Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 07-07-2022

Tướng mặt hình chữ Do (由) cuộc đời có chắc ấm no?

Tướng mặt hình chữ Do (由) là tướng mặt như thế nào? Do đặc điểm trên nhỏ dưới to nên tạo thành tướng cách “Hữu địa vô thiên”. Tướng mặt này cũng được xếp vào tướng hậu vận.

Xem thêm

tướng mặt hình chữ do

Người có khuôn mặt hình chữ Do (由) vận số tốt hay xấu? Khuôn mặt chữ Do là người có tướng mặt giống với chữ Do (由) trong bộ chữ nôm. Người sở hữu khuôn mặt này tạo cho người khác cảm giác khuôn mặt có hình trên to, dưới nhỏ. Ngũ quan hợp lại rất giống chữ Do (由).

Vậy người có khuôn mặt chữ Do số mệnh ra sao, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay bài viết dưới đây. Để biết được  vận trình của người có tướng mặt chữ Do là tốt hay xấu nhé.

Đặc điểm tướng mặt hình chữ Do (由) 

Trên nhỏ dưới to, thiên đình ( trán ) nhọn hẹp, địa các ( cằm ) rộng sáng, hữu địa vô thiên.

Thứ nhất, khuôn mặt chữ Do với phần thiên đình (trán) hẹp và dài, địa các (cằm) nở to tạo thành tướng cách hữu địa vô thiên. Đàn ông có khuôn mặt chữ Do, chủ về thiếu thời cô đơn, khổ sở, di sản tổ tiên để lại không đáng kể, tự lực cánh sinh, từ thuở trung niên mới có thể khá giả.

Đàn bà có tướng mặt hình chữ Do thì hay gặp cảnh khốn khổ. Nếu ngũ quan tương xứng tốt và cân xứng thì con cháu làm nên. Nếu chỉ có vẻ kiều mỹ bề ngoài mà không có vẻ oai nghiêm thì phúc lộc chỉ ở mức bình thường.

Người có khuôn mặt chữ Do, trước năm 30 tuổi cuộc sống vất vả, tự lực cánh sinh, từ 30 tuổi trở đi mới có thể thuận buồm xuôi gió.

tướng mặt hình chữ do

Phương diện tình cảm của tướng mặt hình chữ Do (由)

Với nam mệnh trong tình cảm nếu đã thích ai thì sẽ chủ động theo đuổi tới cùng. Nhưng đến cuối cùng người này lại thường hay bị lừa gạt. Thích cách dùng tiền  thể hiện thành ý, chiếm được trái tim đối phương. Có phần ham mê tửu sắc, bản thân khó kiểm soát. Nhưng đến cuối cùng có thể sẽ  rước phiền phức vào người.

Nữ thì khó tránh khỏi việc, nhận tổn thương trong tình cảm. Không có nhiều kinh nghiệm nên dễ lâm vận đào hoa, hoặc có quan hệ với người khác giới trước hôn nhân. Đa phần chuyện tình cảm mang lại nhiều ưu sầu.

Người này nếu mày dài, đen, là người quân tử. Người này hợp miệng rộng tai to mọi việc thuận lợi. Tai to miệng nhỏ đoản mệnh, khó qua khỏi 30. Miệng nhỏ thuận Hoạnh tử, tai nhỏ vất vả, khó nạp tài, Ấn đường lõm khó mà vui vẻ, lạc quan.

Vận mạng: từ bé không có gì hoặc không đáng kể, tự lực cánh sinh. Khó được hưởng gia sản từ tổ tiên. Trung niên mới có thể khá giả.

Tướng mặt chữ Do thuộc ngũ hành Hỏa.

Những điều trên đây về tướng mặt hình chữ Do do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp. Nhưng chỉ là một số quan điểm nhìn từ góc độ nhân tướng học. Trên thực tế, số phận một người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, không chỉ qua những nét tướng này mà đoán định được cả cuộc đời.

Vận mệnh nằm trong chính bàn tay bạn, hãy sửa đổi nếu thấy mình chưa tốt, hãy phát huy những điểm mạnh của mình, trân trọng những gì mình đang có, bạn sẽ có cuộc đời như ý.

Thông tin chỉ mang tiết chiêm nghiệm và tham khảo.

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý: Nốt ruồi trên cung Tài Bạch, vận mệnh người hiển hách
Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý: Nốt ruồi trên cung Tài Bạch, vận mệnh người hiển hách
Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý: Nốt ruồi trên cung Tài Bạch, vận mệnh người hiển hách
Nhân tướng

Theo nhân tướng, nốt ruồi ở các vị trí khác nhau sẽ đem đến những ý nghĩa khác nhau. Nó được xem như một cách để xem xét số mệnh, vận mệnh của một người. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý trên cơ thể mang lại may mắn, tài lộc và phù trợ cho chủ nhân của nó rất nhiều

Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Nhân tướng

Xem bói chỉ tay cho biết, đường hôn nhân trên bàn tay sẽ phản ánh đời sống tình cảm gia đình, vợ chồng và các mối quan hệ xã hội của mỗi người. Nó nằm ở vị trí ria mép bàn tay, dưới ngón tay út. Nhìn vào số lượng của đường hôn nhân, bạn có thể dự đoán được độ tuổi kết hôn, diễn biến tình duyên của mình trong tương lai.

Back to top