Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 12-08-2022

Tướng mặt đàn ông vượng phúc khí, là chỗ dựa vững chãi một đời cho chị em

Có câu "Tìm chồng xem tướng mạo ngũ quan. Tai to mặt lớn cổ vững vàng. Nếp nhăn, nốt ruồi nặng hình khắc. Nay mai cưới phỏng có giàu sang?". Có thể thấy rằng từ xa xưa, ngoại hình của một người đàn ông đã có vai trò quan trọng trong việc quyết định tới sự vinh hoa phú quý, họa phúc cát hung của người ấy sau này.

Xem thêm

tướng mặt đàn ông vượng phúc khí

Tướng mặt đàn ông vượng phúc khí

Có câu "Tìm chồng xem tướng mạo ngũ quan. Tai to mặt lớn cổ vững vàng. Nếp nhăn, nốt ruồi nặng hình khắc. Nay mai cưới phỏng có giàu sang?". Có thể thấy rằng từ xa xưa, ngoại hình của một người đàn ông đã có vai trò quan trọng trong việc quyết định tới sự vinh hoa phú quý, họa phúc cát hung của người ấy sau này. Nếu muốn kén chồng, các chị em nên lập tức tham khảo 5 đặc điểm quý tướng của tướng đàn ông vượng phúc khí, càng đầy đặn càng phú quý sau đây.

Môi đầy đặn

Đàn ông môi dày thường là người phúc hậu, tính tình ôn hòa rất tốt. Tướng mặt đàn ông vượng phúc khí này sẽ biết cách kiềm chế cơn giận của mình để không làm ảnh hưởng đén người khác. Có câu "miệng rộng ăn đủ tám phương", tuy nhiên đàn ông miệng rộng thì lại có vận khí rất tốt, có thể làm chỗ dựa đáng tin cậy cho gia đình của mình.

Cằm đầy và dày

Chiếc cằm dầy dặn chứng tỏ sau này về già sẽ có phúc, người đàn ông có tướng cằm này sẽ biết yêu thương, chăm sóc cho bạn đời của mình. Hơn nữa, chiếc cằm còn đại diện cho hậu thế. Người này được con cháu đời sau coi trọng, là người chủ gia đình có tiếng nói, có khí phách trong nhà.

Xem tướng thùy tai to, dày – Tướng tai Đức Phật phù hộ
Xem tướng thùy tai to, dày – Tướng tai Đức Phật phù hộ
Xem tướng thùy tai to, dày – Tướng tai Đức Phật phù hộ

Người có thùy tai to thì phúc khí sẽ ra sao? Xưa nay mọi người thường nói rằng người có thùy tai to là người có phúc. Quan niệm này là do trong những hình ảnh, bức tượng của Đức Phật, luôn điêu khắc thùy tai rất dài, dày và to. Do đó, xưa nay đa phần người châu Á quan niệm rằng nếu ai đó có thùy tai lớn hẳn là người rất có phúc và may mắn. Vậy người có thùy tai lớn có thực sự là người có phúc không? Hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Mũi đầy đặn

Trong nhân tướng học, mũi được xem là bộ phận đại diện cho tài vận của một người. Mũi có thịt chứng tỏ tướng đàn ông vượng phúc này rất có ý chí và tài năng, không cần lo lắng chuyện cơm ăn áo mặc. Tướng mũi này cũng chứng minh rằng người đàn ông này rất hiếu thuận, có trách nhiệm, chính là tướng vượng thê.

Tai to

Một đặc điểm nữa của tướng mặt đàn ông vượng phúc khí là tai to. Tai to mà dày dặn là tướng trường thọ, mà người sống lâu chính là người có phúc, cả đời không phải bận tâm đến cơm áo gạo tiền, con cháu hiếu thảo hiếu kính. Tướng mạo này là của người chồng vĩ đại, luôn luôn bao dung, yêu chiều vợ con.

Hai má có thịt

Tướng má đầy đặn là tướng đại phú đại quý, người đàn ông này có cuộc sống an nhiên tự tại, đi đâu làm gì cũng có bạn bè giúp đỡ. Họ lạc quan trong cuộc sống, luôn tích cực hướng về phía trước, cuộc sống tương lai luôn sáng sủa. Đối với các chị em thì đây chính là tiêu chuẩn để chọn được một người chồng tốt, có thể làm trụ cột gia đình.

Trên đây là những thông tin về tướng đàn ông vượng phúc khí, hi vọng sẽ có ích cho sự lựa chọn của bạn. Đừng quên đón đọc thêm những bài viết thú vị của chúng tôi tại website và fanpage của Tử vi số nhé!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi son là gì? Người có nốt ruồi son vận số có đỏ như son?
Nốt ruồi son là gì? Người có nốt ruồi son vận số có đỏ như son?
Nốt ruồi son là gì? Người có nốt ruồi son vận số có đỏ như son?
Nhân tướng

Thông thường, mỗi người chúng ta khi sinh ra đều có ít nhất một nốt ruồi. Đây là những chấm nhỏ có màu sắc, có thể lồi hoặc phẳng trên cơ thể con người. Mỗi vị trí và màu sắc đều mang một ý nghĩa riêng. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi bàn về ý nghĩa của nốt ruồi son là gì tại một số vị trí trên cơ thể nhé.

Back to top