Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 06-03-2021

Tướng mặt chữ Viên (圆) cuộc đời liệu có viên mãn?

Xem thêm

Người có khuôn mặt tròn hay mặt chữ Viên (圆) vận số tốt hay xấu? Khuôn mặt chữ Viên là người có tướng mặt giống với chữ Viên trong bộ chữ nôm.

tướng mặt chữ viên

Người có khuôn mặt tròn hay mặt chữ Viên (圆) vận số tốt hay xấu? Khuôn mặt chữ Viên là người có tướng mặt giống với chữ Viên trong bộ chữ nôm. Dân gian hay gọi là mặt tròn. Người sở hữu khuôn mặt này tạo cho người khác cảm giác khuôn mặt và ngũ quan hợp lại rất giống chữ Viên (圆). Có mắt tròn, mặt tròn, miệng tròn. Vậy người có khuôn mặt tròn số mệnh ra sao, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay bài viết dưới đây. Để biết được  vận trình của người có khuôn mặt hình chữ VIên là tốt hay xấu nhé.

Đặc điểm tướng mặt chữ Viên

Khuôn mặt tròn đều, vừa phải: mặt tròn, mắt tròn, tai tròn, thân tròn, toàn bộ ngũ quan đều mang lại cảm giác là tròn đều.

Khuôn mặt tròn và thân hình mập mạp, mắt, tai, tay và chân đều tròn. Người này rất giàu chất dinh dưỡng, cơ thể chứa nhiều chất béo.

Đúng như tên gọi, đặc điểm của một người có khuôn mặt tròn là khuôn mặt tròn và má đầy đặn. Chân tay ngắn và mập hơn hơn và cổ thì hơi ngắn.

Số mệnh, tính cách người tướng mặt chữ Viên

Những người này có cốt cách, có mối quan hệ, nhân duyên tốt và khả năng phấn đấu không ngừng.

Nếu các ngũ quan không đều đặn thì người không có cốt cách, lười biếng, ngông cuồng và thích hưởng thụ mà không muốn nỗ lực.

Nếu là nam, qua tuổi 40 sống phóng đãng đến già. Ham muốn ăn chơi, ham mê, tiệc rượu, cờ bạc. Tham vọng không lớn, dễ bằng lòng, thích náo nhiệt, ồn ào. Làm những việc không có chủ ý, lười biếng, tham lam. Thích những công việc an nhàn, muốn hưởng thụ từ gia đình. Nữ thì bạc nhược yếu đuối, không thể chịu đựng được sự cám dỗ.

 Khuôn mặt hành thủy cần chọn đối tượng có dáng tròn mập mới tốt. Đầu, mặt, thân, tay, tai, mắt, mũi, miệng đều phải tròn trịa, kỵ với người gầy.
Người có khuôn mặt chữ “viên” đôn hậu, thật thà, trọng tín nghĩa, thích giúp đỡ người khác. Những người này khi giao tiếp rất rộng rãi, thoải mái, nhưng lại tính toán chi li chuyện tiền bạc. Họ giàu lòng thông cảm, thích làm việc theo cảm tính nên thiếu đi tính kế hoạch. Họ có khả năng chịu đựng và nhịn nhục rất giỏi, bề ngoài có vẻ mềm yếu, nhưng bên trong lại rất cương quyết, vì lý tưởng và sự nghiệp của mình, họ sẽ kiên nhẫn đến cùng. Người có khuôn mặt chữ “viên” coi trọng đạo đức, làm việc bình tĩnh và rất giữ chữ tín. Nhưng họ cũng dễ dàng mất đi chủ kiến, tính khí hơi thất thường.

Tình cảm người tướng mặt chữ Viên

Những người này chu đáo, thấu hiểu và quan tâm đến người khác. Người này nhân duyên khác giới thường rất vượng. Khả năng giao tiếp tốt. Nhưng không hăng hái, năng nổ. 

Trong tình yêu quan điểm cũng gần giống với đặc điểm tính cách của họ. Dễ gần và không để ý tiểu tiết, rất dễ có được thiện cảm từ người khác giới.

Nhưng họ có xu hướng thực tế, làm việc từ tốn và không mấy chuyên tâm vì vậy họ thường bị coi là những người thoải mái, dễ dãi.

Người này giỏi giao tiếp, đa năng và được người khác chào đón ở khắp mọi nơi. Không dễ rơi vào vòng xoáy của cảm xúc, và biết cách tận hưởng.

Người mặt tròn, nếu mũi to, mắt to thường hay thiên vị. Người này rất kỵ miệng lớn, nếu miệng lớn sẽ bị hao tài cả đời. Da rất trắng hoặc rất đen thì sẽ sống lâu. Ngũ nhạc rõ nét sẽ được hưởng phúc âm. Trên mắt có vân lưới, mí mắt rủ xuống sẽ khó sống qua 30 tuổi. Nam giới tính khí thất thường hơi yểu điệu như phụ nữ, còn nữ giới lại có tính như nam giới. Nếu là người có da lúc nào cũng lạnh thì sẽ ít con cái. 

Người có mặt chữ Vương thuộc Ngũ hành Thủy

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý: Nốt ruồi trên cung Tài Bạch, vận mệnh người hiển hách
Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý: Nốt ruồi trên cung Tài Bạch, vận mệnh người hiển hách
Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý: Nốt ruồi trên cung Tài Bạch, vận mệnh người hiển hách
Nhân tướng

Theo nhân tướng, nốt ruồi ở các vị trí khác nhau sẽ đem đến những ý nghĩa khác nhau. Nó được xem như một cách để xem xét số mệnh, vận mệnh của một người. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý trên cơ thể mang lại may mắn, tài lộc và phù trợ cho chủ nhân của nó rất nhiều

Back to top