Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tướng mặt hình chữ Do (由) cuộc đời có chắc ấm no

Người có khuôn mặt hình chữ Do (由) vận số tốt hay xấu? Khuôn mặt chữ Do là người có tướng mặt giống với chữ Do (由) trong bộ chữ nôm.

Xem thêm

tướng mặt hình chữ do
mặt hình chữ Do (由)

Người có khuôn mặt hình chữ Do (由) vận số tốt hay xấu? Khuôn mặt chữ Do là người có tướng mặt giống với chữ Do (由) trong bộ chữ nôm. Người sở hữu khuôn mặt này tạo cho người khác cảm giác khuôn mặt có hình trên to, dưới nhỏ. Ngũ quan hợp lại rất giống chữ Do (由). Vậy người có khuôn mặt chữ Do số mệnh ra sao, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay bài viết dưới đây. Để biết được  vận trình của người có tướng mặt chữ Do là tốt hay xấu nhé.

Đặc điểm tướng mặt hình chữ Do (由) 

Trên nhỏ dưới to, thiên đình ( trán ) nhọn hẹp, địa các ( cằm ) rộng sáng, hữu địa vô thiên.

Thứ nhất, khuôn mặt chữ Do với phần thiên đình (trán) hẹp và dài, địa các (cằm) nở to tạo thành tướng cách hữu địa vô thiên. Đàn ông có khuôn mặt chữ Do, chủ về thiếu thời cô đơn, khổ sở, di sản tổ tiên để lại không đáng kể, tự lực cánh sinh, từ thuở trung niên mới có thể khá giả.

Đàn bà có tướng mặt hình chữ Do thì hay gặp cảnh khốn khổ. Nếu ngũ quan tương xứng tốt và cân xứng thì con cháu làm nên. Nếu chỉ có vẻ kiều mỹ bề ngoài mà không có vẻ oai nghiêm thì phúc lộc chỉ ở mức bình thường.

Người có khuôn mặt chữ Do, trước năm 30 tuổi cuộc sống vất vả, tự lực cánh sinh, từ 30 tuổi trở đi mới có thể thuận buồm xuôi gió.

Khuôn mặt hình chữ Do (由) – tình cảm

Với nam mệnh trong tình cảm nếu đã thích ai thì sẽ chủ động theo đuổi tới cùng. Nhưng đến cuối cùng người này lại thường hay bị lừa gạt. Thích cách dùng tiền  thể hiện thành ý, chiếm được trái tim đối phương. Có phần ham mê tửu sắc, bản thân khó kiểm soát. Nhưng đến cuối cùng có thể sẽ  rước phiền phức vào người.

Nữ thì khó tránh khỏi việc, nhận tổn thương trong tình cảm. Không có nhiều kinh nghiệm nên dễ lâm vận đào hoa, hoặc có quan hệ với người khác giới trước hôn nhân. Đa phần chuyện tình cảm mang lại nhiều ưu sầu.

Người này nếu mày dài, đen, là người quân tử. Người này hợp miệng rộng tai to mọi việc thuận lợi. Tai to miệng nhỏ đoản mệnh, khó qua khỏi 30. Miệng nhỏ thuận Hoạnh tử, tai nhỏ vất vả, khó nạp tài, Ấn đường lõm khó mà vui vẻ, lạc quan.

Vận mạng: từ bé không có gì hoặc không đáng kể, tự lực cánh sinh. Khó được hưởng gia sản từ tổ tiên. Trung niên mới có thể khá giả.

Tướng mặt chữ Do thuộc ngũ hành Hỏa.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Nhân tướng: Nốt ruồi ở mí mắt liệu có phải là người hạnh phúc trong hôn nhân
Nhân tướng: Nốt ruồi ở mí mắt liệu có phải là người hạnh phúc trong hôn nhân
Nhân tướng: Nốt ruồi ở mí mắt liệu có phải là người hạnh phúc trong hôn nhân
Nhân tướng

Mắt của bạn có nốt ruồi hay không? Nhân tướng chỉ nốt ruồi ở mí mắt biểu thị điều gì? Phải chăng bạn có một nốt ruồi bi lệ như mỹ nhân Vương Chiêu Quân? Hay có một nốt ruồi có thể hô mưa gọi gió, tranh vương một cõi?

Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Nhân tướng

Mở lòng bàn tay ra, ta có thể thấy đường chỉ tay của mỗi người đều rất nhiều. Mức độ đậm nhạt, dài ngắn khác nhau. Theo nhân tướng học, thông qua những đường chỉ tay có thể dự đoán được cuộc đời sau này của bạn. Như vậy, trên đường hôn nhân xuất hiện hình thoi tiết lộ điều gì?

Back to top