lợi. Tuy nhiên cũng có trường hợp phụ nữ mũi kiếm sẽ có được một gia đình hạnh phúc mỹ mãn.

Lông mi, tóc tai mọc hỗn độn

Đây cũng là một đặc điểm đáng chú ý của tướng mặt cho thấy sự nghiệp trắc trở. Đặc biệt nếu ở phần đầu của lông mày có một nhánh chĩa ra và hướng thẳng lên như mũi tên (còn gọi là nhánh mũi tên) thì lại càng thêm bất lợi. Đây là dấu hiệu cho thấy cách hành sự vội vàng, hấp tấp, dễ dao động. Họ không khéo giao tiếp, cho dù có ý rất tốt nhưng cách biểu lộ lại dễ gây hiểu lầm. Hơn nữa làm gì cũng vội vã nên tự gây rắc rối cho bản thân, lại dễ bị kẻ khác hãm hại nên thường rơi và thế bất lợi.

Mũi gãy mà thấp

Tướng mặt lận đận đường công danh, mũi có ảnh hưởng rất lớn đến vận thế. Một người có dáng mũi cao không chỉ khiến cho bề ngoài trông thanh tú hơn, giúp cho mệnh chủ tự tin thể hiện, lại có thể chịu được áp lực lớn, việc gì cũng có thể hoàn thành tốt.

Ngược lại, người có tướng mũi trũng và thấp, nếu lại gãy nữa thì chứng tỏ dễ bị tiểu nhân quấy phá trong công việc, việc nhỏ có thể châm ngòi thành chuyện lớn. Đồng nghiệp của những người này sẽ khó mà tin cậy vào họ. Bởi chỉ cần xuất hiện trở ngại nhỏ thôi là họ đã dễ dàng lùi bước. Người có tướng mặt này cũng không thẳng thắn, không dám đối mặt với thực tế.

Đuôi mắt nhiều vết chân chim

Đuôi mắt còn được gọi là cung phu thê, đại diện cho chuyện tình cảm của một người. Đuôi mắt trơn nhẵn mịn màng, tươi sáng thì cảm tình hòa thuận, hạnh phúc. Nhưng nếu đuôi mắt có nhiều vân ngang thì tình duyên gặp nhiều trắc trở, chuyện hôn nhân dễ gặp chia ly.

Bên cạnh đó, cả vận sự nghiệp cũng bị vạ lây, trong công việc sẽ gặp nhiều khó khăn, đặc biệt nếu tướng mắt này là nữ. Ở chỗ làm họ dễ gặp phải Đào Hoa xấu, làm cho đồng nghiệp không xem trọng, lời ra tiếng vào xôn xao, xuất hiện nhiều bất lợi.

>>> Xem thêm: Trải nghiệm bói ngày tháng năm sinh chuẩn

Lời kết

Như vậy, tướng mạo của một người đều có ảnh hưởng rất lớn đến vận thế, đặc biệt là tướng mặt. Mặc dù vậy cũng cần xét thêm cả năng lực và ý chí của chủ nhân nữa.

Cho dù vận thế là một phần, song bản thân có phát hiện và biết cách sửa chữa không cũng là một trong những nhân tố cốt yếu dẫn đến thành công. Để nắm bắt và hiểu rõ hơn về vận mệnh của mình, đừng quên tham khảo thêm các bài viết mới của Tử Vi Số nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top