Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 13-08-2020

Tướng mặt hình chữ Do (由) cuộc đời có chắc ấm no

Xem thêm

Người có khuôn mặt hình chữ Do (由) vận số tốt hay xấu? Khuôn mặt chữ Do là người có tướng mặt giống với chữ Do (由) trong bộ chữ nôm.

tướng mặt hình chữ do
mặt hình chữ Do (由)

Người có khuôn mặt hình chữ Do (由) vận số tốt hay xấu? Khuôn mặt chữ Do là người có tướng mặt giống với chữ Do (由) trong bộ chữ nôm. Người sở hữu khuôn mặt này tạo cho người khác cảm giác khuôn mặt có hình trên to, dưới nhỏ. Ngũ quan hợp lại rất giống chữ Do (由). Vậy người có khuôn mặt chữ Do số mệnh ra sao, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay bài viết dưới đây. Để biết được  vận trình của người có tướng mặt chữ Do là tốt hay xấu nhé.

Đặc điểm tướng mặt hình chữ Do (由) 

Trên nhỏ dưới to, thiên đình ( trán ) nhọn hẹp, địa các ( cằm ) rộng sáng, hữu địa vô thiên.

Thứ nhất, khuôn mặt chữ Do với phần thiên đình (trán) hẹp và dài, địa các (cằm) nở to tạo thành tướng cách hữu địa vô thiên. Đàn ông có khuôn mặt chữ Do, chủ về thiếu thời cô đơn, khổ sở, di sản tổ tiên để lại không đáng kể, tự lực cánh sinh, từ thuở trung niên mới có thể khá giả.

Đàn bà có tướng mặt hình chữ Do thì hay gặp cảnh khốn khổ. Nếu ngũ quan tương xứng tốt và cân xứng thì con cháu làm nên. Nếu chỉ có vẻ kiều mỹ bề ngoài mà không có vẻ oai nghiêm thì phúc lộc chỉ ở mức bình thường.

Người có khuôn mặt chữ Do, trước năm 30 tuổi cuộc sống vất vả, tự lực cánh sinh, từ 30 tuổi trở đi mới có thể thuận buồm xuôi gió.

Khuôn mặt hình chữ Do (由) – tình cảm

Với nam mệnh trong tình cảm nếu đã thích ai thì sẽ chủ động theo đuổi tới cùng. Nhưng đến cuối cùng người này lại thường hay bị lừa gạt. Thích cách dùng tiền  thể hiện thành ý, chiếm được trái tim đối phương. Có phần ham mê tửu sắc, bản thân khó kiểm soát. Nhưng đến cuối cùng có thể sẽ  rước phiền phức vào người.

Nữ thì khó tránh khỏi việc, nhận tổn thương trong tình cảm. Không có nhiều kinh nghiệm nên dễ lâm vận đào hoa, hoặc có quan hệ với người khác giới trước hôn nhân. Đa phần chuyện tình cảm mang lại nhiều ưu sầu.

Người này nếu mày dài, đen, là người quân tử. Người này hợp miệng rộng tai to mọi việc thuận lợi. Tai to miệng nhỏ đoản mệnh, khó qua khỏi 30. Miệng nhỏ thuận Hoạnh tử, tai nhỏ vất vả, khó nạp tài, Ấn đường lõm khó mà vui vẻ, lạc quan.

Vận mạng: từ bé không có gì hoặc không đáng kể, tự lực cánh sinh. Khó được hưởng gia sản từ tổ tiên. Trung niên mới có thể khá giả.

Tướng mặt chữ Do thuộc ngũ hành Hỏa.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tướng mặt đàn ông vượng phúc khí, là chỗ dựa vững chãi một đời cho chị em
Tướng mặt đàn ông vượng phúc khí, là chỗ dựa vững chãi một đời cho chị em
Tướng mặt đàn ông vượng phúc khí, là chỗ dựa vững chãi một đời cho chị em
Nhân tướng

Có câu "Tìm chồng xem tướng mạo ngũ quan. Tai to mặt lớn cổ vững vàng. Nếp nhăn, nốt ruồi nặng hình khắc. Nay mai cưới phỏng có giàu sang?". Có thể thấy rằng từ xa xưa, ngoại hình của một người đàn ông đã có vai trò quan trọng trong việc quyết định tới sự vinh hoa phú quý, họa phúc cát hung của người ấy sau này.

6 điểm khác biệt "không đội trời chung" giữa tướng người phú quý với tướng người nghèo hèn
6 điểm khác biệt
6 điểm khác biệt "không đội trời chung" giữa tướng người phú quý với tướng người nghèo hèn
Nhân tướng

Bất cứ bộ phận, hình dáng, sắc thái nào trên cơ thể đều gắn liền với số phận, quá trình cuộc sống tương lai của ta sau này. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem những đặc điểm khác biệt nào giữa tướng người phú quý với tướng người nghèo hèn nhé!

Back to top